“Bỏ túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Chân Váy Chữ A Siêu Xinh

Chiếc chân váy có dãng chữ A hẳn là rất quen thuộc với chị em roofi phải không. Những item váy này cực kì dễ mặc và cực kì đáng yêu khi biết cách phối đúng đấy nhé. Những chiếc chân váy “nhỏ mà có võ” này cũng là cứu cánh cho những nàng nấm lùn đấy. Hãy cùng Luvinus bỏ tui ngay 15+ cách phối đồ với chân váy chữ A nhé!

#1. Áo nỉ cao cổ + Chân váy chữ A màu be

Cách phối đồ với chân váy chữ A này cực kì đáng yêu và dễ mặc đấy nhé. Áo nỉ cao cổ là item cực kì dễ mặc và cũng cực kì đáng yêu đấy nhé các nàng. Một chiếc áo có màu vàng nhạt cực xinh luôn đấy nhé. Chân váy chữ A có hàng cúc ở giữa cũng khiến nàng trông đáng yêu hơn rất nhiều đấy. Phối cùng túi đeo chéo và giày thể thao nha các nàng.

Source: Pinterest.com

#2. Áo nỉ  + Chân váy chữ A kẻ caro

Cách phối đồ với chân váy chữ A này cực đáng yêu và siêu phù hợp với mùa thu hơi se se lạnh đó nha. Chiếc áo nỉ màu hồng nhạt cực xinh và đáng yêu luôn đấy nhé. Chân váy chữ A có cách điệu với vạt lệch khiến cho cô nàng trông cực kì đáng yêu đấy nhé. Chân váy có họa tiết caro cũng khiến cho set đồ siêu xinh xắn luôn nhé. Phối cùng mũ beret, túi đeo chéo và bốt cao cũng khiến bộ đồ siêu nổi bật đó.

Source: Pinterest.com

#3. Áo cách điệu + Chân váy chữ A nhiều lớp 

Cách phối đồ với chân váy chữ A này khá trưởng thành và khiến cho nàng trông cực lịch sự đấy. Chiếc áo có cách điệu ở phần tay siêu xinh. Phần tay được may từ vải ren khiến cô nàng trông khá là trưởng thành đấy nhé. Chân váy chữ A cũng cách điệu với những lớp váy được may ôm vào người khiến cô nàng trông rất xinh đấy nhé. Phối cùng túi đeo chéo và giày cao gót nha.

Source: Pinterest.com

#4. Áo thun họa tiết hoa + Chân váy chữ A màu hồng nhạt

Cách phối đồ với chân váy chữ A này thì quá xinh để mặc vào mùa xuân – hè luôn đấy nhé. Chiếc áo thun với họa tiết hoa lớn cực kì xinh yêu cho cô nàng diên luôn nhé. Chân váy chữ A có tông hồng nhạt sẽ khiến cô nàng trồn cực kì xinh luôn đấy. Phối cùng mũ beret để set đồ thêm xinh xắn đáng yêu nha. Túi xách cầm tay màu cam nổi bật cũng cực kì hợp với set đồ đó nha.

Source: Pinterest.com

Xem thêm >>> 20+ Cách Phối Màu Quần Áo Nữ “Trendy”Cực Thu Hút

#6. Áo hai dây trắng + Chân váy chữ A xẻ tà màu đỏ

Cách phối đồ với chân váy chữ A này cực kì nổi bật và hợp với những ngày đi chơi cuối tuần lắm đấy nhé nàng. Chiếc áo hai dây màu trắng đơn giản và dễ mặc lắm đấy nhé. Dáng áo hơi croptop và hơi xòe sẽ khiến cho cô nàng xinh hơn nhiều đấy nhé. Chân váy có tông đỏ nổi bật nhưng khiến cô nàng vẫn cực kì xinh đấy.

Source: Pinterest.com

#7. Áo sơ mi họa tiết + Chân váy chữ A hồng

Chiếc sáo sơ mi trắng với những hoạ tiết đơn giản khiến nàng trông cực kì đáng yêu luôn đấy. Chân váy chữ A kiểu dáng đơn giản có màu hồng cực hợp đó nha. Cách phối đồ với chân váy chữ A này cực đáng yêu và các nàng có thể diện set đồ này đi chơi cuối tuần nha.

Source: Pinterest.com

#8. Áo thun dài tay + Chân váy chữ A bò màu nâu be

Chiếc áo thun dài tay màu xanh navy có kẻ sọc ngang trắng khiến cô nàng trông dễ thương cực kì luôn đấy. Chân váy chữ A có màu nâu be khiến cô nàng trông siêu siêu xinh xắn luôn này. Phối cùng với cả mũ rông vành siêu đáng yêu nha. Túi tote cũng là một item được gợi ý cho set đồ này đấy nha. Phối cùng với cả bốt đen cao gót nha các nàng.

Source: Pinterest.com

#9. Áo cách điệu + Chân váy chữ A kẻ caro

Cách phối đồ với chân váy chữ A này khiến cho cô nàng trông cực kì điệu đà và xinh xắn luôn đấy nhé. Chiếc áo cách điệu cực kì điệu đà khiến cho các nàng trông cực kì xinh xắn luôn đấy nhé. Chân váy kẻ caro siêu đáng yêu cũng cực kì phù hợp với chiếc áo này đấy nhé các cô nàng. Phối cùng mũ beret và túi đeo chéo điệu đà để set đồ thêm xinh nha nàng. Sử dụng giày cao gót để set đồ xinh hơn nha nàng.

