“Mách Bạn” 15+ Cách Phối Đồ Đi Sapa Thoải Mái Mà Nổi Bật

Tết sắp đến rồi, hẳn là các nàng sẽ co những dự định để đi du lịch phải không? Thời tiết lành lạnh như vậy thì tuyệt nhất vẫn là lên vùng Tây Bắc chơi thôi các nàng ơi! Một điểm đến luôn luôn hot mùa du lịch đó chính là Sapa đấy nha nàng. Vậy thời tiết lạnh lạnh như vậy thì những bộ đồ như nào sẽ xinh nhất nhỉ? Hãy để Luvinus mách bạn ngay 15+ cách phối đồ đi Sapa siêu xinh và dễ thương nha.

CÁCH PHỐI ĐỒ ĐI SAPA VỚI CHÂN VÁY DỄ THƯƠNG – ĐÁNG YÊU

#1. Áo len mỏng cổ lọ + Chân váy chữ A

Chiếc áo len mỏng siêu xinh và dễ thương cực hợp với những cô nàng thích phong cách hơi Hàn Quốc luôn nha. Chiếc áo có thêm phần cổ lọ và có màu nhạt khiến  cho nàng còn xinh hơn nhiều luôn đó. Phối chiếc áo siêu đáng yêu này cùng với một chiếc chân váy chữ A nha các cô nàng. Thêm một chiếc áo khoác màu nâu be nhạt ra ngoài để hoàn thành set đồ dáng yêu xinh xắn này nha.

Source: Pinterest.com

#2. Áo len đáng yêu + Chân váy vạt lệch

Cách phối đồ đi Sapa này siêu đáng yêu và dễ thương cho những cô nàng thích phong cách bánh bèo dễ thương nha. Một chiếc áo len màu trắng siêu đơn giản nhưng cũng dủ đáng yêu lắm luôn đó. Chân váy với thiết kế vạt lệch độc đáo khiến set đồ của nàng còn thêm thu hút nữa luôn đó. Chân váy màu hồng còn khiến nàng đáng yeu hơn nữa đó nha. Thêm một chiếc áo khoác len mỏng xinh xắn bên ngoài để giữ ấm nha nàng.

Source: Pinterest.com

Xem thêm >>> “Bỏ túi” 15+ Cách Phối Đồ Ngày Tết Cực Xinh Và Nổi Bật

#3. Áo len mỏng + Chân váy kẻ caro

Set đồ siêu đáng yêu cho các cô nàng đây nha. Một chiếc áo len mỏng cổ tròn đơn giản khiến nàng trông siêu xinh luôn đó. Chiếc áo đơn giản và dễ mặc lắm luôn nha nàng. Phối chiếc áo cùng với một chiếc chân váy kẻ caro đen trắng đơn giản để set đồ thêm xinh nha. Cách phối đồ đi Sapa này siêu đơn giản mà cũng vẫn siêu xinh luôn đó. Thêm một chiếc áo khoác màu be nhạt để hoàn thành set đồ nha. Sử dụng túi đeo chéo mini màu nâu trông cũng siêu yêu luôn nha.

Source: Pinterest.com

#4. Áo len mỏng cổ lọ + Chân váy bò đen

Áo len mỏng màu nâu đậm là một item mùa đông mà các nàng không thể thiếu trong tủ đồ đâu đó. Chiếc áo len siêu Hàn Quốc và xinh xăn này là một item khiến nàng trông siêu đáng yêu luôn đó. Phối chiếc áo xinh này cùng với một chiếc váy bò màu đen siêu dễ mặc để hoàn thành set đồ nha nàng. Cách phối đồ đi Sapa này có thẻ udnfg thêm một chiếc áo khoác dạ xinh xắn màu cà phê đẻ giữ ấm nha nàng.

Source: Pinterest.com

Xem thêm >>> “Bỏ túi”15+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Tóc Ngắn Siêu Xinh

#5. Áo len mỏng màu trắng + Chân váy kẻ caro màu be và đen

Một chiếc áo len mỏng cao cổ khiến cho cô nàng trông siêu đáng yêu luôn đó nha. Chiếc áo len mỏng màu trắng đơn giản này cũng là một item siêu dễ mặc và dễ phối đó nha. Phối chiếc áo này cùng một item chân váy kẻ caro siêu xinh để hoàn thành set đồ nha nàng. Cách phối đồ đi Sapa này siêu đáng yêu và siêu dễ mặc cho những cô nàng thích phong cách đáng yêu đó nha. Sử dụng một chiếc áo khoác màu hồng để cho set đồ thêm xinh nha.

Source: Pinterest.com

#6. Áo len màu đỏ + Chân váy nâu

Cách phối đồ đi Sapa này siêu đơn giản với những item có cùng tông màu đó. Một chiếc áo len màu đỏ nâu cực kì mùa đông khiến cho cô nàng trông đáng yêu lắm nhé. Chiếc áo này trông vô cùng trẻ trung và năng động đo nàng. Phối chiếc áo xinh xắn này cùng với một chiếc chân váy màu nâu hơi đỏ để hoàn thành set đồ nha. Sử dụng một chiếc túi xách để cho set đồ có thêm điểm nhấn nhé. Sử dụng một chiếc đồng hồ cũng là ý hay cho set đồ này đó nha.

Source: Pinterest.com

#7. Áo len cao cổ + Chân váy midi ôm

Set đồ này là một outfit siêu Hàn Quốc luôn đó nha. Một chiếc áo len cao cổ siêu đơn giản nhưng cũng siêu đỉnh cho nàng rồi nha. Chiếc áo với chất liệu hơi bóng một chút cũng khiến cho set đồ trông khác hơn nhiều đó nha. Một chiếc chân váy midi đơn giản màu be phối cùng áo sẽ cho nàng ngay một outfit với tông màu cực thanh xuân luôn nha. Một chiếc áo khoác dài cùng màu với váy để hoàn thành set đồ là một ý tưởng không hề tồi đâu nha.

