1. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Xã hội càng hiện đại, năng động, nhu cầu về ăn mặc ngày càng nhanh và lớn hơn bao giờ hết,  mở ra rất nhiều cơ hội nghề nghiệp và kinh doanh cho các bạn trẻ. Tuy nhiên, bước đà quan trọng nhất để bắt đầu tham gia lĩnh vực này là học hỏi kiến thức và tìm một nơi đào tạo uy tín. Theo xu hướng này, các Khóa học cắt may thời trang của Luvinus được xây dựng nhằm đào tạo cung cấp cho xã hội đội ngũ nhân lực có sự vững chắc, toàn diện về kiến thức và kỹ năng tay nghề.

Khóa học ra nghề dài hạn trang bị cho người học tổng quan kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về chuyên môn.Toàn bộ nội dung chương trình đào tạo cho học viên đầy đủ các kĩ năng cho người từ mới bắt đầu bao gồm: phân tích cơ thể, lấy số đo, kĩ thuật cắt, may, phát triển ý tưởng thiết kế. Và các kiến thức chuyên sâu về ra rập, nhảy size, gác sơ đồ, công thức lên các sản phẩm ứng dụng từ ôm sát đến biến kiểu của sơ mi, quần, váy, đầm, chân váy, vest, mangto…cùng kĩ thuật xử lý cho từng chất liệu. Từ đó giúp học viên có thể ra rập và lên thành phẩm từ mọi hình ảnh hay sản phẩm mẫu.

Khóa học ra nghề dài hạn bao gồm tất cả sản phẩm ứng dụng xuân hè và thu đông ( bao gồm cả khóa học Vest- Mangto) với quy trình đào tạo bao gồm đầy đủ các giờ học lý thuyết, các giờ thực hành, các Modul làm bộ sưu tập lớn và bộ sưu tập nhỏ, tham gia các Mini Event và đặc biệt là trình diễn tại Luvinus Fashion Show tổ chức hàng năm giúp các bạn được học tập và hoàn thiện đầy đủ các bước để làm thời trang chuyên nghiệp. Đặc biệt là tất cả quá  trình học tập được thực hiện 100% tại lớp học có đội ngũ Giảng viên- Trợ giảng hỗ trợ trong tất cả các buổi học.

2. KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI

 • Các bạn là sinh viên các trường, khoa về thời trang, các bạn đang học thiết kế, kĩ thuật may muốn học các kĩ năng và kiến thức chuyên sâu-thực tế để làm nghề.
 • Các bạn đang học và đã tốt nghiệp THPT có định hướng theo đuổi chuyên ngành thiết kế thời trang.
 • Nhân viên Design, cắt may muốn học để nâng cao kiên thức.
 • Nhân viên văn phòng, các bạn đang đi làm ở ngành nghề khác muốn học để làm thời trang.
 • Chủ các Shop, Xưởng và cấp bậc quản lý thời trang muốn học để nắm bắt quy trình sản xuất, quản lý và giám sát đội ngũ.

3. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Phương pháp dạy tiêu chuẩn

Hệ thống giáo trình bài bản và khoa học, phát triển tư duy sáng tạo và giúp làm chủ các kỹ năng ra nghề. Tập trung đào tạo thẳng vào kiến thức sử dụng vào công việc sau khi học, giúp người học tiết kiệm thời gian cũng chính là giúp họ gia tăng cơ hội, sớm vào nghề, trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm.

Môi trường trẻ trung năng động

Sự thân thiện gần gũi và nhiệt huyết của đội ngũ giảng dạy, không gian lớp học nghệ thuật truyền cảm hứng và đam mê cho học viên. Học viên được tương tác trao đổi với nhau và với giảng viên ngay tại lớp để thực hành và thảo luận trực tiếp trên sản phẩm của mình.

Chuyên sâu về kỹ thuật

Với đội ngũ giảng viên và trợ giảng trên 10 năm kinh nghiệm huấn luyện từng học viên thông hiểu các kỹ thuật từ ra rập, nhảy size… đến sáng tạo biến kiểu, đảm bảo chất lượng đầu ra.

Cơ sở vật chất tiện nghi

Giới hạn tối đa 12 học viên/lớp, trang thiết bị máy móc đầy đủ, hỗ trợ tất cả vật liệu và dụng cụ học tập. Kho video, thư viện trực tuyến miễn phí bổ trợ kiến thức cho học viên trong và sau khóa học.

