25+ Cách Phối Đồ Với Chân Váy Jean Dài Cực Xinh Và Sành Điệu

Chiếc chân váy jeans dài là item vô cùng dễ mặc cho cô nàng luôn đó. Đi chơi, đi làm hay đi học cũng đều rất phù hợp chứ không hề nhàm chán. Chiếc chân váy jeans khiến cho cô nàng trông trưởng thành nhưng với cách phối khác lại cực kì trẻ tủng và năng dộng đó. Hãy cùng Luvinus bỏ túi ngay 15+ cách phối đồ với chân váy jean dài siêu xinh và siêu đơn giản nha.

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI CHÂN VÁY JEANS DÀI ÔM TRƯỞNG THÀNH – NGHIÊM TÚC

#1. Áo sơ mi + Chân váy ôm jeans dài

Cách phối đồ với chân váy jean dài này cực kì trưởng thành và vô cùng hợp để mặc đi làm nha cô nàng. Một chiếc áo sơ mi trắng hay xanh đơn giản vô cùng hợp với set đồ này nha. Chân váy jeans dài có hàng cúc và xẻ tà một chút ở phía trước sẽ rất hợp với set đồ này đó. Sử dụng cả một chiếc thắt lưng để khiến cho các nàng trông trưởng thành hơn nha

⇒ XEM THÊM : 20+ Cách Phối Đồ Với Áo Sơ Mi Trắng Nam Và Nữ Đón Đầu Xu Thế

Source: Pinterest.com

#2. Áo sơ mi trắng + Chân váy jeans dài ôm cách điệu

Cách phối đồ với chân váy jean dài này điệu đà hơn một chút đó nha. Một chiếc áo sơ mi vô cùng đơn giản khiến cho cô nàng trông nghiêm túc lắm luôn đó. Chiếc váy cách điệu với cách cắt may độc đáo khiến cho cô nàng trông rất điệu đà luôn đó nha. Cách phối đồ với chân váy jean dài này cực kì điệu đà và các nàng trông sẽ rất xinh đấy nhé.

Source: Pinterest.com

#3. Áo sơ mi lụa + Chân váy jeans ôm dài

Cách phối đồ với chân váy jean dài này cực kì đơn giản nhưng trông vô cùng sang trọng ấy nhé cô nàng. Áo sơ mi lụa màu trắng viền đen là một chiếc áo vô cùng dễ mặc và khiến cô nàng trông vô cùng sang chảnh đó nha. Một chiếc chân váy ôm jeán màu đen khiến cho cô nàng trông rất sang chảnh và cũng rất hợp với chiếc áo đó nha.

Source: Pinterest.com

#4. Áo thun ôm + Chân váy jeans ôm xẻ tà

Một chiếc áo thun ôm màu đen vô cùng đơn giản đã khiến cho cô nàng trông siêu xinh rồi đó nha. Một chiếc chân váy jeans ôm màu xanh đậm cũng rất đơn giản là có ngay một set đồ để đi làm rồi đấy. Sử dụng them một chiếc áo khoác bên ngoài khiến cô nàng trông còn nghiêm túc hơn nhiều đó. Cách phối đồ với chân váy jean dài này rất đơn giản nhưng cũng rất trưởng thành và hợp để mặc đi làm đấy.

⇒ XEM THÊM : “Bỏ túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Áo Thun Ôm Cực Tôn Dáng

Source: Pinterest.com

#5. Áo cổ V rộng + Chân váy jeans dài xẻ tà

Cách phối đồ với chân váy jean dài này trông siêu điệu đà và sexy đấy cô nàng. Một chiếc áo cổ chữ V đơn giản khiến cho nàng trông cực kì sexy và gợi cảm đấy. Chân váy jeans dài màu xanh nhạt cực kì đơn giản và rất hợp với chiếc áo đó. Chân váy xẻ tà ở phía trước khiến nàng trông còn cá tính hơn nhiều đó. Sử dụng thêm cả kính mát và giày cao gót để set đồ trông hoàn hảo hơn nha.

