“Tuyệt chiêu”15+ Cách Phối Đồ Với Giày Thể Thao Hồng Siêu Cute

Những món đồ màu hồng luôn khiến chị em “quắn quéo” phải không nhỉ? Những thứ xinh xinh mà lại có những tông xinh xinh như hồng luôn khiến các nàng chết mê chết mệt luôn! Những đôi giày màu hồng chắc hẳn cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên phối sao mới đẹp? Hãy cùng Luvinus học ngay 15+ cách phối đồ với giày thể thao hồng siêu xinh siêu đáng yêu nhé!

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI GIÀY THỂ THAO HỒNG CÙNG QUẦN NĂNG ĐÔNG – TRẺ TRUNG

#1. Áo thun kẻ ngang + Quần legging

Cách phối đồ với giày thể thao hồng này siêu đơn giản và siêu xinh luôn đấy nha các nàng. Áo thun kẻ ngang chắc hẳn là thứ quá dễ mặc mà nàng nào cũng có rồi phải không. Quần legging đen cũng là item siêu dễ phối và dễ mặc mà các nàng ai cũng có một chiếc trong tủ đồ rồi phải không? Với set đồ này các nàng có thể sử dụng cả khăn turban hồng để thêm đang yêu nhé. Mặc thêm áo khoác bò để cho set đồ thêm xinh nha.

Source: Pinterest.com

#2. Áo body xẻ 1 vai + Quần Skinny Jeans

Cách phối đồ với giày thể thao hồng này cũng siêu xinh luôn đó nha các nàng. Một chiếc áo ôm body xẻ 1 vai cực sexy và Quần legging trắng quá dễ mặc và là must-have item rồi phải không. Một chiếc túi cùng tông hồng hay tông be cũng đều rất xinh nhé.

#3. Áo phông trắng + Quần legging đen

Cách phối đồ với giày thể thao hồng này cực kì đơn giản và năng động luôn đó cac nàng. Một chiếc áo phông trắng hay áo thun trắng cũng đều xinh vơi set đồ này nha.Sử dung một chiếc áo khoác bò có màu xanh rêu siêu lại ở ngoài có thể cho set đồ thêm nổi bật đó nha cô nàng. Một chiếc kính mát khiến cho cô nàng trông xinh hơn nhiều đó nha. Túi đeo chéo cũng là phụ kiện mà các nàng nên có trong set đồ này đấy.

Source: Pinterest.com

Xem thêm >>> “Mách bạn”20+ Cách Phối Đồ Với Yeezy 350 V2 Cực “Cool” Ngầu

#4. Áo phông trắng + Quần jeans rách đen

Cách phối đồ với giày thể thao hồng này cực kì năng đông và trẻ trung cho các cô nàng đó nha. Một chiếc áo phông trắng rộng rãi khiến cho cô nàng siêu thoải mái luôn phải không. Quần jeans rách dáng skinny màu đen cực kì hợp và rất năng động luôn đó nha. Những chiếc áo khoác da màu be cũng cực kì hợp với set đồ này đấy. Túi đeo chéo to một chút cũng khiến set đồ thêm phụ kiện xinh nha.

Source: Pinterest.com

#5. Áo sơ mi + Quần skinny jeans

Cách phối đồ với giày thể thao hồng này cực kì xinh xắn và đáng yêu luôn đó nha cô nàng. Một chiếc áo sơ mi khiến cho cô nàng trông cực kì xinh luôn này. Áo sơ mi có các điệu nơ ở phía trước càng khiến nàng đáng yêu hơn đó. Quần skinny jeans vô cùng dễ mặc khiến set đồ thoải mái đỡ nghiêm túc hơn rồi đó nha. Một chiếc túi đeo chéo hay túi xách quai ngắn sẽ khiến cho cô nàng trông thật nổi bật đó nha.

