1. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Với mục tiêu tạo một môi trường học tập, giao lưu và chia sẻ đối với nhiều đối tượng yêu thích thời trang Luvinus định kì tổ chức các Khóa học theo chuyên đề mở rộng cho tất cả các bạn được thảo luận, học hỏi và nâng cao kiến thức.

Chủ đề của mỗi khóa học sẽ được bầu chọn và có những chia sẻ của các Khách mời có nhiều kinh nghiệm về Đào tạo, Sản xuất và Kinh doanh thời trang.

Khóa học theo chuyên đề sẽ giúp cho người tham gia được học hỏi, kết nối và nắm bắt chuyên sâu với từng khía cạnh cốt lõi khi làm nghề, không chỉ về kiến thức chuyên môn mà về xu hướng thị trường, cách thức tổ chức vận hành, kinh nghiệm kinh doanh và cơ hội việc làm.

.

2. KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI

  • Các bạn đang tìm hiểu tham gia lĩnh vực thời trang may mặc muốn có cái nhìn thực tế trước khi vào nghề.
  • Các bạn đang học thời trang muốn tìm hiểu những chủ đề chuyên sâu và nhiều tham luận đa chiều
  • Các Shop, Xưởng, Công ty thời trang muốn kết nối chia sẻ và tuyển dụng.

3. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Khóa học thường tổ chức trọn trong 1 ngày cuối tuần nên có thể dễ bố trí thời gian và đa dạng đối tượng tham gia.

Không giới hạn chủ đề, mọi vấn đề liên quan đến kiến thức các dòng sản phẩm chuyên sâu, các công đoạn phụ trợ, thủ công, làm máy, kinh doanh bán hàng…. các chủ đề sẽ được bình chọn để đáp ứng nhu cầu quan tâm nhất của đa số người tham dự.

Khách mời là người có nhiều kinh nghiệm với phương châm chia sẻ tối đa và mang tính xây dựng cộng đồng đem đến thông tin thật sự hữu ích cho các bạn trẻ.

Được Luvinus tổ chức với đầy đủ trang thiết bị, công cụ và giáo cụ để hỗ trợ từng chủ đề. Cơ hội kết nối cá nhân và đơn vị, các đơn vị làm thời trang với nhau với tinh thần hợp tác và phát triển.

4. NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA HỌC

CHUYỀN ĐỀ 1

  • Câu chuyện kinh doanh, mở Shop thời trang thời 4.0

CHUYÊN ĐỀ 2

  • Làm sao để khác biệt hóa bằng thêu, đính kết, vải in…?

CHUYÊN ĐỀ 3

  • Luvinus Fashion Show- Cơ hội hợp tác và phát triển.

5. VÌ SAO NÊN Học ở luvinus

01

Phần lớn các chị em đang đi làm hoặc các bạn đang đi học nên thời gian học khá hạn chế, việc tổ chức khóa học với thời gian không quá dài nhưng đảm bảo đủ kiến thức và kĩ năng giúp dễ sắp xếp và bố trí công việc.

02

Các bạn có sản phẩm thực hiện ngay trong khóa học giúp nắm bắt thực tế, dễ hiểu. Hơn nữa là có sản phẩm dễ thương để sử dụng ngay và selfie thành quả.

03

Tâm lý ngại khi bắt đầu, cảm thấy không giỏi vẽ, không có năng khiếu và chưa biết một cái gì thì liệu có học đc ko? Mặc dù rất yêu thích và ấp ủ rất lâu được tự tay làm các sản phẩm hoặc có ý tưởng mới lạ nhưng chưa có một người hướng dẫn có đủ kinh nghiệm-trải nghiệm để chỉ dẫn.

04

Và khi đã quyết tâm học dù tìm hiểu rất nhiều nơi nhưng giá học phí cao và vấn nạn học xong vẫn không làm được làm bạn phân vân không biết lựa chọn nào phù hợp. Tại Luvinus bạn hoàn toàn có thể đến tham khảo và học thử để trải nghiệm trước khi tham gia.

6. MỤC TIÊU SAU KHÓA HỌC

Khóa học cung cấp cho người tham gia những kiến thức chuyên sâu với từng khía cạnh cốt lõi khi làm nghề, không chỉ về kiến thức chuyên môn mà về xu hướng thị trường, cách thức tổ chức vận hành, kinh nghiệm kinh doanh, kết nối hợp tác và cơ hội việc làm.

  • Thảo luận, chia sẻ và giải quyết các vấn đề nóng và được đông đảo người quan tâm trong lĩnh vực thời trang.
  • Cơ hội giao lưu, hợp tác và tuyển dụng, Pr thương hiệu cho các đối tác
  • Xây dựng và kết nối cộng đồng các cá nhân, tổ chức, chuyên gia, nhà thiết kế tạo nên môi trường học tập, nghiên cứu, chia sẻ và sinh hoạt bổ ích.

7. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Thiết kế rập cho các shop, công ty thời trang

May sản phẩm mẫu 1

Quản lý xưởng, shop

Tự mở cửa hàng, nhận may đo

8. BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

9. HÌNH ẢNH LỚP HỌC

10. SẢN PHẨM CỦA HỌC VIÊN

11. LỊCH KHAI GIẢNG

Xem chi tiết lịch học

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Học phí: 500.000đ

*Luvinus sẽ liên hệ bạn ngay sau khi nhận được bản đăng ký, sắp xếp Học thử miễn phí và tư vấn lịch học phù hợp với quỹ thời gian của bạn.

Hotline: 0961.585.180

TIN TỨC