“Bỏ túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Áo Thun Ôm Cực Tôn Dáng

Một chiếc áo thun ôm là một item dễ mặc mà cô nàng nào cũng phải có trong tủ đồ phải không? Những item dễ mặc như thế này đôi khi khiến cho các cô nàng trông hơi bị nhàm chán đấy. Thế nên hãy để Luvinus mách bạn ngay 15+ cách phối đồ với áo thun ôm cực kì đơn giản tuy nhiên vô cùng nổi bật để đi chơi cuối tuần nha.

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI ÁO THUN ÔM VỚI ITEM QUẦN NĂNG ĐỘNG – TRẺ TRUNG

#1. Áo thun ôm sắc màu + Quần baggy jeans

Cách phối đồ với áo thun ôm này có thể khiến cho cô nàng vô cùng nổi bật đấy nha. Một chiếc áo thun ôm màu sắc khiến cho cô nàng vô cùng nổi bật và cũng rất là dễ thương nhé. Một chiếc quần baggy jeans vô cùng đơn giản khiến cho cô nàng rất dễ dàng phối và mặc đồ đấy nhé. Sử dụng thêm một chiếc dây chuyền màu vàng để cho set đồ nổi bật hơn nha.

Source: Pinterest.com

#2. Áo thun ôm màu vàng + Quần skinny jeans

Một chiếc áo thun màu vàng khiến cho cô nàng trông cực kì xinh với tông màu rất rất nổi bật đó nha. Một chiếc quần skinny jeans siêu dễ mặc khiến cho set đồ này có thể ứng dụng vào vô cùng nhiều trường hợp đó nha. Một chiếc thắt lưng màu đen bản to một chút khiến cho cô nàng khiến cho cô nàng trông nổi bật hơn đó nha. Một chiếc vòng cổ xinh xắn nhỏ nhỏ có thể khiến cho set đồ thêm xinh nha.

Source: Pinterest.com

#3. Áo thun ôm đen cộc + Quần short jens rách

Cách phối đồ với áo thun ôm này là một set đồ siêu đơn giản và khiến cho cô này trông vô cùng thu hút luôn đó nha. Một chiếc áo thun ôm dáng croptop màu đen khiến cho bạn trông rất nổi bật đó nha. Sử dụng chiếc áo này với một chiếc quần short jeans sẽ vô cùng xinh đây nhé. Cách phối đồ với áo thun ôm này siêu đơn giản nhưng siêu xinh đấy nhé.

Source: Pinterest.com

#4. Áo thun ôm dài tay kẻ ngang + Quần baggy jeans

Một chiếc áo thun kẻ ngang trắng đen đơn giản khiến cho nàng trông siêu xinh luôn đó. Phối chiếc áo xinh này với một chiếc quần jeans baggy sẽ khiến cho cô nàng trông siêu đơn giản nhưng vẫn ngầu nha. Sử dụng thêm cả thắt lưng đen để làm điểm nhấn nhé. Cách phối đồ với áo thun ôm có thể phù hợp cả đi học, đi làm đó.

Source: Pinterest.com

Xem thêm >>> 20+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Lùn “Chân Dài Miên Man”

#5. Áo thun ôm đen + Quần dài be ôm

Cách phối đồ với áo thun ôm này cực kì đơn giản nhưng lại không bao giờ lỗi mốt nhé. Một chiếc áo thun ôm đen cộc tay vô cùng đơn giản nhưng lại vẫn siêu xinh đấy. Quần dài ôm màu be đơn giản nhưng lại rât hợp với chiếc áo đấy. Set đồ này tuy đơn giản nhưng lại vô cùng dễ mặc và độ sát thương cực cao đấy. Các nàng có thể đeo thêm cả đồng hồ để có điểm nhấn hơn nhé.

Source: Pinterest.com

#6. Áo thun ôm trắng croptop + Quần skinny jeans

Quần skinny jeans rách và áo thun trắng hẳn là item mà nàng nào cũng có. Chiếc áo thun trắng vô cùng đơn giản nhưng lại rất dễ phối và dễ mặc dó. Quần skinny jeans rách khiến cho cô nàng trông cá tính hơn rất nhiều đo snha. Kết hợp set đồ này với một lớp makeup đậm một chút thì trông rất xinh luôn đó. Cách phối đồ với áo thun ôm này khiến cho cô nàng cực kì sexy và cũng rất nổi bật nha

Source: Pinterest.com

#7. Áo thun ôm họa tiết nổi bật + Quần baggy jeans

Áo thun ôm với họa tiết nổi bật và độc lạ một chút khiến bạn siêu ngầu và siêu cá tính luôn đó. Một chiếc áo thun ôm với họa tiết lấy cảm hứng từ những tờ báo khiến cho cô nàng trông siêu cool luôn đấy. Quần baggy jeans dễ mặc cực kì khiến cho cô nàng trông còn ngầu hơn đó nha. Sử dụng thắt lưng đen để set đồ thêm nổi bật nhé. Cách phối đồ với áo thun ôm này khiến cô nàng trông cực tây và cực ngầu luôn nha.

