1. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

 

Với đặc điểm Khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam tạo nên sự đa dạng của thời trang theo các mùa trong năm, đặc biệt đối với miền Bắc và miền Trung thì thời trang vào mùa lạnh là một thị trường phát triển rất mạnh. Xuất phát từ nhu cầu đó Luvinus mang đến cho các bạn Khóa học Vest- Mangto tập trung chuyên sâu, riêng biệt về các dòng sản phẩm Thu – Đông.

Khóa học Vest- Manto trang bị cho người học tổng quan kiến thức chuyên biệt về phát triển ý tưởng thiết kế, chuyên sâu về ra rập, công thức lên các sản phẩm Vest, Mangto, các kĩ thuật may với dòng sản phẩm nhiều lớp, cùng phương pháp xử lý cho từng chất liệu.

2. KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI

  • Các bạn đã biết các kĩ thuật cắt, may muốn học chuyên biệt và nâng cao về dòng sản phẩm Vest- Mangto

  • Các bạn đã hoàn thành Khóa học ra nghề Ngắn hạn của Luvinus muốn học thêm dòng sản phẩm Thu -Đông

  • Nhân viên Design, cắt may muốn học để nâng cao kiên thức.

  • Chủ các Shop, Xưởng và cấp bậc quản lý thời trang muốn học để nắm bắt quy trình sản xuất, quản lý và giám sát đội ngũ.

3. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Phương pháp dạy tiêu chuẩn

Khóa học Vest- Manto dành cho các bạn đã nắm bắt được kĩ thuật cắt may, nên thời thời lượng học tập trung hoàn  toàn vào việc phát triển ý tưởng, phát triển rập và cách xử lý chất liệu, kĩ thuật may cho dòng sản phẩm này.

Môi trường trẻ trung năng động

Sự thân thiện gần gũi và nhiệt huyết của đội ngũ giảng dạy, không gian lớp học nghệ thuật truyền cảm hứng và đam mê cho học viên. Học viên được tương tác trao đổi với nhau và với giảng viên ngay tại lớp để thực hành và thảo luận trực tiếp trên sản phẩm của mình.

Chuyên sâu về kỹ thuật

Với đội ngũ giảng viên và trợ giảng trên 10 năm kinh nghiệm huấn luyện từng học viên thông hiểu các kỹ thuật từ ra rập, nhảy size… đến sáng tạo biến kiểu, đảm bảo chất lượng đầu ra.

Cơ sở vật chất tiện nghi

Giới hạn tối đa 12 học viên/lớp, trang thiết bị máy móc đầy đủ, hỗ trợ tất cả vật liệu và dụng cụ học tập. Kho video, thư viện trực tuyến miễn phí bổ trợ kiến thức cho học viên trong và sau khóa học.

Khóa học phù hợp từng đối tượng

Các khóa học khác nhau được thiết kế phù hợp với nhu cầu từ ra làm nghề, để kinh doanh hay để tự may mặc, với đa dạng khung giờ cho người đang học hoặc đi làm, được học bù và trợ giảng hỗ trợ trong và ngoài giờ học giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chứng nhận và việc làm

Học viên được cấp chứng nhận sau khi tốt nghiệp, được tham gia các sự kiện, các cuộc thi và Show diễn thời trang do trung tâm tổ chức, gặp gỡ các thương hiệu thời trang và các đơn vị truyền thông, được đăng ký thực tập và thử việc tại trung tâm và giới thiệu việc làm với hệ thống các đối tác.

4. NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA HỌC

 

5. VÌ SAO NÊN Học ở luvinus

01

Các bạn học xong THPT có định hướng học thiết kế thời trang chuyên nghiệp nhưng ko biết bắt đầu từ đâu, học những gì, làm những gì? Sinh viên học các ngành Thiết kế và Kĩ thuật may tại các trường thiếu kinh nghiệm thực tế, thiếu và yếu về quy trình sản xuất, kĩ năng làm việc nhóm nên chưa thể đi làm ngay khi ra trường.

02

Tâm lý ngại khi bắt đầu, luôn cảm thấy mình không giỏi vẽ, không có năng khiếu và chưa biết một cái gì thì liệu có học đc ko? Mặc dù rất yêu thích và ấp ủ rất lâu được tự tay làm các sản phẩm hoặc tự kinh doanh về thời trang nhưng chưa có một người hướng dẫn có đủ kinh nghiệm-trải nghiệm để chỉ dẫn và hiểu về nghề.

03

Và khi đã quyết tâm học dù tìm hiểu rất nhiều nơi nhưng giá học phí cao và vấn nạn học xong vẫn không làm được… Những ban khoăn khi học về lĩnh vực thời trang, liệu có tìm được công việc sau khi ra nghề, có kinh doanh được với một thị trường rất lớn và cạnh tranh như hiện nay?

04

Để quản lý shop, xưởng thời trang, có hoài bão và đam mê kinh doanh, nhưng thiếu kiến thức kĩ thuật để quản lý, không biết tìm người theo tiêu chí nào, khó khăn trong quá trình sử dụng con người, giao việc và giám sát kiểm tra.

6. MỤC TIÊU SAU KHÓA HỌC

Khóa học huấn luyện cho các bạn nâng cao các kiến thức và nghiên cứu chuyên sâu về kết cấu, công thức vẽ rập theo size và số đo, ra mẫu 1 cho các sản phẩm Vest- Mangto, vận dụng và sáng tạo nên những biến kiểu mới, cách tân các kiểu dáng trẻ trung, hiện đại.

  • Nắm vững hoàn toàn việc cắt may các kiểu mẫu thời trang nhiều lớp, xử lý các chất liệu da lộn, da, lông, nỉ, dạ… pha các chất liệu
  • Làm chủ công thức làm sản phẩm Vest- Mangto, xử lý kĩ thuật cắt may các kiểu tay, cổ , túi khác nhau.
  • Lên được các thành phẩm có tính ứng dụng thực tế, thuần thục kĩ năng và nâng cao tốc độ làm các sản phẩm nhiều lớp.

7. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Thiết kế rập cho các shop, công ty thời trang

May sản phẩm mẫu 1

Quản lý xưởng, shop

Tự mở cửa hàng, nhận may đo

8. BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

9. HÌNH ẢNH LỚP HỌC

 

10. SẢN PHẨM CỦA HỌC VIÊN

11. LỊCH KHAI GIẢNG

Xem chi tiết lịch học
  • Học phí: 6.800.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Tặng 10% học phí cho các bạn đã tham gia khóa ngắn hạn đăng ký ghi danh trước ngày 25/09/2019

*Luvinus sẽ liên hệ bạn ngay sau khi nhận được bản đăng ký, sắp xếp Học thử miễn phí và tư vấn lịch học phù hợp với quỹ thời gian của bạn.

Hotline: 0961.585.180

TIN TỨC