20+ Cách Phối Đồ Với Chân Váy Dài Qua Gối “Siêu Bắt Mắt”

Những item chân váy dài qua đầu gối khiến nàng trông cực đáng yêu, xinh xắn và cũng cực sexy đấy nhé. Những cách phối đồ với chân váy thì không thiếu, nhưng phối sao mới xinh và nổi bật nhất nhỉ các nàng. Có quá nhiều cách phối chắc hẳn khiến các nàng hơi khó lựa chọn nhỉ. Hãy để Luvinus mách bạn ngay 20+ cách phối đồ với chân váy dài qua gối cực xinh và đơn giản nhé.

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI CHÂN VÁY DÀI QUA GỐI TRƠN ĐƠN GIẢN – DỄ MẶC

#1. Áo hai dây croptop + Chân váy

Cách phối đồ với chân váy dài qua gối này siêu đơn giản với những item mà nàng nào cũng có đấy. Chân váy dài qua gối ở dây có chất liệu satin bóng cực kì sexy đấy nhé. Váy có màu đơn giản như trắng, be và đen luôn là dễ mặc nhất nhé. Áo hai dây croptop ôm sát cũng có cùng màu với váy khiến set đồ trông hòa hợp với nhau hơn đấy nhé.

Source: Pinterest.com

#2. Áo sơ mi trắng + Chân váy vải thô xòe

Cách phối đồ với chân váy dài qua gối này cực kì đáng yêu và vô cùng trưởng thành đó nha các cô nàng. Một chiếc áo sơ mi trắng đơn giản có thể khiến cô nàng trông cực kì xinh xắn và dễ thương đấy. Một chếc chân váy dài xòe với màu xanh rêu cực kì xinh xắn và khá độc lạ đó nha. Phần gấu váy được cắt may với thiết kế độc đáo khiến cho cô nàng cực kì cá tính đấy. Sử dung ví cầm tay và cả đồng hồ để set đồ xinh xắn hơn nha.

Source: Pinterest.com

#3. Áo phông trắng + Chân váy xẻ

Cách phối đồ với chân váy dài qua gối này cực kì dễ mặc nhưng cũng vô cùng nổi bật đấy nhé. Một chiếc phông trắng basic cũng cực năng động và siêu dễ mặc đấy nhé. Chân váy này có chất satin bóng sẽ hợp lắm đấy nhé. Chân váy có màu đỏ sẽ khiến nàng trông siêu siêu nổi bật luôn đấy nàng nhé. Sử dụng thêm túi xách và sneaker sẽ cực hợp nhé!

Source: Pinterest.com

#4. Áo blouse + Chân váy xám xòe

Cách phối đồ với chân váy dài qua gối này cũng cực kì đáng yêu cho những cô nàng yêu thích phong cách bánh bèo đó nha. Một chiếc áo sơ mi blouse trắng siêu đáng yêu cho những cô nàng đáng yêu một chút mặc thì rất xinh luôn đó. Chân váy xám xòe sẽ rất xinh với set đồ này nha. Chân váy chất liệu dạ sẽ khiến cho set đồ này siêu xinh luôn đó nha cac nàng..

Source: Pinterest.com

#5. Áo len basic + Chân váy xẻ tà

Cách phối đồ với chân váy dài qua gối này khiến bạn vừa dịu dàng mà cũng không kém sexy vì đường xẻ của chân váy. Chiếc áo len mỏng dáng basic cực kì đáng yêu đấy nhé. Những chiếc áo có màu xanh nhạt còn đáng yêu hơn nữa đấy nhé nàng. Chân váy xẻ dịu dàng với chất liệu kaki khiến set đồ cực hợp đấy nhé!

Source: Pinterest.com

#6. Áo croptop tay phồng + Chân váy trắng xòe

Cách phối đồ với chân váy dài qua gối này cực kì đáng yêu và bánh bèo khiến cho cô nàng trông cực kì đáng yêu đó nha. Một chiếc áo croptop tay phồng màu hồng nhạt khiến cho cô nàng trông siêu siêu xinh xắn và đáng yêu đấy nhé. Một chiếc chân váy xòe cực kì đáng yêu và xinh xăn khiến cho set đồ còn đáng yêu hơn nữa nha. Chân váy màu trắng còn khiến set đồ đáng yêu và xinh hơn đó nha.

