15+ Cách Phối Quần Jeans Với Áo Sơ Mi Đơn Giản – Trẻ Trung

Những món quần áo basic và đơn giản như áo sơ mi và quần jeans chắc hẳn là nàng nào cũng có một chiếc trong tủ phải không? Vậy nhưng những item này khi không biết cách phối có thể lại khiến nàng trở nên hơi già và trông kém xinh đấy! Hãy để Luvinus mách bạn ngay 15+ cách phối quần jeans với áo sơ mi cực xinh nhé.

CÁCH PHỐI QUẦN JEANS VỚI ÁO SƠ MI TRẮNG ĐƠN GIẢN

#1. Áo sơ mi + Quần skinny jeans

Cách phối quần jeans với áo sơ mi này cực kì đơn giản này thế nhưng cũng cực xinh đấy nhé. Một chiếc áo sơ mi trắng thật đơn giản phối cùng quần skinny jeans là vừa xinh luôn đó. Một đôi giày sneaker đơn giản khiến các nàng trông trẻ trung hơn nhiều đó. Sử dụng túi đeo chéo và thắt lưng cũng thêm cho bộ đồ nhiều điểm nhấn lắm đó.

Source: Pinterest.com

#2. Áo sơ mi + Quần jeans baggy rách

Cách phối quần jeans với áo sơ mi này cực kì đơn giản và thoải mái lắm đó các nàng. Một chiếc áo sơ mi màu trắng đơn giản hơi rộng một chút khiến các nàng trông xinh hơn đó nha. Một chiếc quần baggy jeans rách mà nàng nào cũng có đó nha. Cách phối quần jeans với áo sơ mi này hợp vơi smootj chiếc túi xách đơn giản lắm đó. Một chiếc bốt trắng cũng là điểm nhấn cho các nàng trông thu hút và cá tính hơn đó nha.

Source: Pinterest.com

Xem thêm >>> 20+ Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

#3. Áo sơ mi buộc dây nơ + Quần baggy jeans

Cách phối quần jeans với áo sơ mi cực kì đáng yêu và trẻ trung đó nha. Một chiếc áo sơ mi có thiết kế buộc nơ phía trước khiến các nàng trông đáng yêu và trẻ trung hơn đó. Quần baggy jeans có màu nổi bật và độc lạ một chút như màu xanh rêu khiến các nàng trông thu hút hơn đó. Một chiếc túi được làm từ mây, tre đan và kính mát sẽ là phụ kiện phù hợp cho set đồ này đó. Sandal cũng khiến set đồ trông xinh hơn nhiều đó.

Source: Pinterest.com

#4. Áo sơ mi trắng + Quần baggy be

Cách phối quần jeans với áo sơ mi này cực đáng yêu đó nha các nàng. Một chiếc áo sơ mi đơn giản thôi nhưng phối cùng với một item xinh xinh như quần baggy be thì cực trẻ trung đó. Cách phối quần jeans với áo sơ mi cực thoải mái này siêu hợp cho các nàng đi chơi cuối tuần nha. Một chiếc giỏ xách làm từ mây, tre đan sẽ khiến nàng trông xinh xinh hơn đó. Sandal và kính mát là những món đồ siêu hợp với set đồ này đó.

Source: Pinterest.com

#5. Áo sơ mi + Quần skinny jeans đen rách

Cách phối quần jeans với áo sơ mi này cực kì đơn giản nhưng cực kì xinh mà vẫn đủ độ nổi bật cho các nàng đó nha. Một cách sơ vin độc đáo là thả một vạt cũng khiến các nàng trông thời trang hơn nhiều đó nha. Cách phối quần jeans với áo sơ mi hợp với một chiếc túi xách mini bag lắm đó. Hãy sử dụng một chiếc giày cao gót mũi nhọn nha các nàng. Áo khoác jeans cũng khến các nàng xinh hơn đó.