Source: Pinterest.com

#6. Áo hai dây + Chân váy jeans dài

Cách phối đồ với chân váy jean dài này cực kì đơn giản nhưng cũng khiến cô nàng khá sexy đấy. Áo hai dây màu đen đơn giản cho cô nàng ngay một ngoại hình siêu thu hút người khác nha. Sử dụng chân váy jeans dài màu xanh đậm khiến nàng trong năng động hơn đó. Chân váy có hàng cúc làm điểm nhấn cũng khiến bạn trông năng động hơn đó. Phối cùng với sneaker trắng đơn giản để trông trẻ trung hơn nha.

Source: Pinterest.com

Xem thêm >>> 20+ Cách Phối Đồ Với Chân Váy Dài Qua Gối “Siêu Bắt Mắt”

#7. Áo sơ mi hoa nổi bật + Chân váy jeans dài

Một chiếc áo sơ mi với họa tiết hoa khiến cô nàng trông siêu siêu nổi bật luôn nha. Chân váy jeans xanh đậm dài khiến cho cô nàng trông rất trưởng thành  đấy. Phối cùng một đôi sandal cao gót xinh xắn để set đồ trông nghiêm túc hơn nhé. Cách phối đồ với chân váy jean dài này có thể diện đi chơi cuối tuần cũng rất hợp đấy.

Source: Pinterest.com

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI CHÂN VÁY JEANS DÀI VỚI CHÂN VÁY DÁNG XÒE TRẺ TRUNG – DỄ THƯƠNG

#1. Áo thun kẻ ngang + Chân váy jeans dài xòe

Cách phối đồ với chân váy jean dài này cực kì năng động và trông rất là đáng yêu đấy nha. Áo thun kẻ ngang là một item rất dễ mặc. Khi diện chiếc áo này lên khiến cho cô nàng trông siêu trẻ trung và năng đọng luôn đó. Chân váy jeans dài không quá xờ sẽ hơp với set đồ này hơn đó. Phối cùng set đồ này là một đoi sneaker trắng đơn giản năng động nhé. 

Source: Pinterest.com

#2. Áo nỉ dài tay + Chân váy jeans

Set đồ trông siêu Hàn Quốc và siêu dễ thương cho cô nàng đây nhé. Một chiếc áo nỉ dài tay màu be đơn giản và siêu đáng yêu luôn đó. Chân váy jeans dài màu đen không quá xòe cũng khiến cho cô nàng trông xinh hơn đó. Set đồ này nên phối cùng một chiếc túi đeo chéo mini nha. Cách phối đồ với chân váy jean dài này có thể phối cùng sục da nữ để trông xinh hơn nhé.

 

Source: Pinterest.com

#3. Áo ba lỗ + Chân váy jeans dài xòe

Cách phối đồ với chân váy jean dài này cực kì trẻ trung và trông cũng khá tây đấy. Một chiếc áo ba lỗ màu đen với những điểm nhấn là dòng chữ khiến cho cô nàng trông cá tính hơn đó. Chân váy jeans xòe siêu năng động đấy. Hai item này phối với nhau cho cô nàng set đồ siêu ngầu luôn đấy. Một chiếc thắt lưng màu nâu sẽ rất hợp với set đồ này. Boot da bóng làm cho set đồ trông cá tính hơn đó.

⇒ XEM THÊM : “Mẹo Hay” 10 Cách Phối Đồ Với Áo Ba Lỗ (Tank Top) Nữ Cực Sịn Sò

Source: Pinterest.com

#4. Áo thun ôm dài tay + Chân váy xòe

Chiếc áo thun ôm dài tay màu đen khiến cho cô nàng trông khá là xinh xắn và trưởng thành đấy. Một chiếc vân váy jeans xòe màu xanh đậm khiến nàng trông vô cùng trưởng thành và nghiêm túc đó. Phối set đồ này với túi đeo chéo nha. Sandal cao gót đơn giản cũng đã đủ khiến nàng trông xinh lắm đó. Cách phối đồ với chân váy jean dài này khá phù hợp để diện đi làm đó.

