1. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Nghề thời trang không đơn thuần là may mặc mà còn là một nghệ thuật, là công việc đem lại vẻ đẹp, sự tự tin và nét quyến rũ cho mình và cho khách hàng. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu mặc đẹp của con người vì thế cũng được đặt lên hàng đầu. Vì lẽ đó mà nhu cầu cần một lượng nhân lực lớn về thiết kế và may mặc để phục vụ xã hội là điều tất yếu.

Theo xu hướng này, các Khóa học cắt may thời trang của Luvinus được xây dựng nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ nhân lực có sự vững chắc, toàn diện về kiến thức và kỹ năng tay nghề.

Trong đó Khóa học ra nghề ngắn hạn trang bị cho người học tổng quan kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về chuyên môn. Toàn bộ nội dung chương trình đào tạo cho học viên đầy đủ các kĩ năng cho người từ mới bắt đầu bao gồm: phân tích cơ thể, lấy số đo, kĩ thuật cắt, may, phát triển ý tưởng thiết kế. Và các kiến thức chuyên sâu về ra rập, nhảy size, gác sơ đồ, công thức lên các sản phẩm ứng dụng từ ôm sát đến biến kiểu của sơ mi, quần, váy, đầm, chân váy…cùng kĩ thuật xử lý cho từng chất liệu. Từ đó giúp học viên có thể ra rập và lên thành phẩm từ mọi hình ảnh hay sản phẩm mẫu, có thể tư may theo số đo hoặc theo size chuẩn.

2. KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI

 • Các bạn là sinh viên các trường, khoa về thời trang, các bạn đang học thiết kế, kĩ thuật may muốn học các kĩ năng và kiến thức chuyên sâu-thực tế để làm nghề.
 • Các bạn đang học và đã tốt nghiệp THPT có định hướng theo đuổi chuyên ngành thiết kế thời trang.
 • Nhân viên Design, cắt may muốn học để nâng cao kiên thức.
 • Nhân viên văn phòng, các bạn đang đi làm ở ngành nghề khác muốn học để làm thời trang.
 • Chủ các Shop, Xưởng và cấp bậc quản lý thời trang muốn học để nắm bắt quy trình sản xuất, quản lý và giám sát đội ngũ.
 • Các bạn yêu thích và đam mê cắt may muốn tự tay may mặc cho mình và người thân những sản phẩm đẹp, lạ và có ý nghĩa.

3. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

Phương pháp dạy tiêu chuẩn

Hệ thống giáo trình bài bản và khoa học, phát triển tư duy sáng tạo và giúp làm chủ các kỹ năng ra nghề. Tập trung đào tạo thẳng vào kiến thức sử dụng vào công việc sau khi học, giúp người học tiết kiệm thời gian cũng chính là giúp họ gia tăng cơ hội, sớm vào nghề, trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm.

Môi trường trẻ trung năng động

Sự thân thiện gần gũi và nhiệt huyết của đội ngũ giảng dạy, không gian lớp học nghệ thuật truyền cảm hứng và đam mê cho học viên. Học viên được tương tác trao đổi với nhau và với giảng viên ngay tại lớp để thực hành và thảo luận trực tiếp trên sản phẩm của mình.

Chuyên sâu về kỹ thuật

Với đội ngũ giảng viên và trợ giảng trên 10 năm kinh nghiệm huấn luyện từng học viên thông hiểu các kỹ thuật từ ra rập, nhảy size… đến sáng tạo biến kiểu, đảm bảo chất lượng đầu ra.

Cơ sở vật chất tiện nghi

Giới hạn tối đa 12 học viên/lớp, trang thiết bị máy móc đầy đủ, hỗ trợ tất cả vật liệu và dụng cụ học tập. Kho video, thư viện trực tuyến miễn phí bổ trợ kiến thức cho học viên trong và sau khóa học.