Source: Pinterest.com

#6. Áo sơ mi + Quần jeans cullotes

Cách phối quần jeans với áo sơ mi này cực kì đơn giản và cũng có thể mặc đi học và đi chơi đó nha. Một chiếc áo sơ mi đơn giản màu trắng khiến các nàng trông xinh lắm rồi đó. Quần jeans cullotes cực đơn giản rất hợp với chiếc áo này dó. Cách phối quần jeans với áo sơ mi này cực đơn giản cực xinh cho các nàng đó. Set đồ này hợp vơi một chiếc sục da nữ màu trắng lắm đó nha.

Source: Pinterest.com

#7. Áo sơ mi + Quần skinny jeans đen rách + Áo khoác jeans

Cách phối quần jeans với áo sơ mi này cực đơn giản và khá phù hợp cho mùa thu – đông đó các nàng. Một chiếc áo sơ mi trắng đơn giản cũng siêu xinh rồi đó. Cách phối quần jeans với áo sơ mi sử dụng một chiếc quần siêu đơn gian mà nàng nào cũng nên có đó nha. Hãy sử dụng một chiếc áo khoác jeans bên ngoài để set đồ phù hợp với mùa thu – đông hơn nha.

Source: Pinterest.com

#8. Áo sơ mi + Quần skinny jeans + Áo blazer 

Cách phối quần jeans với áo sơ mi này cực kì xinh cho những cô nàng công sở đó nha. Một chiếc áo sơ mi trắng đơn giản khiến cô nàng trông xinh hơn đó nha. Cách phối quần jeans với áo sơ mi này cực đơn giản nên hãy phối cùng một chiếc áo blazer nổi bật chút nha. Cách phối quần jeans với áo sơ mi trông cực kì sang chảnh đó nha. Hãy dùng một chiếc kính mát để các nàng trông còn snag chảnh hơn nha.

Source: Pinterest.com

CÁCH PHỐI QUẦN JEANS VỚI ÁO SƠ MI CÓ HỌA TIẾT TRẺ TRUNG – NĂNG ĐỘNG

#1. Áo sơ mi jeans + Quần skinny jeans rách

Cách phối quần jeans với áo sơ mi này cực kì độc đáo và nổi bật đấy các nàng. Một chiếc áo sơ mi làn từ chất liệu jeans cực độc đáo đó các nàng. Cách phối quần jeans với áo sơ mi này nên sử dụng một chiếc skinny jeans đen rách nha. Một chiếc áo khoác chất liêu len mỏng cho hợp với mùa thu – đông nha các nàng.

Source: Pinterest.com

#2. Áo sơ mi jeans + Quần skinny jeans

Cách phối quần jeans với áo sơ mi này cực kì độc đáo đó. Sử dụng hai item cùng làm từ đồ jeans khiến các nàng có một set đồ thu hút lắm đó. Sử dụng kính mát cho set đồ thêm ấn tượng nha. Một chiếc túi đeo chéo mini cũng khiến các nàng trông xinh lắm nha.

Source: Pinterest.com

#3. Áo sơ mi kẻ ca rô + Quần skinny jeans

Cách phối quần jeans với áo sơ mi này cực kì trẻ trung và cá tính đó. Một chiếc áo sơ mi caro khiến các nàng cực kì trẻ trung đó. Một chiếc quần skinny jeans siêu dễ mặc khiến set đồ trông có vẻ thường ngày hơn đó. Một chiếc thắt lưng nổi bật một chút khiến set đồ có thêm điểm nhấn đó nha. Giày sneaker trắng khiến các nàng trông năng động hơn nhiều đó. Một chiếc túi xách to khiến các nàng trông cực kì cá tính đấy. Kính mát cũng là một item cực hợp với set đồ này nha.

Source: Pinterest.com

#4. Áo sơ mi nâu + Quần jeans cullotes

Cách phối quần jeans với áo sơ mi này cực kì xinh và phù hợp với mùa thu đó. Áo sơ mi có tông màu nâu khiến các nàng trông nhẹ nhàng và xinh xắn hơn đó nha. Quần jeans cullotes chắc hẳn là một item mà nàng nào cũng phải có rồi phải không! Thêm thắt lưng để set đồ có thêm điểm nhấn nhé. Giày sneaker trắng cũng khiến các nàng xinh hơn đó.