Source: Pinterest.com

#6. Áo phông + Quần skinny trắng rách đầu gối

Cách phối đồ với giày thể thao hồng này cực kì đáng yêu và siêu rộng rãi thoải mái cho những cô nàng năng động luôn nha. Một chiếc áo phông rộng màu xanh rêu với những họa tiết khiến cho cô nàng trông cực kì xinh xắn và đáng yêu luôn đo nha. Kết hợp cùng với quần skinny jeans rách khiến cho set đồ trông bụi bặm và cá tính hơn đó nha. Một chiếc túi xách và kính râm khiến cô nàng trông phong cach hơn nhiều đó.

Xem thêm >>> “Bí Kíp” 20+ Cách Phối Đồ Du Lịch Thái Lan “Cực Nổi Bật”

#7. Áo thun + Quần skinny jeans thêu

Cách phối đồ với giày thể thao hồng này siêu đáng yêu và trẻ trung, năng động luôn đó cô nàng. Một chiếc áo thun màu hồng siêu đáng yêu khiến cho cô nàng trông trẻ trung hơn nhiều đó nha. Quần skinny jeans thêu cực kì xinh xắn với những họa tiết siêu dễ thương sẽ rất hợp đấy. Một chiếc balo mini sẽ khiến cho cô nàng trông năng đông và trẻ trung hơn nhiều đó.

Source: Pinterest.com

#8. Áo thun kẻ sọc + Quần short hồng + Áo vest hồng

Cách phối đồ với giày thể thao hồng này cực kì đáng yêu và siêu sang chảnh luôn đó nha cô nàng. Một chiếc quần short jeans cực kì xinh xắn có màu hồng sẽ khiến cho nàng cực kì đáng yêu đó. Áo vest hồng siêu xinh xắn và “chanh sả” cực hợp cho những cô nàng yêu thích phong cách này nha. Thêm một chiếc kính mát cho đúng concept sang chảnh nhé các cô nàng.

Source: Pinterest.com

#9. Set Áo Jacket + Quần Jeans Ton sur ton

Source: Pinterest.com

#10. Áo trễ vai + Quần Skinny trắng

Source: Pinterest.com

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI GIÀY THỂ THAO HỒNG CÙNG VÁY SIÊU XINH – ĐÁNG YÊU

#1. Váy ôm sát body hồng

Cách phối đồ với giày thể thao hồng này cực kì xinh xắn và đáng yêu luôn đo nha. Chiếc váy này cực kì dễ mặc và cực kì xinh đo nha. Một chiếc váy màu hồng siêu xinh và tổng cực năng động nữa. Các nàng có thể dùng một chiếc áo lót dây ở bên trong tạo nên một điểm nhấn nha. Chiếc váy có sọc chìm cực kì xinh luôn đó nha. Phối cùng với một chiêc túi xách to khiến cho cô nàng trông cực kì xinh và đáng yêu luôn đó nha.

Source: Pinterest.com

#2. Áo croptop + Chân váy chữ A hồng

Cách phối đồ với giày thể thao hồng này khiến cho cô nàng trông siêu siêu đáng yêu và dễ thương luôn nha. Một chiếc áo croptop màu tắng khiến cho cô nàng trông siêu xinh đấy. Áo màu trắng cực kì dễ mặc và siêu dễ phối đồ luôn đo snha cô nàng. Chân váy chữ A có tông màu hồng khiến cho cô nàng trông cực kì đáng yêu luôn nha. Mặc thêm cả áo vest hồng để cho cô nàng trông đáng yêu hơn nữa đó nha.

Source: Pinterest.com

#3. Áo sơ mi mỏng hồng + Chân váy đen xếp ly

Cách phối đồ với giày thể thao hồng này cực kì đáng yêu và khiến cô nàng trông siêu xinh luôn nha. Áo sơ mi hồng cách điệu ở cùng cái khuy khiến cho set đồ trông đáng yêu thêm lắm lắm lắm đó nha. Một chiếc chân váy đen xếp ly dài khiến cho cô nàng tổng siêu xinh và đáng yêu luôn đo snha. Cách phối đồ với giày thể thao hồng này có thể sử dụng thêm cả một chiếc túi đeo chéo để set đồ trông xinh hơn nha.

