20+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Lùn “Chân Dài Miên Man”

Những cô nàng nấm lùn một chút chắc hẳn rất khó trong việc lựa chọn quần áo. Cách phối đồ sao để trông không bị lùn quá mà cao lên thật sự rất khó phải không. Những item như quần cạp cao, mini skirt có thể khiến nàng “hack” cực đấy nhé. Hãy cùng Luvinus bỏ túi ngay cách phối đồ mùa đông cho người lùn cực hack dáng và cực dễ mặc nha.

CÁCH PHỐI ĐỒ MÙA ĐÔNG CHO NGƯỜI LÙN VỚI ITEM VÁY

#1. Váy len 

Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này cực kì tây đó các nàng. Những chiếc váy len cổ lọ cực kì xinh xắn nhất là với những nàng có dáng người nhỏ nhắn đấy. Một chiếc váy có độ dài trên đầu gối khiến cho chân nàng trông dài ra lắm đấy nhé. Phối cùng túi đeo chéo mini và kính mắt có thiết kế độc đáo chút là siêu tây luôn nhé.

Source: Pinterest.com

#2. Áo len + Yếm bò

Item yếm váy nổi tiếng là “hack” chân và cũng “hack” luôn độ dễ thương của các nàng đấy. Áo len cổ lọ tông be hay màu nâu nhạt cực hợp với mùa đông đấy. Yếm bò màu đen cho các nàng trông cực dễ thương luôn nhé. Túi đeo chéo và bốt đen, kính mắt cũng khiến set đồ trông hay ho hơn đó. Cách phối đồ mùa đông cho người lùn cực đáng yêu đấy các nàng.

Source: Pinterest.com

Xem thêm >>> 20+ Cách Phối Màu Quần Áo Nữ “Trendy”Cực Thu Hút

#3. Áo len mỏng ôm + Yếm nhung

Những chiếc yếm màu đỏ và chất liệu nhung khiến nàng trông nghiêm túc hơn hẳn đấy nhé. Áo len mỏng ôm sát khiến nàng trông cũng siêu dễ thương đó nha, nhất là với màu be nhạt đấy nhé. Sử dụng sneaker trắng cho bộ đồ cũng rất hợp đấy nhé. Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này trông có vẻ bánh bèo và hơi sang trọng một chút đó.

Source: Pinterest.com

#4. Áo len mỏng ôm + Yếm hai dây màu nổi bật

Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này cực tay và cũng không kém phần đáng yêu đâu nhé. Một chiếc áo len mỏng màu đen ôm sát khiến nàng trông cực trẻ trung đấy. Yếm hai dây là item khá mùa hè, tuy nhiên mặc với áo len mỏng trông cũng cực xinh nhé. Một chiếc yếm màu vàng kẻ caro nổi bật khiến cho set đồ trông cực xinh, cực nổi nha.

Source: Pinterest.com

#5. Váy len mỏng ôm + Áo khoác bông

Cách phối đồ mùa đông cho người lùn cực cô đơn đấy nhé. Những chiếc váy ôm một chút và ngắn, gấu cao trên đầu gối luôn hack chân cho cô nàng cực kì đấy. Chiếc áo khoác bông cực kì đáng yêu cho nàng vào những ngày trời trở lạnh. Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này phối cùng giày cao gót hay sneaker đều xinh nhé.

Source: Pinterest.com

#6. Áo len caro + Chân váy da

Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này khá cá tính đấy nàng ơi! Những chiếc áo len mỏng họa tiết caro với tông be cực xinh xắn đấy. Mini skirt chất liệu da cực kì độc đáo và hack chân cho nàng cực kì nha. Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này cực đáng yêu và cũng không hề kém phần cá tính nha. Sử dụng sneaker cũng rất xinh đấy nhé.

Source: Pinterest.com

#7. Áo len mỏng + Chân váy xòe

Áo len mỏng có màu hông nhạt cực kì đáng yêu đấy các nàng nhé. Chân váy xòe màu xám kẻ caro cực kì đáng yêu cho cô nàng chân ngắn nha. Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này có thể mặc với một đôi bốt cao tới đầu gối cùng màu với chân váy cũng cực xinh nhé.

Source: Pinterest.com

#8. Áo len + Chân váy chữ A

Chiếc Áo len màu trắng vốn đã cực kì đáng yêu rồi đấy nhé nàng. Chân váy dáng chữ A màu nâu đậm một chút cực hợp với set đồ này đó nha. Cách điệu ở chân váy với một chiếc nơ khá to ở đai khiến chiếc váy còn xinh hơn nữa đó.

Source: Pinterest.com

CÁCH PHỐI ĐỒ MÙA ĐÔNG CHO NGƯỜI LÙN VỚI ITEM NĂNG ĐỘNG – DỄ MẶC

#1. Áo len cổ lọ rông + Quần bò skinny

Chiếc quần cạp cao dáng skinny có thể khiến cô nàng trông cao hơn một chút đó. Màu đen sẽ dễ mặc hơn đó. Chiếc áo len cổ lọ rộng khiến nàng trông đáng yêu lắm đấy. Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này cực đáng yêu và khá hack chân đấy nhé. Cho áo vào quần một chút ở phía trước khiến nàng trông cao hơn và chân dài hơn đó. Một đôi giày có để cao cũng khiến nàng cao hơn nhiều đó.

