“Bí Kíp” 20+ Cách Phối Đồ Du Lịch Thái Lan “Cực Nổi Bật”

Những chuyến du lịch hẳn là khiến các cô nàng tốn vô cùng nhiều thời giàn để suy nghĩ về trang phục phải không. Mỗi đất nước thì lại pù hợp với một kiểu trang phục khác nhau đấy. Để có những bức hính “sống ảo” xịn xò một chút thì đầu tư trang phục cũng xứng đáng phải không. Vậy hãy để Luvinus mách bạn những Cách phối đồ du lịch Thái Lan siêu xinh nha!

CÁCH PHỐI ĐỒ DU LỊCH THÁI LAN VỚI ITEM XINH XẮN – ĐÁNG YÊU

#1. Áo croptop tay phồng + Chân váy midi trắng xòe

Cách phối đồ du lịch Thái Lan này cực kì đáng yêu và cũng rất xinh đấy nhé cô nàng. Chiêc sáo tay phồng khá là bánh béo và xinh xắn khiến cho cô nàng cực kì xinh và điệu đà đó nha. Chân váy xòe màu trắng phối cùng chiếc áo cho ngay một set đồ siêu xinh luôn đấy. Phối cùng với túi xách cầm tay màu nổi bật nha. Đến Thái Lan thì các nàng hãy cứ đi sandal thoải mái mà siêu xinh nha. Set đồ này cũng cực phù hợp để đi biến đấy.

Source: Pinterest.com

#2. Áo hai dây + Quần ống rộng họa tiết

Cách phối đồ du lịch Thái Lan này có hơi hướng phong cách Bohemian và cũng rất xinh nha. Áo ba lỗ màu xam cực mát mẻ cho thời tiết nóng bức ở Thái Lan đấy cô nàng nha. Chiếc chân váy dài có tông màu xanh với những họa tiết nổi bật khiến cho cô nàng trông siêu xinh luôn đấy . Cách phối đồ du lịch Thái Lan này cực kì năng đông, mát mẻ và cũng siêu dễ mạc luôn đó nha.

Xem thêm >>> 20+ Cách Phối Đồ Với Chân Váy Dài Qua Gối “Siêu Bắt Mắt”

#3. Váy cổ chữ V

Cách phối đồ du lịch Thái Lan này cực kì xinh xắn luôn đó nha các nàng. Chiếc váy màu trắng có cổ chữ V siêu đáng yêu và điệu đà cho các cô nàng đây chứ đâu. Váy chữ V có phần bèo ở phía dưới gấu vãy cùng cực kì xinh xắn luôn đó nha các nàng. Một chiếc mũ rộng vành cực kì xinh xắn và hợp với chiếc váy này đó nha. Một chiếc túi đeo chéo chất liệu từ mây tre đan cũng rất hợp với set đồ này đó các nàng nha.

Source: Pinterest.com

#4. Áo trễ vai + Chân váy vạt chéo nổi bật

Cách phối đồ du lịch Thái Lan này cực kì xinh xắn và nổi bậ luôn đó. Chiếc áo trễ vai trắng cực dễ mặc và xinh xắn khiến cô nàng trông điệu đà hơn bao nhiêu đó nha. Chiếc chân váy vạt chéo nổi bật với những họa tiết siêu nổi bật khiến nàng trông xinh cực kì luôn đó. Hãy sử dụng áo croptop trễ vai để set đồ còn xinh hơn nha nàng. Mũ rộng vành lại là item mà nàng không thể thiếu trông set đồ này đâu đó nha.