Source: Pinterest.com

Xem thêm >>> “Mách bạn”15+ Cách Phối Đồ Với Chân Váy Jean Dài Cực Xinh

#4. Áo phông trắng cổ V + Chân váy bò hồng

Cách phối đồ với giày thể thao hồng này khiến cho cô nàng trông siêu xinh và siêu năng đông luôn đó nha. Một chiếc áo phông trắng cổ chữ V khiến cho cô nàng trông siêu siêu đáng yêu và cũng cực kì sexy đó nha. Một chiếc chân váy bò màu hồng siêu năng động. Cách phối đồ với giày thể thao hồng này khiến cho cô nàng trông cực năng động đấy nhé. Áo khoác bò cung tông hồng khiến cô nàng trông còn xinh hơn nha.

Source: Pinterest.com

#5. Áo ôm sát body + Chân váy chữ A bó

Cách phối đồ với giày thể thao hồng này khiến cho cô nang trông siêu siêu đáng yêu và sexy luôn đó nha. Một chiếc áo body màu hồng pha be nhạt khiến cho cô nàng trông siêu xinh luôn đó nha. Một chiếc chân váy chữ A bó màu trắng khiến cô nàng trông siêu sexy luôn đó. Chiếc áo có điểm nhấn dây để thắt nơ phía trước khiến cho cô nàng cực kì đáng yêu luôn đó. Cách phối đồ với giày thể thao hồng này có thể phối cùng với một chiếc túi đeo chéo cũng xinh nha.

Source: Pinterest.com

#6. Áo ba lỗ hồng + Chân váy hồng

Cách phối đồ với giày thể thao hồng này cực kì xinh xắn và đáng yêu luôn đó. Chiếc áo ba lỗ siêu xinh có tông màu hồng khiến cho cô nàng trông cực kì xinh luôn nha. Chân váy cùng tông màu khiến set đồ trông như một bộ và cực hài hòa luôn nha. Phối cùng một chiếc áo khoác bò cực kì bụi bặm và cũng cực kì hợp với set đò này luôn đó. Ví cầm tay và kính mát là những item phụ kiện cho set đồ siêu xinh luôn nha.

Source: Pinterest.com

#7. Áo len mỏng dài tay + Chân váy ôm hồng nhạt

Cách phối đồ với giày thể thao hồng này khiến cho cô nàng trông siêu xinh và đáng yêu luôn đó nha. Một chiếc áo len mỏng dài tay màu trắng sữa khiến cô nàng tổng siêu đáng yêu luôn đos nha. Chân váy màu hồng nhạt với họa tiết nhí khiến cho cô nàng tổng đáng yêu hơn đó nha. Set đồ này phù hợp với túi đeo chéo lắm nha.

Source: Pinterest.com

#8. Áo lụa cổ V + Chân váy dài

 

Trên đây là 15+ cách phối đồ với giày thể thao hồng. Mong các nàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn để phối đồ nha. Chúc các bạn luôn xinh đẹp với những set đồ đáng yêu nhé!

Chuyện ngoài lề: Các bạn muốn học cách phối đồ thật đẹp cho mình và cho mọi người xung quanh. Vì vậy các bạn cần ám hiểu về thời trang và biết cách phối màu chúng. Đặc biệt nếu bạn muốn chọn ngành thiết kế thời trang cho tương lại của mình thì hãy tham khảo ngay học thiết kế thời trang của Luvinus nhé!

One thought on ““Tuyệt chiêu”15+ Cách Phối Đồ Với Giày Thể Thao Hồng Siêu Cute

  1. Pingback: Mặc Vest Đi Giày Gì? Mách Cho Nàng Cách Mặc Vest Không Bị "Dừ" - Đào tạo thiết kế thời trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status