GIỚI THIỆU VỀ LUVINUS

Luvinus là đơn vị Đào tạo và Dịch vụ thiết kế thời trang chuyên nghiệp tại Hà Nội với đội ngũ trẻ, năng động nhiệt huyết, sáng tạo cùng tinh thần “ SỐNG ĐAM MÊ TRUYỀN CẢM HỨNG”. Chúng tôi hiểu rằng, học tập hay làm việc hiệu quả, quan trọng nhất là ở môi trường, do đó việc xây dựng nên một cộng đồng Luvinus với văn hóa chia sẻ, giao lưu, hợp tác là một điểm khác biệt khi các bạn tham gia vào môi trường học tập tại đây. Ở đó không chỉ giúp các bạn có kiến thức và kĩ năng, giúp các bạn có thêm cơ hội nghề nghiệp mà hơn tất cả chúng tôi giúp các bạn có sự kết nối, sự trải nghiệm thực tế và sống với niềm đam mê thời trang.

*Tầm nhìn: Luvinus là Học viện Thời trang  và là Môi trường học tập, nghiên cứu, chia sẻ cũng như sinh hoạt nghệ thuật hàng đầu Việt Nam với sự tham gia của các Chuyên gia, Nhà Thiết Kế, các Doanh nghiệp,Tổ chức về Thời trang và các Học viên đam mê may mặc.

*Sứ mệnh: Sống đam mê- Truyền cảm hứng, Luvinus không chỉ là nơi đào tạo và huấn luyện về mặt kiến thức để trang bị đầy đủ cho học viên khi bước vào một lĩnh vực và ngành nghề mới, mà hơn hết chúng tối muốn truyền lửa và hiện thực hóa cho những đam mê, ước muốn của người học để phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân.

*Giá trị cốt lõi:

– Kiến thức chuyên môn: Chúng tôi hiểu rằng kiến thức là nền móng, việc luôn luôn thay đổi và cập nhật những kiến thức mới nhất sẽ giúp người học tiếp cận được với xu hướng và bắt nhịp được ngay với công việc sau khi hoàn thành chương trình học tập. Với phương pháp đào tạo thực tế: Học thật- Làm thật- Kết quả thật, chúng tối định kì cải tiến và sáng tạo chương trình giảng dạy để học viên đạt được hiệu quả học tập cao nhất.

– Môi trường học tập: Với một không gian học tập có tính sáng tạo, trẻ trung và đầy cảm hứng, cùng sự nhiệt huyết của những con người luôn mang trong mình tình yêu với may mặc sẽ giúp tất cả những ai đến với Luvinus có một động lực lớn lao để theo đuổi ước mơ và mục tiêu của mình.

– Dịch vụ chuyên nghiệp: Cùng với quy trình đào tạo bài bản và đội ngũ Giảng viên, Trợ giảng luôn theo sát học viên suốt quá trình học tập, Luvinus còn xây dựng các công cụ đa phương tiện từ Online- Offline để hỗ trợ người học cả trong và sau khi hoàn thành khóa học.

Các khóa học nổi bật tại Luvinus

Các khóa học tại Luvinus rất đa dạng để đáp ứng được mọi nhu cầu của học viên hiện nay. Tất cả đều được thiết kế giảng dạy dựa trên tiêu chuẩn chất lượng và tính ứng dụng cực kỳ cao, nhằm giúp cho học viên tốt nghiệp ra trường tự tin khởi nghiệp và lựa chọn những bước đi vững chắc trong ngành may mặc hay thiết kế thời trang.

Khóa học cơ bản ứng dụng

Khóa học này sẽ dành riêng cho những bạn chưa từng biết cắt may, nhưng mong muốn tự mình tạo nên những sản phẩm thời trang cho người thân, bạn bè hay bắt đầu dấn thân vào nghề may mặc.

Khóa học cắt may Cơ bản Ứng dụng không chỉ đơn thuần giúp mọi người tạo nên những sản phẩm hoàn chỉnh đẹp, mà thông qua các buổi học có sự kết nối, môi trường học tập chuyên nghiệp, những buổi sinh hoạt thú vị, kết nối với những bạn học viên có chung đam mê sẽ giúp những giờ học ý nghĩa và hiệu quả hơn.

luvinus

Khóa học ra nghề ngắn hạn

Với những bạn đã có những kỹ năng cơ bản về nghề may mặc, thiết kế thời trang hay muốn tìm hiểu sâu hơn về nghề, muốn học nhanh để phục vụ công việc, đam mê hay việc học tập của mình có thể tham khảo Khóa học ra nghề ngắn hạn này tại Luvinus.

Với thời lượng học từ 3 – 6 tháng, đảm bảo sẽ trang bị cho học viên tổng quan kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về chuyên ngành. Từ đó giúp học viên có thể ra rập và lên thành phẩm từ mọi hình ảnh hay sản phẩm mẫu, có thể tư may theo số đo hoặc theo size chuẩn.

Đảm bảo, sau khi hoàn thành khóa học sẽ có chứng nhận và hỗ trợ việc làm từ trung tâm Luvinus.

luvinus

Khóa học ra nghề dài hạn

Với những bạn muốn tìm hiểu, theo đuổi lâu dài với ngành may mặc, thiết kế thời trang thì có thể tham khảo khóa học ra nghề dài hạn mà Luvinus cung cấp. Thông qua khóa học này sẽ trang bị cho học viên những kiến thức chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao.