Source: Pinterest.com

Xem thêm >>> “Mách bạn” 20+ Cách Phối Đồ với Giày Adidas Nữ Siêu Dễ

#5. Áo phông trắng + Áo sơ mi kẻ sọc + Quần đùi

Cách phối quần jeans với áo sơ mi này cực kì độc đáo đó. Sử dụng áo sơ mi như một chiếc áo khoác cũng siêu hay đó nha. Hãy sử dụng áo phông trắng bên trong phối cùng quần đùi nha. Mặc một chiếc áo sơ mi kẻ sọc xanh bên ngoài khiến các nàng trông trẻ trung lắm đấy. Kính mát khiến set đồ xinh hơn đó nha. Sử udngj thêm thắt lưng đen khiến các nàng có thêm điểm nhấn cho set đồ đấy. Túi tote vải khiến set đồ xinh lắm đó nha.

Source: Pinterest.com

#6. Áo sơ mi kẻ caro đỏ đen + Quần skinny jeans

Cách phối quần jeans với áo sơ mi này khiến các nàng trông cực kì trẻ trung và năng động đó. Áo sơ mi caro đỏ đen cực kì dễ mặc đây snhes các nàng. Các nàng có làn da trắng mặc màu áo này lên trông còn xinh hơn nữa đấy. Quần skinny jeans đơn giản khiến set đồ dễ mặc hơn nhiều đó. Túi xách to một chút khiến set đồ xinh hơn đó nha.

Source: Pinterest.com

#7. Áo hai dây + Áo sơ mi chất liệu voan mỏng + Quần short jeans

Cách phối quần jeans với áo sơ mi này cực độc đáo và cực Hàn Quốc đấy nhé. Cách phối đồ này sử dụng một chiếc áo sơ mi chất liệu voan mỏng như một chiếc áo khoác đó các nàng. Sử dụng áo hai dây đen và quần short jeans bên trong để set đồ xinh và sexy hơn một chút nha. Túi đeo chéo mini siêu hợp với bộ đồ này đó. Một chiếc sneaker đơn giản cũng khiến set đồ xinh hơn hẳn đó nha.

Source: Pinterest.com

#8. Áo sơ mi + Quần đùi

Cách phối quần jeans với áo sơ mi này siêu đơn gairn đấy nhé. Một chiếc áo sơ mi trắng đơn iarn khiến các nàng trông siêu xinh đó nha. Quần short jeans khiến các nàng trông trẻ trung, năng động hơn đó. Thêm thắt lưng đen khiến các nàng có them điểm nhấn cho bộ trang phục đó nha.

Source: Pinterest.com

Trên đây là 15+ cách phối quần jeans với áo sơ mi siêu đơn giản và trẻ trung đó. Các nàng hãy “bỏ túi” ngay những cách trên để phối áo sơ mi và quần jeans thật thời trang và phong cách nha.

Chuyện ngoài lề: “Các bạn muốn học cách phối đồ thật đẹp cho mình và cho mọi người xung quanh. Vì vậy các bạn cần ám hiểu về thời trang và biết cách phối màu chúng. Đặc biệt nếu bạn muốn chọn ngành thiết kế thời trang cho tương lại của mình thì hãy tham khảo ngay khóa học thiết kế thời trang của Luvinus nhé!

3 thoughts on “15+ Cách Phối Quần Jeans Với Áo Sơ Mi Đơn Giản – Trẻ Trung

  1. Pingback: 20+ Cách Phối Màu Quần Áo Nữ "Trendy"Cực Thu Hút

  2. Pingback: 20+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Lùn "Chân Dài Miên Man"

  3. Pingback: "Bỏ túi" 15+ Cách Phối Đồ Với Chân Váy Chữ A Siêu Xinh - Đào tạo thiết kế thời trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status