Source: Pinterest.com

Xem thêm >>> “Bỏ túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Áo Thun Ôm Cực Tôn Dáng

#5. Áo hai dây + Chân váy jeans

Áo hai dây siêu đáng yêu với chất liệu ren khiến cô nàng trông điệu đà và dễ thương lắm đó. Phối chiếc áo dễ thương này với một chiếc chân váy jeans dài hơi xòe khiến cô nàng trông dễ thương lắm đó. Set đồ này có thể mặc đi biển nha. Phối cùng một chiếc mũ rộng vành để đi biển thì rất hợp luôn. Sandal cao gót đơn giản cũng rất hợp với set đồ này. Cách phối đồ với chân váy jean dài này cực dễ thương và đáng yêu luôn nha cô nàng.

Source: Pinterest.com

#6. Áo cổ lọ + Chân váy jeans dài

Cách phối đồ với chân váy jean dài này cực kì cá tính và cũng hợp để đi chơi cuối tuần nha. Áo ba lỗ với cổ lo cực kì độc đáo đó. Chiếc áo này khiến cô nàng trong siêu ngầu và siêu cá tính luôn. Chân váy jeans dài có xẻ tà càng khiến nàng trông cá tính hơn đó. Một chiếc vòng cổ nổi bật sẽ khiến ai cũng quay lại nhìn bạn đó. Kính mát cũng là item không thể thiếu trong set đồ này đó. Sandal dây là phụ kiện cần thiết cho set đồ này nha. Cách phối đồ với chân váy jean dài này rất cá tính và cũng hợp để đi tiệc đó cô nàng.

Source: Pinterest.com

#7. Áo tay phồng + Chân váy jeans dài

Chiếc áo tay phồng màu siêu dễ thương và điệu đà luôn đấy cô nàng. Màu sắc của chiếc áo khiến cho cô nàng trông xinh xắn và đáng yêu hơn nhiều đấy. Chiếc áo này phối cùng chân váy jeans dài cũng siêu hợp luôn nha. Chân váy jeans dài tới mắt cá và hơi xẻ tà cũng khiến cô nàng trông rất xinh xắn luôn đó. Một đôi sneaker đen đơn giản khiến nàng trông năng đông hơn đó. Một chiếc balo mini xinh xinh cũng khiến set đồ trôn xinh hơn nữa đấy. Cách phối đồ với chân váy jean dài này cực hợp để đi chơi cuối tuần nha.

Source: Pinterest.com

Trên đây là 15+ Cách phối đồ với chân váy jean dài cực kì dễ, đơn giản và phù hợp cho cô nàng đi chơi, đi làm luôn đó. Mong cô nàng sẽ có thêm những lựa chọn để phối chiếc chân váy jeans của nàng nha. 

Chuyện ngoài lề: Các bạn muốn học cách phối đồ thật đẹp cho mình và cho mọi người xung quanh. Vì vậy các bạn cần ám hiểu về thời trang và biết cách phối màu chúng. Đặc biệt nếu bạn muốn chọn ngành thiết kế thời trang cho tương lại của mình thì hãy tham khảo ngay học thiết kế thời trang của Luvinus nhé!

2 thoughts on “25+ Cách Phối Đồ Với Chân Váy Jean Dài Cực Xinh Và Sành Điệu

  1. Pingback: "Bí Kíp" 20+ Cách Phối Đồ Du Lịch Thái Lan "Cực Nổi Bật"

  2. Pingback: "Tuyệt chiêu"15+ Cách Phối Đồ Với Giày Thể Thao Hồng Siêu Cute

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status