Khóa học phù hợp từng đối tượng

Các khóa học khác nhau được thiết kế phù hợp với nhu cầu từ ra làm nghề, để kinh doanh hay để tự may mặc, với đa dạng khung giờ cho người đang học hoặc đi làm, được học bù và trợ giảng hỗ trợ trong và ngoài giờ học giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chứng nhận và việc làm

Học viên được cấp chứng nhận sau khi tốt nghiệp, được tham gia các sự kiện, các cuộc thi và Show diễn thời trang do trung tâm tổ chức, gặp gỡ các thương hiệu thời trang và các đơn vị truyền thông, được đăng ký thực tập và thử việc tại trung tâm và giới thiệu việc làm với hệ thống các đối tác.

4. NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA HỌC

5. VÌ SAO NÊN Học ở luvinus

01

Các bạn học xong THPT có định hướng học thiết kế thời trang chuyên nghiệp nhưng ko biết bắt đầu từ đâu, học những gì, làm những gì? Sinh viên học các ngành Thiết kế và Kĩ thuật may tại các trường thiếu kinh nghiệm thực tế, thiếu và yếu về quy trình sản xuất, kĩ năng làm việc nhóm nên chưa thể đi làm ngay khi ra trường.

02

Tâm lý ngại khi bắt đầu, luôn cảm thấy mình không giỏi vẽ, không có năng khiếu và chưa biết một cái gì thì liệu có học đc ko? Mặc dù rất yêu thích và ấp ủ rất lâu được tự tay làm các sản phẩm hoặc tự kinh doanh về thời trang nhưng chưa có một người hướng dẫn có đủ kinh nghiệm-trải nghiệm để chỉ dẫn và hiểu về nghề.

03

Và khi đã quyết tâm học may dù tìm hiểu rất nhiều nơi nhưng giá học phí cao và vấn nạn học xong vẫn không làm được… Những ban khoăn khi học về lĩnh vực thời trang, liệu có tìm được công việc sau khi ra nghề, có kinh doanh được với một thị trường rất lớn và cạnh tranh như hiện nay?

04

Để quản lý shop, xưởng thời trang, có hoài bão và đam mê kinh doanh, nhưng thiếu kiến thức kĩ thuật để quản lý, không biết tìm người theo tiêu chí nào, khó khăn trong quá trình sử dụng con người, giao việc và giám sát kiểm tra.

6. MỤC TIÊU SAU KHÓA HỌC

Khóa học huấn luyện cho các bạn từ người mới bắt đầu chưa biết gì trở nên thuần thục các kĩ năng cắt may một cách bài bản, thông hiểu các kĩ thuật,nắm chắc về kết cấu, công thức vẽ rập theo size và số đo, ra mẫu 1, từ đó vận dụng và sáng tạo nên những mẫu biến kiểu riêng.

 • Làm chủ hoàn toàn việc cắt may các kiểu mẫu thời trang (sơ mi, đầm/váy liền, chân váy, quần, vest, măng tô…)
 • Nắm vững Ra rập và nhảy size cho mọi mẫu thiết kế từ bản vẽ, ảnh chụp cho trước,lên thành phẩm được những mẫu có tính ứng dụng thực tế rất cao.
 • Hoàn thiện các kĩ năng, thúc đẩy tư duy sáng tạo, thành thạo biến kiểu cách điệu trang phục và phát triển các ý tưởng thiết kế thời trang các mẫu mới.
 • Đối với các bạn kinh doanh kiến thức kỹ thuật chắc chắn giúp tiết kiệm được nhiều chi phí, đánh giá được nhân viên kỹ thuật hay đơn vị gia công có cung cấp những sản phẩm tốt, chất lượng thật hay không.
 • Thuần thục các kĩ năng và tốc độ làm sản phẩm thực tế, đáp ứng được ngay nhu cầu công việc hoặc làm nghề.
 • Có bộ sưu tập lớn với các dòng sản phẩm có chất lượng cao, xây dựng bộ hình ảnh với phong cách cá nhân riêng để ứng tuyển vào các vị trí công việc hoặc để PR tạo lập thương hiệu thời trang riêng cho mình.

7. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Thiết kế rập cho các shop, công ty thời trang

May sản phẩm mẫu 1

Quản lý xưởng, shop

Tự mở cửa hàng, nhận may đo

8. BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

9. HÌNH ẢNH LỚP HỌC

10. SẢN PHẨM CỦA HỌC VIÊN

11. LỊCH KHAI GIẢNG

Xem chi tiết lịch học
 • Học phí: 29.900.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

*Luvinus sẽ liên hệ bạn ngay sau khi nhận được bản đăng ký, sắp xếp Học thử miễn phí và tư vấn lịch học phù hợp với quỹ thời gian của bạn.

Hotline: 0961.585.180

TIN TỨC