Source: Pinterest.com

#5. Áo thun + Chân váy vạt chéo

Cách phối đồ du lịch Thái Lan này cực kì đơn giản và dễ mặc luôn đó nha các nàng. Một chiếc áo thun trắng đơn giản mà nàng nào cũng có phải không! Chiếc áo thun trắng siêu đơn giản có thể phối siêu nhiều kiểu để thành những set đồ xinh đó nha. Chân váy vạt chéo có bèo màu xanh khiến cho cô nàng siêu xinh xắn luôn đó nha. Kính mát khiến cho cô nàng trông thời trang nhiều hơn đó nha. Các nàng có thể sử dụng thêm cả mũ rộng vành cũng được luôn nha

Source: Pinterest.com

#6. Áo thun trắng + Chân váy jeans bò

Cách phối đồ du lịch Thái Lan này cực kì đơn giản luôn nha các nàng. Những item mà nàng nào cũng có rồi đúng không. Chân váy jeans dáng chữ A chắc chắn là các nàng phải có trong tủ đồ một chiếc về độ dễ mặc của em nó rồi phải không! Áo thun trắng cũng là một item mà ai cũng có rồi nhỉ! Hai item mà nàng nào cũng có trong tủ đồ phối với nhau là ra ngay một set siêu đơn giản mà siêu xinh luôn nha. Các nàng sử dụng thêm cả thắt lưng để set đồ thêm xinh nha.

Source: Pinterest.com

#7. Áo ba lỗ màu trắng + Chân váy maxi đen

Cách phối đồ du lịch Thái Lan này cực kì đơn giản mà vẫn vô cùng xinh xắn đó nha. Một chiếc áo ba lỗ trắng cực kì đơn giản và dễ mặc khiến cho cô nàng trông cực kì tối giản đó. Chiếc chân váy dài che hết chân khiến cho cô nàng trông cực kì nổi bật và đặc biệt đó. Hai tông màu trắng đen này phối với nhau thì siêu xinh và siêu hợp luôn nha. Một chiếc mũ xinh xinh sẽ siêu hợp vơi set đồ này nha.

Source: Pinterest.com

#8. Set áo hai dây croptop + Chân váy dài ton sur ton

Xem thêm >>> “Mách bạn”15+ Cách Phối Đồ Với Chân Váy Jean Dài Cực Xinh

#9. Áo yếm len trắng + Chân váy dài xếp tầng 

CÁCH PHỐI ĐỒ DU LỊCH THÁI LAN VỚI ITEM QUẦN NĂNG ĐÔNG – ĐƠN GIẢN

#1. Áo croptop hai dây + Quần bò baggy

Cách phối đồ du lịch Thái Lan này cực năng đông và là set đồ siêu siêu đơn giản đó. Áo hai dây croptop cực dễ mặc. Set đồ này hẳn là nàng nào cũng mặc siêu xinh luôn nhé. Áo hai dây croptop nổi bật màu cam siêu xinh nha các nàng. Phối cùng với chiếc quần jeans baggy cực năng động đó nha. Một chiếc thắt lưng và kính mát là hai item phụ kiện các nàng nên sử dụng với set đồ này nha.

Source: Pinterest.com

#2. Áo phông trắng + Quần suông kẻ sọc

Cách phối đồ du lịch Thái Lan này cực kì đơn giản và dễ mặc cho những cô nàng thích di chuyển đi bộ nhiều đây nha. Chiếc quần ống suống hẳn là siêu thoải mái rồi đúng không. Chiếc áo phông trắng với chất liệu thoáng mát khiến cho cô nàng trông cực kì thoải mái và năng động đấy nha. Một chiếc túi đeo chéo màu cam nổi bật khiến cho set đò trông có thêm điểm nhấn đấy nha. Một chiếc mũ cũng khiến cho set đồ này có thêm điểm nhấn và xinh hơn đó nha.

Source: Pinterest.com

#3. Áo phông đen + Quần lanh nổi bật

Cách phối đồ du lịch Thái Lan này cực kì dễ mặc luôn đấy các nàng. Một chiếc áo phông đen cực kì thoáng mát khiến cho cô nàng dễ dàng di chuyển đo nha. Thời tiết ở Thái Lan nóng nên hãy lựa chọn những item thoáng mát nha cô nàng. Cách phối đồ du lịch Thái Lan này có thể sử dụng cả khăn turban đấy nhé. Một chiếc khăn turban màu vàng khi kết hợp cùng set đồ này thì siêu xinh luon đấy nha.Một đôi sneaker đơn giản có thể khiến set đồ và việc di chuyển của bạn còn thoải mái hơn đó nha.