Source: Pinterest.com

 #2. Áo len cổ lọ mỏng + Quần skinny jeans cạp cao + Áo khoác dạ

Một chiếc quần skinny jeans có cạp cao lại khiến các nàng hack chân dài hơn được vài phân đó nha. Cho áo vào quần hay áo len croptop cũng đều khiến nàng có đôi chân trông dài hơn đó. Áo khoác dạ khiến set đồ trông sang hơn và nâng cấp bộ đồ lên rất nhiều đấy nhé nàng. Bốt cao cổ và có gót cao cũng khiến nàng trông cao hơn đấy.

Source: Pinterest.com

Xem thêm >>> 15+ Cách Phối Quần Jeans Với Áo Sơ Mi Đơn Giản – Trẻ Trung

#3. Áo bông mỏng + Quần ống suong cạp cao

Một chiếc áo bông mỏng có cổ chữ V khiến các nàng trông thanh mảnh và sexy hơn đó. Một chiếc quần cạp cao chất liệu bóng một chút cực kì khiến các nàng trông chân dài hơn đó. Cho áo vào quần còn khiến eo các nàng trông nhỏ hơn và cũng kéo dài chân nàng ra cực kì đó.

Source: Pinterest.com

#4. Áo thun dài tay + Quần skinny jeans + Áo khoác bông dài

Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này trông rất ấm áp đấy nha. Nếu các nàng muốn chân mình trông dài hơn nữa, hãy thay chiếc áo bông dáng dài thành dáng croptop nhé! Cho áo vào quần khiến chân nàng trông dài hơn đó. Quần skinny jeans màu đen cạp cao cực kì kéo dài chân của nàng ra đó. Sử dụng bốt đen chất liệu bóng có gót cao khiến nàng trông cao hơn đó nha.

Source: Pinterest.com

#5. Áo len cổ lọ croptop + Quần skinny jeans đen cạp cao

Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này cực đáng yêu đấy nhé các nàng. Một chiếc áo len cổ lọ dáng croptop khiến cho các nàng trông vô cùng đáng yêu, sexy đấy. Áo croptop cũng cực kì hack chân và khiến các nàng trông dài người hơn nhiều đó. Quần skinny jeans cạp cao cực kì hack chân nha. Sử dụng thắt lưng mảnh cũng khiến nàng trông cao hơn đó.

Source: Pinterest.com

#6. Áo len croptop mỏng cổ V + Quần skinny jeans cạp cao 

Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này cực sexy đó. Các nàng diện set đồ này đi chơi với bạn cuối tuần cũng rất hợp đấy. Áo len croptop mỏng vơi thiết kế đặc biệt khiến nàng trông vô cùng nổi bật và sexy đó. Quần cạp cao đã cực kì hack chân cho các nàng rồi đấy. Sử dụng giày cao gót cũng khiến nàng trông vô cùng nổi bật và khiến nàng sexy hơn đó. Sử dụng giày cao gót cũng khiến set đồ nổi bật hơn để nàng có thể đi chơi cuối tuần với bạn bè đó nhé.

Source: Pinterest.com

#7. Áo len trễ vai croptop + Quần skinny jeans rách

Cách phối đồ mùa đông cho người lùn này khá là sexy đấy nhé các nàng. Chiếc áo trễ vai một bên cực kì độc đáo và sexy khiến các nàng trông rất nổi bật đấy nhé. Một chiếc áo màu xanh baby hay màu trắng cũng đều rất xinh đấy nhé. Một chiếc áo croptop khiến cho các nàng trông cao hơn nhiều đó. Quần skinny jeans rách khiến các nàng trông cá tính hơn nhiều đó nha.

Source: Pinterest.com

Xem thêm >>> 20+ Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

#8. Áo len mỏng tay rộng + Quần skinny jeans cạp cao

Chiếc áo len mỏng dáng croptop cực xinh đấy nhé các nàng. Cổ chữ V không quá rộng không quá sexy đâu mà lại cực xinh nhé. Cách điệu với tay rộng khiến set đồ trông xinh hơn nhiều đó. Thêm cả thắt lưng mảnh một chút sẽ khiến chân của nàng trông dài hơn nhiều đấy nhé. Sử dụng vòng cổ cực kì xinh với set đồ này nhé. Sử dụng túi đeo chéo để tạo điểm nhấn cho set đồ nha.

Source: Pinterest.com

Trên đây là 15+ cách phối đồ màu đông cho người lùn cực xinh, mong các nàng sẽ có thêm những lựa chọn để tự tin hơn nha. Chúc các bạn luôn xinh và tự tin nhé!

Chuyện ngoài lề: “Các bạn muốn học cách phối đồ thật đẹp cho mình và cho mọi người xung quanh. Vì vậy các bạn cần ám hiểu về thời trang và biết cách phối màu chúng. Đặc biệt nếu bạn muốn chọn ngành thiết kế thời trang cho tương lại của mình thì hãy tham khảo ngay khóa học thiết kế thời trang của Luvinus nhé!

One thought on “20+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Lùn “Chân Dài Miên Man”

  1. Pingback: "Bỏ túi" 15+ Cách Phối Đồ Với Áo Thun Ôm Cực Tôn Dáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status