Source: Pinterest.com

#7. Áo sơ mi trễ vai + Chân váy xẻ

Cách phối đồ với chân váy dài qua gối này cực thời trang và nổi bật đấy. Một chiếc áo sơ mi trễ vai trắng siêu dễ mặc đấy nhé các nàng. Lại là chất liệu satin bóng siêu dễ mặc đấy nhé các nàng. Tông màu xanh lá đậm hay xanh rêu đều siêu nổi bật đấy nhé. Phối cùng với bốt đen và kính râm, túi xách câm tay đều siêu hợp nha nàng.

Source: Pinterest.com

#7. Áo trễ vai lệch + Chân váy màu be

Cách phối đồ với chân váy dài qua gối này khiến cho cô nàng trông siêu điệu đà và nhẹ nhàng đấy nhé. Một chiếc áo trễ vai lệch khiến cho bạn nữ trông cực kì điệu đà đấy. Áo màu trắng trông xinh hơn nhiều đó nha. Một chiếc chân váy màu be hơi ôm ở trên và xòe ở dưới khiến cho co nàng trông siêu xinh đó nha. Phần cắt ở gấu váy vạt lệch khiến cho set đồ trông điệu đà và xinh xăn hơn đó nha.

Source: Pinterest.com

#8. Áo phông mỏng basic + Chân váy xòe

Cách phối đồ với chân váy dài qua gối này siêu sexy và nổi bật đấy nhé các nàng. Chiếc áo om body cực sexy đấy nhé nàng. Chiếc chân váy có cùng chất liệu và màu sắc xanh rêu cũng cực kì dễ mặc đây nhé các nàng. Sử dụng những phụ kiện như túi xách cầm tay và bốt trắng cao cổ cực kì xinh và phù hợp đây nhé.

Source: Pinterest.com

Xem thêm >>> “Bỏ túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Áo Thun Ôm Cực Tôn Dáng

#10. Áo len + Chân váy xòe nhiều tầng

Cách phối đồ với chân váy dài qua gối này trông hơi công chúa và cực kì đáng yêu đấy nhé nàng. Áo len cực kì xinh và phù hợp cho mùa đông đấy nhé. Một chiếc chân váy xòe có nhiều tầng sẽ khiến cô nnagf xinh như công chúa luôn đấy. Giày sneaker trắng và túi đeo chéo trắng sẽ khiến set đồ trông siêu xinh và siêu đáng yêu luôn đấy nhé.

Source: Pinterest.com

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI CHÂN VÁY DÀI QUA GỐI VỚI CHÂN VÁY HỌA TIẾT CỰC XINH – ĐÁNG YÊU

#1. Áo thun + Chân váy hoa nhí

Cách phối đồ với chân váy dài qua gối này cực Hàn Quốc và đáng yêu đấy các nàng. Áo thun trắng đơn giản chắc hẳn là item mà nàng nào cũng phải có trong tủ đồ rồi phải không. Chân váy hoa nhí chất liệu mỏng và thoáng mát khiến cho cô nàng trông xinh hơn nhiều đấy nhé. Sử dụng túi đeo chéo và giày sneaker để set đồ trông đáng yêu hơn nhé!

Source: Pinterest.com

#2. Áo nỉ basic + Chân váy chấm bi

Cách phối đồ với chân váy dài qua gối này cực kì cá tính với họa tiết da báo đấy. Áo thun trawnsgd dơn giản dễ mặc cực hợp với set đồ này đấy nhé.Chân váy họa tiết da báo siêu xinh và đáng yêu cũng cực cá tính khiến cô nàng siêu nổi bật luôn đấy nhé. Sử dụng thêm cả áo khoác da croptop khiến nàng trông nổi bật và cá tính hơn nha.

Source: Pinterest.com 

#3. Áo phông trắng + Chân váy hoa xẻ tà

Áo trắng tay lỡ này hẳn nàng nào cũng có trong tủ đồ tới vài cái với những kiểu dáng khác nhau rồi nhỉ. Một chiếc chân váy xẻ tà với họa tiết hoa cực sexy và nổi bật, cá tính đây nhé các nàng. Phối cùng mắt kính và túi đeo chéo cho set đồ thêm nổi bật nha.