Source: Pinterest.com

#10. Áo len cổ cao + Chân váy caro xanh

Cách phối đồ với chân váy chữ A này có thể diện đi chơi cuối tuần cực đáng yêu nha. Sử dụng áo len cổ cao để cho set đồ này thêm xinh xắn nhé các nàng. Những chiếc áo có tông màu be nhạt khiến cho nàng trông cực kì xinh xắn đấy. Chân váy chữ A có có hạo tiết kẻ caro khiến cho set đồ trông xinh xắn hơn nhiều đấy nhé.

Source: Pinterest.com

Xem thêm >>> 15+ Cách Phối Quần Jeans Với Áo Sơ Mi Đơn Giản – Trẻ Trung

#11. Áo sơ mi hồng + Chân váy chữ A bò

Chiếc áo sơ mi có tông màu hồng khiến cho cô nàng trông xinh xắn và đáng yêu cực kì đấy nhé. Chân váy chữ A chất liệu jeans khiến cho cô nàng trông cực kì năng động và trẻ trung đấy nha các nàng. Sử dụng thêm cả túi đeo chéo và giày sneaker để set đồ trông xinh hơn nha.

Source: Pinterest.com

#12. Áo cách điệu + Chân váy vạt lệch

Chiếc áo cách điệu có tông màu xanh baby và cực đáng yêu đấy. Chiếc áo cách điệu ở tay khiến cô nàng cực kì điệu đà đấy nha. Chân váy vạt lệch màu đen cực kì dễ mặc và cũng vô cùng xinh xắn đấy nha các nàng. Sử dụng thêm sục nữ màu be nâu cực kì đáng yêu để set đồ trông xinh xắn hơn nha.

Source: Pinterest.com

#13. Áo nỉ + Chân váy bò chữ A

Sử dụng những chiếc áo nỉ đen cực kì xinh xắn và đáng yêu nha các nàng. Sử dụng thêm những chiếc khăn buộc cổ thêm đáng yêu cho set đồ nha các nàng. Phối cùng chiếc chân váy chữ A chất liệu jeans cực năng động và trẻ trung này nha các nàng. Phối set đồ này với mũ beret hồng cực kì đáng yêu nha các nàng. Giày sneaker trắng cũng là một item nên phối với set đồ này nha.

Source: Pinterest.com

Xem thêm >>> 20+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Lùn “Chân Dài Miên Man”

#14. Áo nỉ dài tay + Chân váy hồng họa tiết hoạt hình đáng yêu

Một chiếc áo nỉ màu đáng yêu và chân váy chữ a màu hồng khiến cô nàng trông cực trẻ trung luôn đấy. Áo nỉ dài tay mỏng mỏng có màu trắng và xanh khiến cô nàng trông cực trẻ trung đó nha. Chân váy chữ A màu hồng có thêu hình nhân vật hoạt hình khiến cho các cô nàng siêu đáng yêu và trẻ trung luôn đấy. Cách phối đồ với chân váy chữ A này khiến cho cô nàng cực dễ thương, đáng yêu luôn đấy nha.

Source: Pinterest.com

#15. Áo nỉ màu đen + Chân váy chữ A màu be

Cách phối đồ với chân váy chữ A này khiến cho cô nàng trông cực Hàn Quốc và cực xinh luôn đấy. Chiếc áo nỉ màu đen đơn giản dễ mặc cực kì luôn đó nha. Chiếc áo này hẳn là nàng nào cũng phải có trong tủ đồ một cái rồi phải không! Chiếc chân váy chữ A siêu xinh và đáng yêu khiến cho cô nàng trông trẻ trung cực kì đấy nhé. Phối cùng với giày thể thao nữ màu trắng để hoàn thành set đồ nha. Tất cao cổ màu đen cũng là một điểm nhấn đáng yêu cho set đồ này đấy nhé.

Source: Pinterest.com

Trên đây là 15+ Cách phối đồ với chân váy chữ A cực đáng yêu và xinh xắn cho cô nàng đấy nhé. Mong các cô bạn sẽ có thêm những cách phối đồ xinh xắn để diện đi chơi cuối tuần nhé.

Chuyện ngoài lề: “Các bạn muốn học cách phối đồ thật đẹp cho mình và cho mọi người xung quanh. Vì vậy các bạn cần ám hiểu về thời trang và biết cách phối màu chúng. Đặc biệt nếu bạn muốn chọn ngành thiết kế thời trang cho tương lại của mình thì hãy tham khảo ngay khóa học thiết kế thời trang của Luvinus nhé!

2 thoughts on ““Bỏ túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Chân Váy Chữ A Siêu Xinh

  1. Pingback: "Bỏ túi" 15+ Cách Phối Đồ Với Áo Thun Ôm Cực Tôn Dáng

  2. Pingback: 20+ Cách Phối Đồ Với Chân Váy Dài Qua Gối "Siêu Bắt Mắt"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status