Học Cắt May Online : Lựa chọn hoàn hảo cho người mới Bắt Đầu!

Với niềm đam mê, sở thích cắt may quần áo hay đơn giản chỉ muốn tự tay may cho các thành viên trong gia đình mình những bộ quần áo đẹp – độc – lạ. Chúng ta thường hay nghĩ đến những lớp học cắt may chuyên nghiệp, phổ biến. Nhưng do hoàn cảnh, cuộc sống bận rộn mà không phải ai cũng dành nhiều thời gian để tới các các lớp học để học. Do đó các khóa học cắt may online được mở ra, đây là giải pháp tốt nhưng vẫn còn nhiều bất cập mà học viên cần phải cân nhắc lựa chọn.

Xem ngay bộ Video dạy cắt may cực hay do giảng viên Luvinus chia sẻ

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC HỌC CẮT MAY ONLINE

Trong khóa học cắt may online, bạn sẽ không cần phải đến lớp để học, có thể học ở bất kỳ đâu và hoàn toàn linh động về thời gian. Các bạn sẽ được truyền tải kiến thức cắt may hoàn toàn qua mạng internet, tìm hiểu học kiến thức mọi nơi. Ban sẽ hoàn toàn độc lập trong việc tự học. Việc này cần phải có sự kiên trì và bền bỉ vì xung quanh không có giáo viên kèm cặp và những học viên học cùng bạn.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những bài giảng học cắt may online ngay trên Youtube

Việc học chỉ cần một chiếc máy tính hay điện thoại kết nối với mạng Internet thì học cắt may không quá khó khăn. Với những thứ đó việc học kiến thức, kỹ năng cắt may thì cần phải trải nghiệm nhiều hơn. Về vật mẫu hay việc thực hành thì không thể bằng việc đến các các lớp học chuyên nghiệp được.

Khả năng tiếp cận, thực hành của mỗi người khác nhau do đó bạn cần phải cố gắng rất nhiều đối với việc tự học qua video. Tự tìm tòi và hiểu được những kiến thức đó cần sự tập trung và kiên trì. 

Các bạn có thể theo dõi kênh Youtube của Luvinus với những bài hướng dẫn kỹ thuật cắt mai vô cùng chi tiết của Giao viên Hồ Trang nhé!

NHƯỢC ĐIỂM CỦA HỌC CẮT MAY ONLINE

Chắc chắn nhiều người luôn ngờ vực về học cắt may online sẽ không thể truyền tải hết các kiến thức, kỹ thuật và ảnh hưởng tới khả năng tiếp thu. Việc học ở nhà hoàn toàn khác so với đến lớp. Việc bạn phải đánh đổi là hết sức bình thường. Học viên không cần đến lớp, linh động về thời gian nhưng bạn được cái nọ mà mất cái kia.

Bạn gặp rắc rối khi không biết ghép một mẫu rập nào đó khi học cắt may online

Bên cạnh những ưu điểm, thì học cắt may online cũng đem đến nhiều lo lắng cho các học viên. Cụ thể với những khó khăn khi học cắt may online như sau:

  • Khi học online, các học viên sẽ phải tự mày mò mà không có giáo viên bên cạnh hướng dẫn cụ thể. Đôi khi không biết bắt đầu từ đâu. Việc này được giải quyết hoàn toàn qua các lớp học cắt truyền thống.
  • Việc học một mình qua khóa học online không tránh được những lúc mệt mỏi và nhàm chán. Vì có khi sẽ phải học tranh thủ, tận dụng thời gian. 
  • Không thể không kể đến những ảnh hưởng từ bên ngoài khi học viên tự học ở nhà. Quá nhiều lý do để có thể gián đoạn việc học đó, làm mất tập trung khi học.
  • Và việc không có người hướng dẫn chi tiết dẽ dẫn đến khó khăn trong việc học. Và từ đó có thể ảnh hưởng phần nào tới quá trình học tập của bạn.

Việc lựa chọn khóa học online hay lớp học chuyên nghiệp đều có những ưu và nhược điểm của nó. Tuy nhiên nếu muốn thỏa mãn niềm đam mê tại sao bạn không hoàn toàn chú tâm vào nó và học một cách bài bản?

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC CẮT MAY TẠI LUVINUS?

Việc lựa chọn trung tâm đào tạo cắt may mới thực sự khó khi học viên có nhu cầu học may. Lunivus luôn tự hào là sự lựa chọn tin tưởng của các học viên khi đến đăng ký học cắt may.

Bạn sẽ được sống với đam mê và con người thật của mình khi đến với Trung tâm đào tạo cắt may Luvinus
  • Đội ngũ giáo viên hướng dẫn chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, tận tụy với nghề. Học viên sẽ được học kiến thức tốt nhất từ họ để có thể tích lũy kỹ thuật cho mình.
  • Phương pháp dạy và học phù hợp với mọi lứa tuổi. Với cách trình bày hướng dẫn dễ hiểu sẽ truyền tải hết những kiến thức đến với học viên. Các giáo viên không ngừng tìm hiểu và khắc phục những phản hồi của học viên. Từ đó không ngừng tiếp tục và thay đổi phương pháp của mình.
  • Cơ sở vật chất của luôn đảm bảo cho học viên về cả học lý thuyết và thực hành. Luôn sẵn sàng phục vụ các tiết học, bài giảng của các giáo viên.
  • Luvinus có rất nhiều khóa học thỏa mãn sự lựa chọn của học viên từ cơ bản đến nâng cao. Muốn chuyên sâu tập trung phần nào thì luôn sẵn sàng khóa học để bạn trải nghiệm. Đảm bảo nhu cầu của học viên.
  • Học phí hợp lý đối với mỗi khóa học. Đảm bảo kiến thức đặt ra với mức học phí vừa phải đối với học viên.

Với những gì đã và đang thực hiện, chúng tôi luôn tự tin khẳng định rằng Luvinus luôn đứng hàng đầu trong lĩnh vực về đào tạo cắt may.

Việc lựa chọn các khóa học cắt may phù hợp với mỗi người phụ thuộc khá nhiều vào hoàn cảnh và mục đích học của người đó. Tuy nhiên việc lựa chọn một khóa học bài bản và chuyên nghiệp nhất định phải là mục đích hàng đầu. Và đội ngũ Luvinus luôn đảm bảo sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất về cắt may đối với mỗi học viên.

Có thể bạn quan tâm >>>

“Chia sẻ” Kinh nghiệm tự học cắt may tại nhà từ A đến Z

Học cắt may có khó không?

3 thoughts on “Học Cắt May Online : Lựa chọn hoàn hảo cho người mới Bắt Đầu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status