Đặc biệt, khóa học sẽ huấn luyện cho các bạn từ người chưa biết gì về cắt may trở nên thuần thục những kỹ năng này một cách bài bản, nắm rõ các kỹ thuật, kết cấu, công thức vẽ rập theo size, số đo… để từ đó dễ dàng vận dụng, sáng tạo nên những tác phẩm độc đáo của riêng mình. Đồng thời, quá trình học tập của học viên tại trung tâm đều được thực hiện 100% tại lớp học có đội ngũ Giảng viên – Trợ giảng hỗ trợ đầy đủ.

Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chững chỉ và hỗ trợ giới thiệu việc làm uy tín.

luvinus

Khóa học Vest – Mangto

Khóa học Vest – Mangto dành riêng cho đối tượng đã biết các kĩ thuật cắt, may muốn học chuyên biệt và nâng cao về dòng sản phẩm Vest- Mangto. Thông qua khóa học này sẽ giúp trang bị cho học viên các kiến thức chuyên biệt về phát triển ý tưởng, thiết kế chuyên sâu, làm chủ công thức làm sản phẩm Vest- Mangto, xử lý kỹ thuật cắt may các kiểu tay, cổ, túi khác nhau, lên được các thành phẩm có tính ứng dụng thực tế, thuần thục kĩ năng và nâng cao tốc độ làm các sản phẩm nhiều lớp…

Với sự giảng dạy bài bản của đội ngũ giảng viên – trợ giảng, kết hợp cùng bài giảng cho đến thực hành liên tục sẽ giúp mọi người ra trường với kinh nghiệm đầy mình.

luvinus

Khóa học theo chuyên đề

Khóa học theo chuyên đề này thường sẽ được tổ chức trong 1 ngày cuối tuần, là buổi học để các học viên có cơ hội gặp gỡ những chuyên gia, nhân vật có tầm ảnh hưởng trong nghề, các công ty tuyển dụng,… cùng nhau thảo luận, chia sẻ và giải quyết các chuyên đề được đông đảo người quan tâm trong lĩnh vực thời trang, cũng như chính bạn có thể đặt ra các câu hỏi để được mọi người hỗ trợ.

Chính vì vậy, thông qua khóa học này sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu với từng khía cạnh cốt lõi khi làm nghề, không chỉ về kiến thức chuyên môn mà về xu hướng thị trường, cách thức tổ chức vận hành, kinh nghiệm kinh doanh, kết nối hợp tác và cơ hội việc làm.

luvinus

Đội ngũ chuyên gia, giảng viên tại Luvinus

Đội ngũ giảng viên, trợ giảng tại Luvinus đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm làm việc trong ngành may mặc, thiết kế thời trang. Cùng với đam mê và nhiệt huyết đảm bảo sẽ huấn luyện từng học viên thông hiểu các kỹ thuật từ ra rập, nhảy size… đến sáng tạo biến kiểu, đảm bảo chất lượng đầu ra.

luvinus

Cơ sở vật chất

Với mong muốn không chỉ mang đến một không gian học tập đơn thuần mà trung tâm Luvinus còn là ngôi nhà gắn kết những người có chung niềm đam mê và sở thích với thời trang. Chính vì vậy, cơ sở vật chất được chúng tôi đầu tư hiện đại, từ lớp học, phòng thực hành chuyên môn, giảng đường, căng tin cho đến không gian làm việc để khiến mọi người cảm thấy mình được trở thành một thành viên trong cộng đồng đam mê, sáng tạo, kết nối và tham gia nhiều hoạt động chung.

luvinus

Cảm nhận từ các học viên tại trung tâm Luvinus

Trần Thị Thanh Tuyền chia sẻ: “Môi trường học tập đầy sáng tạo, cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên giàu kinh nghiệm, Luvinus là môi trường học tập tốt nhất giúp tôi hiện thực hóa giấc mơ trở thành nhà thiết kế thời trang của mình.”.

Nguyễn Hoàng Bảo Quyên, chia sẻ: “Nhiều người cho rằng học may mặc, thiết kế thời trang chỉ là vẽ một bộ quần áo, chiếc váy. Nhưng không. Khi theo học tại Luvinus tôi mới nhận thấy có nhiều kiến thức về ngành thời trang cực kỳ thú vị, để giúp tôi và nhiều bạn học khác có được cái nhìn chuyên sâu hơn về ngành, trang bị cho mình một gu thẩm mỹ tinh tế. Thông qua khóa học tại đây, bằng cách nào đó các giảng viên đã đánh thức niềm đam mê tiềm ẩn trong tôi.”

Hoàng Gia Lâm, chia sẻ: “Theo học tại Luvinus, các giảng viên cực kỳ giàu kinh nghiệm giúp cho buổi học trở nên giàu năng lượng, nhiệt huyết hơn khi liên tục đưa ra các ví dụ và hướng dẫn từng li từng tí. Thậm chí có rất nhiều kiến thức thực tế được giáo viên chia sẻ, giúp tôi và các bạn học khác biết mình phải làm gì để phát triển tốt hơn trong ngành này.”

Hình ảnh Luvinus Fashion show

Khi theo học tại Luvinus, cuối mỗi khóa học các học viên sẽ được trung tâm tổ chức một show thời trang mang tên “Luvinus Fashion show” để các bạn trẻ cùng nhau sáng tạo ra những tác phẩm thời trang của mình để tranh tài. Thông qua chương trình sẽ giúp các bạn có thêm sự tự tin, cũng như mang đến nhiều cơ hội trong việc làm tốt nhất.