Source: Pinterest.com

#8. Áo len cổ V màu xám be + Chân váy kẻ vuông to

Chiếc áo len cổ V siêu đơn giản và siêu đáng yêu khiến cho cô nàng trông xinh hơn nhiều đấy nha. Chiếc áo len này siêu dễ mặc luôn đó nha cô nàng. Phối chiếc áo đơn giản và xinh xắn này cùng một chiếc chân váy đơn giản màu be với họa tiết kẻ vuông đáng yêu nhé. Cách phối đồ đi Sapa này siêu đơn giản nhưng cũng vo cùng nổi bật và thu hút đó nha cô nàng. Sử dụng một chiếc túi tote hay túi da to cũng siêu phù hợp với set đồ này đó nha.

Source: Pinterest.com

CÁCH PHỐI ĐỒ ĐI SAPA SIÊU ĐƠN GIẢN CÙNG ITEM QUẦN NĂNG ĐỘNG – DỄ DI CHUYỂN

#1. Áo len cổ cao oversize màu xanh đậm + Quần short màu trắng

Chiếc áo len đơn giản màu tối này là một item mà nàng nào cũng phải có đấy. Chiếc áo này với tông màu siêu tôn da và siêu đáng yêu luôn nha. Chiếc áo đơn giản màu xanh này cực kì dễ mặc và cũng cực dễ phối luôn đó nha cô nàng. Phối chiếc áo này cùng một chiếc quần short màu trắng nổi bật và đơn giản để hoàn thành set đồ nha. Cách phối đồ đi Sapa này các nàng nên dùng thêm một chiếc dây chuyền mỏng đơn giản để có thêm điểm nhấn nha.

Source: Pinterest.com

#2. Áo len trắng kẻ ngang croptop + Quần skinny jeans

Một set đồ siêu đơn giản mà vẫn đủ nổi bật cho các nàng diện đi chơi đây nhé. Một chiếc áo len trắng croptop đơn giản thôi nhưng cũng đủ xinh lắm rồi nhé cô nàng. Chiếc áo đơn giản mà đáng yêu này khiến nàng nổi bật lắm luôn đó. Phối chiếc áo đơn giản xinh xắn này cùng với một chiếc quần skinny jeans cũng đơn giản không kém nha nàng. Cách phối đồ đi Sapa này siêu đơn giản mà lại siêu xinh. Để set đồ thêm nổi bật hãy thêm một chiếc dây chuyền và một đôi sneaker trắng nha.

Source: Pinterest.com

Xem thêm >>> “Bí Kíp” 20+ Cách Phối Đồ Du Lịch Thái Lan “Cực Nổi Bật”

#3. Áo len cách điệu màu san hô + Quần baggy jeans

Chiếc áo len cách điệu siêu xinh này khiến nàng trông điệu lắm luôn đó. Chiếc áo này siêu đáng yêu luôn đấy nhé. Với phần cổ cao lên một chút cùng với phần tay phồng và bo ở ống. Chiếc áo này làm tăng độ xinh của nàng thêm nữa với tông màu san hô cực ngọt ngào luôn đó. Phối áo xinh này cùng với một chiếc quần baggy jeans đơn giản nha cô nàng. Sử dụng một chiếc túi đeo chéo mini để hoàn thành set đồ nhé.

Source: Pinterest.com

#4. Áo len oversize + Quần skinny jeans trắng

Chiếc áo len oversize siêu xinh và đáng yêu này là một item khiến cho nàng trông cực kì dễ thương luôn đấy. Chiếc áo có màu nâu càng khiến nàng xinh hơn nha. Sử dụng áo có tay rộng và loe một chút để trông trẻ trung hơn nha. Nàng hãy xắn gấu tay áo lên một chút nha. Phối chiếc áo này cùng một chiếc quần skinny jeans trắng đơn giản và cho áo vào quần để trong gọn gàng hơn nha. Cách phối đồ đi Sapa này siêu đơn giản mà vẫn siêu xinh đấy nàng.

Source: Pinterest.com

#5. Áo len trắng đơn giản + Quần caro be

Cách phối đồ đi Sapa này siêu đơn giản và cũng siêu xinh luôn nha nàng. Một chiếc áo màu trắng đơn giản cổ cao nha nàng. Một chiếc áo có phần ống tay hơi loe và rông khiến nàng trông đáng yêu hơn đó. Sử dụng một chiếc áo này cùng với quần baggy màu be nha. họa tiết kẻ caro đơn giản cũng siêu xinh đấy nha. Thêm một đôi sneaker trắng và vòng cổ để hoàn thành set đồ nha.

Source: Pinterest.com

Trên đây là 15+ set đồ siêu đơn giản và đáng yêu cho nàng đi Sapa mà Luvinus gợi ý đến các bạn. Mong nàng sẽ có thêm sự lựa chọn những cách phối đồ đi Sapa để xinh và tự tin hơn nha.

Chuyện ngoài lề: Các bạn muốn học cách phối đồ thật đẹp cho mình và cho mọi người xung quanh. Vì vậy các bạn cần ám hiểu về thời trang và biết cách phối màu chúng. Đặc biệt nếu bạn muốn chọn ngành thiết kế thời trang cho tương lại của mình thì hãy tham khảo ngay  học thiết kế thời trang của Luvinus nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status