Khóa học phù hợp từng đối tượng

Các khóa học khác nhau được thiết kế phù hợp với nhu cầu từ ra làm nghề, để kinh doanh hay để tự may mặc, với đa dạng khung giờ cho người đang học hoặc đi làm, được học bù và trợ giảng hỗ trợ trong và ngoài giờ học giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chứng nhận và việc làm

Học viên được cấp chứng nhận sau khi tốt nghiệp, được tham gia các sự kiện, các cuộc thi và Show diễn thời trang do trung tâm tổ chức, gặp gỡ các thương hiệu thời trang và các đơn vị truyền thông, được đăng ký thực tập và thử việc tại trung tâm và giới thiệu việc làm với hệ thống các đối tác.

4. NỘI DUNG CHI TIẾT KHÓA HỌC

5. VÌ SAO NÊN Học ở luvinus

01

Các bạn học xong THPT có định hướng học thiết kế thời trang chuyên nghiệp nhưng ko biết bắt đầu từ đâu, học những gì, làm những gì? Sinh viên học các ngành Thiết kế và Kĩ thuật may tại các trường thiếu kinh nghiệm thực tế, thiếu và yếu về quy trình sản xuất, kĩ năng làm việc nhóm nên chưa thể đi làm ngay khi ra trường.

02

Tâm lý ngại khi bắt đầu, luôn cảm thấy mình không giỏi vẽ, không có năng khiếu và chưa biết một cái gì thì liệu có học đc ko? Mặc dù rất yêu thích và ấp ủ rất lâu được tự tay làm các sản phẩm hoặc tự kinh doanh về thời trang nhưng chưa có một người hướng dẫn có đủ kinh nghiệm-trải nghiệm để chỉ dẫn và hiểu về nghề.

03

Và khi đã quyết tâm học dù tìm hiểu rất nhiều nơi nhưng giá học phí cao và vấn nạn học xong vẫn không làm được… Những ban khoăn khi học về lĩnh vực thời trang, liệu có tìm được công việc sau khi ra nghề, có kinh doanh được với một thị trường rất lớn và cạnh tranh như hiện nay?

04

Để quản lý shop, xưởng thời trang, có hoài bão và đam mê kinh doanh, nhưng thiếu kiến thức kĩ thuật để quản lý, không biết tìm người theo tiêu chí nào, khó khăn trong quá trình sử dụng con người, giao việc và giám sát kiểm tra.

6. MỤC TIÊU SAU KHÓA HỌC

Khóa học huấn luyện cho các bạn từ người mới bắt đầu chưa biết gì trở nên thuần thục các kĩ năng cắt may một cách bài bản, thông hiểu các kĩ thuật, nắm chắc về kết cấu, công thức vẽ rập theo size và số đo, ra mẫu 1, từ đó vận dụng và sáng tạo nên những mẫu biến kiểu riêng.

 • Làm chủ hoàn toàn việc cắt may các kiểu mẫu thời trang (sơ mi, đầm/váy liền, chân váy, quần, vest, măng tô…)
 • Hoàn thiện các kĩ năng, thúc đẩy tư duy sáng tạo, thành thạo biến kiểu cách điệu trang phục và phát triển các ý tưởng thiết kế các mẫu mới
 • Nắm vững Ra rập và nhảy size cho mọi mẫu thiết kế từ bản vẽ, ảnh chụp cho trước, lên thành phẩm được những mẫu có tính ứng dụng thực tế rất cao.
 • Đối với các bạn kinh doanh kiến thức kỹ thuật chắc chắn giúp tiết kiệm được nhiều chi phí, đánh giá được nhân viên kỹ thuật hay đơn vị gia công có cung cấp những sản phẩm tốt, chất lượng thật hay không.

7. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Thiết kế rập cho các shop, công ty thời trang

May sản phẩm mẫu 1

Quản lý xưởng, shop

Tự mở cửa hàng, nhận may đo

8. BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

9. HÌNH ẢNH LỚP HỌC

10. SẢN PHẨM CỦA HỌC VIÊN

11. LỊCH KHAI GIẢNG

xem chi tiết lịch học
 • Học phí: 6.800.000đ

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

– Tặng 10% học phí cho các bạn đăng ký theo nhóm từ 02 người trở lên ghi danh trước ngày 25/09/2019

*Luvinus sẽ liên hệ bạn ngay sau khi nhận được bản đăng ký, sắp xếp Học thử miễn phí và tư vấn lịch học phù hợp với quỹ thời gian của bạn.

Hotline: 0961.585.180

TIN TỨC