Source: Pinterest.com

Xem thêm >>> “Bỏ túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Áo Thun Ôm Cực Tôn Dáng

#4. Áo trễ vai + Quần Jeans ống rộng

#5. Áo 2 dây croptop + Quần vải ống rộng kẻ sọc

#6. Áo phông trắng + Quần lanh nổi bật đỏ

Cách phối đồ du lịch Thái Lan này cũng cực kì xinh xắn và nổi bật đấy. Chiếc áo thun trắng khiến cho bạn có ngoại hình trông sáng hơn là những set đồ có tông đen đấy. Những chiếc áo màu trắng cực kì dễ mặc và thoáng mát phù hợp với thời tiết Thái Lan đó nha. Quần lanh thoải mái siêu dễ di chuyển cho các nàng có thể đi khám phá hết Thái Lan mà cũng không sợ khó chịu và khó di chuyển nha. Một đôi sandal đơn giản cùng màu với quần là đủ xinh rồi đó nha.

Source: Pinterest.com

#7. Áo hai dây + Quần ống rộng màu be

Cách phối đồ du lịch Thái Lan này cực kì xinh xắn đấy nha các nàng. Một chiếc áo hai dây có những họa tiết nổi bật khiến cho cô nàng trông cực kì sexy và thu hút ánh nhìn luôn đó nha. Quần ống rộng màu be khiến cho cô nàng trông cực kì thoải mái và cũng vô cùng xinh xắn luôn đó nha. Sử dụng sandal cho set đồ này nha. Một đôi sandal màu nổi bật một chút cũng khiến cho cô nàng trông cực kì nổi bật đấy. Sử dụng túi xách tay chất liệu mây tre đan cực xinh xắn để hoàn thành cách phối đồ du lịch Thái Lan này nha.

Source: Pinterest.com

#8. Áo croptop nổi bật + Quần ống rộng nổi bật

Cách phối đồ du lịch Thái Lan này cực kì xinh xắn và cũng siêu nối bật luôn đó. Những chiếc áo croptop siêu sexy khiến cho cô nàng cực kì xinh xắn và thu hút người nhìn luôn đó. Một chiếc quần ống rộng và dài khiến cho những cô nàng trông cực kì tây và siêu siêu xinh xắn luôn đó. Những item áo croptop và quần ống rộng có cùng tông cam vơi snhau sẽ xinh hơn nhiều đó nha. Áo croptop rất sexy đó các nàng. Một chiếc quần ống rộng sẽ khiến nàng vô cùng dễ di chuyển đó. Sử dụng sneaker cho set đồ này nha.

Source: Pinterest.com

Trên đây là 15+ cách phối dồ du lịch Thái Lan mà Luvinus mách bạn. Mong bạn sẽ có những bức ảnh thật đẹp tại Thái Lan vơi những cách phối đồ trên đây!

Chuyện ngoài lề: Các bạn muốn học cách phối đồ thật đẹp cho mình và cho mọi người xung quanh. Vì vậy các bạn cần ám hiểu về thời trang và biết cách phối màu chúng. Đặc biệt nếu bạn muốn chọn ngành thiết kế thời trang cho tương lại của mình thì hãy tham khảo ngay  học thiết kế thời trang của Luvinus nhé!

One thought on ““Bí Kíp” 20+ Cách Phối Đồ Du Lịch Thái Lan “Cực Nổi Bật”

  1. Pingback: "Tuyệt chiêu"15+ Cách Phối Đồ Với Giày Thể Thao Hồng Siêu Cute

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status