Source: Pinterest.com

#8. Áo thun ôm dài tay croptop + Quần jeans cạp cao rách

Áo thun ôm màu đen khiến cho cô nàng trông trắng hơn đấy. Áo dáng croptop làm cho bạn nữ trông sexy và thu hút hơn nhiều đó nha. Quần jeans rách cạp cao dáng baggy khiến bạn trông cao và chân dài hơn đấy nhé. Phối cùng vói một đôi bốt cao là hoàn thành set đồ vừa đơn giản và siêu ngầu nhé. Cách phối đồ với áo thun ôm này khiến cho cô nàng trông siêu xinh và cũng siêu ngầu nhé

Source: Pinterest.com

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI ÁO THUN ÔM CÙNG ITEM VÁY DỄ THƯƠNG – TRẺ TRUNG

#1. Áo thun ôm kẻ ngang + Chân váy tennis đen

Một chiếc áo kẻ ngang phối hai màu đen và đỏ khiến cô nàng trông cực xinh đấy. Áo dáng croptop còn khiến cho nàng trông sexy và cute hơn đó nha. Cách phối đồ với áo thun ôm này cực kì đơn giả mà cũng trẻ trung vô cùng nhé. Chân váy tennis cực kì đáng yêu và dễ thương có khả năng hack độ tuổi của cô nàng đấy. Cách phối đồ với áo thun ôm này vừa đơn giản, trẻ trung cực kì phù hợp để đi chơi nha.

Source: Pinterest.com

#2. Áo thun ôm croptop xanh + Chân váy ôm kẻ caro xanh

Cách phối đồ với áo thun ôm này khiến cho cô nàng trông cực kì trẻ trung và điệu đà đó nha. Một chiếc áo thun ôm dài tay màu xanh nước biển khiến cho cô nàng trông cực trẻ trung và đnag yêu đó. Áo dáng croptop khiến cô nàng trông khá sexy đó nha. Chân váy ôm kẻ caro xanh khiến cô nàng trông siêu xinh đó nha. Sử dụng một chiếc túi quai ngắn làm từ ngọc trai khiến set đồ trông còn xinh hơn đó nha.

Source: Pinterest.com

Xem thêm >>> “Bỏ túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Chân Váy Chữ A Siêu Xinh

#3. Áo thun ôm + Chân váy tennis be

Áo thun ôm màu trắng khiến cô nàng trông siêu dễ thương luôn đấy. Một chiếc chân váy be dáng tennis xòe khiến cô nàng trông càng dễ thương và cute hơn đấy nhé. Sử dụng mũ beret hoặc mũ nồi màu be khiến cô nàng trông siêu xinh luôn nha. Phối set đồ này với giày sneaker trắng cũng rất hợp nha. Cách phối đồ với áo thun ôm này khiến cô nàng trông siêu đáng yêu và trẻ trung luôn.

Source: Pinterest.com

#4. Áo thun ôm dài tay trắng + Chân váy chữ A kẻ caro vạt lệch

Cách phối đồ với áo thun ôm này khiến cho cô nàng trông khá trưởng thành và cực kì điệu đà đó nha. Một chiếc áo thun ôm màu trắng đơn giản khiến nàng trông rất rất xinh nha. Sử dụn chân váy chữ A có kẻ caro vạt lệch khiến cô nàng trông rất xinh nha. Một set đồ rất xinh xắn và đáng yêu cho cô nàng đi chơi cuối tuần đây nha. Sử dụng giày sandal cao gót sẽ rất hợp với set đồ này nha.

Source: Pinterest.com

#5. Áo thun ôm + Chân váy ôm xẻ tà

Cách phối đồ này khiến cô nàng cực kì xinh và rất tôn dáng của cô nàng nha. Một chiếc áo thun ôm đơn giản có màu nổi bật một chút khiến cho cô nàng trỗng inh cực kì nha. Phói cùng một chiếc chân váy ôm đơn giản có màu đen khiến cô nàng trông rất xinh và trưởng thành đó nha. Cách phối đồ với áo thun ôm rất hợp với túi đeo chéo mini đó

Source: Pinterest.com

#6. Áo thun ôm trắng + Chân váy chữ A kẻ caro

Cách phối đồ này khiến cô nàng trông siêu tinh nghich và đáng yêu đó nha. Một chiếc áo thun ôm màu trắng dài tay khiến cô nàng cực kì đáng yêu luôn đó nha. Phối chiếc áo này với một chiếc chân váy kẻ caro xinh xắn để set đồ trông xinh xắn hơn nha. Cách phối đồ với áo thun ôm này cũng rất phù hợp để đi cà phê cuối tuần với bạn bè đấy nhé.

Source: Pinterest.com

#7. Áo thun ôm + Chân váy chữ A kẻ caro

Một chiếc áo thun ôm màu be trơn đơn giản khiến cho cô nàng cực kì xinh luôn nha. Một chiếc chân váy chữ A kẻ caro cực kì dễ thương có cùng tông be sẽ khiến nàng trông nổi bật hơn nha. Cách phối đồ với áo thun ôm này hoàn hảo nếu phối cùng một chiếc túi xách nha. Cách phối đồ với áo thun ôm này cực kì điệu đà và tăng độ xinh cho cô nàng đó nha

Source: Pinterest.com

Trên đây là 15+ Cách phối đồ với áo thun ôm cực kì dễ thương và vô cùng dễ mặc luôn đó nha cô nàng. Mong các bạn có thêm nhiều lựa chọn cho những bộ đồ xinh xinh để xuống phố cuối tuần nhé!

Chuyện ngoài lề: Các bạn muốn học cách phối đồ thật đẹp cho mình và cho mọi người xung quanh. Vì vậy các bạn cần ám hiểu về thời trang và biết cách phối màu chúng. Đặc biệt nếu bạn muốn chọn ngành thiết kế thời trang cho tương lại của mình thì hãy tham khảo ngay khóa học thiết kế thời trang của Luvinus nhé!

One thought on ““Bỏ túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Áo Thun Ôm Cực Tôn Dáng

  1. Pingback: 20+ Cách Phối Đồ Với Chân Váy Dài Qua Gối "Siêu Bắt Mắt"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status