Source: Pinterest.com

#4. Áo trễ vai croptop ôm + Chân váy họa tiết da báo

Cách phối đồ với chân váy dài qua gối này trông cực sexy và rất là nổi bật luôn đấy. Chiếc áo trễ vai cách điệu có một chút bèo và ôm sát khiến cho các nàng trông trẻ trung và xinh xắn lắm đấy. Chân váy dài có họa tiết da báo nổi bật cho các nàng ngay một ngoại hình cực thu hút ánh mắt người nhìn đó nha. Phối cùng túi xách cầm tay và kính mát để trông nổi bật hơn nữa nhé.

Source: Pinterest.com

#5. Áo sơ mi + Chân bút chì ton sur ton

Cách phối đồ với chân váy dài qua gối này cực Hàn Quốc và cực xinh đấy các nàng. Chiếc áo sơ mi đen đơn giản cực kì xinh xắn và Hàn Quốc đấy nhé. Chân váy kẻ cùng tone với áo sơ mi khiến set đồ của bạn thêm nổi bật. Sử dụng túi tote để set đồ xinh xắn hơn nhé các nàng. Bạn kết hợp với đôi sneaker thì quá hợp luôn.

Source: Pinterest.com

Xem thêm >>> “Bỏ túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Chân Váy Chữ A Siêu Xinh

#6. Áo hai dây + Chân váy họa tiết da báo

Cách phối đồ với chân váy dài qua gối này cực kí sexy và cực kì tây luôn đấy. Chiếc áo trễ vai có màu đen khiến nàng càng sexy hơn đấy nhé. Chân váy họa tiết da báo khiến cho nàng cực kì nổi bật đó nha. Sử dụng thêm cả kính mát để khiến set đồ có thêm điểm nhấn nhé. Cách phối đồ với chân váy dài qua gối này phù hợp với những buổi tiệc tối lắm đấy.

Source: Pinterest.com

#7. Áo phông + Chân váy chấm bi nhiều tầng

Cách phối đồ với chân váy dài qua gối này chp những cô nàng nhẹ nhàng và hơi điệu điệu chút thì siêu xinh đó nha. Chân váy nhiều tầng họa tiết khiến cho cô nàng trông giống công chúa cực kì luôn đấy. Áo phông trắng cực dễ mặc nên nàng có thể mặc bộ đồ này đi dạo phố cũng không thành vấn đề nhé. Sử dụng túi đeo chéo mini cho set đồ thêm xinh nha.

Source: Pinterest.com

#8. Áo len + Chân váy hoa nhí xòe

Cách phối đồ với chân váy dài qua gối này cực dễ thương và trông khá trưởng thành đấy. Áo trễ vai màu trắng cực xinh khiến cô nàng trông xinh thật xinh và vô cùng đáng yêu luôn đấy. Chân váy xòe màu đen có họa tiết hoa nhí trắng cũng làm tăng ngay độ dễ thương của nàng lên mấy lần rồi đó. Phối cùng cao gót và túi cầm tay nha nàng.

Source: Pinterest.com

Trên đây là 15+ cách phối đồ với chân váy dài qua gối mà Luvinus mách bạn. Mong bạn sẽ có thêm nhiều cách phối đồ để tự tin hơn khi bước ra đường nha!

Chuyện ngoài lề: Các bạn muốn học cách phối đồ thật đẹp cho mình và cho mọi người xung quanh. Vì vậy các bạn cần ám hiểu về thời trang và biết cách phối màu chúng. Đặc biệt nếu bạn muốn chọn ngành thiết kế thời trang cho tương lại của mình thì hãy tham khảo ngay  học thiết kế thời trang của Luvinus nhé!

3 thoughts on “20+ Cách Phối Đồ Với Chân Váy Dài Qua Gối “Siêu Bắt Mắt”

  1. Pingback: 15+ Cách Phối Đồ Với Chân Váy Jean Dài Cực Xinh - Đào tạo thiết kế thời trang

  2. Pingback: "Mách bạn"15+ Cách Phối Đồ Với Chân Váy Jean Dài Cực Xinh - Đào tạo thiết kế thời trang

  3. Pingback: "Bí Kíp" 20+ Cách Phối Đồ Du Lịch Thái Lan "Cực Nổi Bật"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status