“Bỏ túi”15+Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Tóc Ngắn Siêu Xinh

Những cô nàng tóc ngắn có bao giờ quá đau đầu về cách phối đồ không nhỉ? Tóc ngắn là một kiểu tóc rất dễ phối đồ và cũng rất dễ mặc đồ đó. Những nàng tóc ngắn thường mang vẻ tinh nghịch, trẻ trung nhưng cũng chả kém phần sang chảnh đâu nhé. Vậy những cách phối đồ nào sẽ phù hợp nhất với cô nàng tóc ngắn nhỉ? Hãy cùng Luvinus bỏ túi 15+ Cách phối đồ mùa đông cho tóc ngắn ngay nha nàng.

#1. Áo cổ lọ + Quần skinny jeans 

Áo cổ lọ là một item mùa đông mà nàng nào cũng cần phải có luôn đấy. Chiếc áo siêu xinh và siêu dễ phối này chắc hẳn là item mà các nàng nên sắm trong mùa đông này đó. Một chiếc áo màu ghi nhạt sẽ vô cùng xinh luôn đó nha nàng. Hãy phối chiếc áo xinh xắn này cùng với một chiếc quần skinny jeans màu đen đơn giản nha. Hãy thêm cả áo khoác và túi xách cho set đồ thêm ngầu nha.

Source: Pinterest.com

#2. Áo thun cổ lọ + Quần skinny jeans

Áo cổ lọ nhưng chất liệu thun cũng là một item khác mà các nàng nên có đấy. Chiếc áo màu nâu sáng dễ mặc này có thể diện cả vào mùa thu cũng siêu xinh luôn nha. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc quần skinny jeans xanh nhạt nha nàng. Thêm một chiếc áo khoác len mỏng thật xinh để giữ ấm cho mùa đông nha. Cách phối đồ mùa đông cho tóc ngắn này có thể thêm cả phụ kiện là túi đeo chéo và kính râm nha.

Source: Pinterest.com

#3. Áo len oversize sáng màu + Quần skinny jeans

Một chiếc áo len oversize siêu xinh luôn khiến nàng trông trẻ trung và năng động hơn nha. Một chiếc áo len màu xanh pastel khiến cho nàng luôn năng đông và trẻ trung hơn nhiều đó. Một chiếc quần skinny jeans màu trắng đơn giản sẽ siêu hợp với tông màu sáng như tông pastel luôn nha. Cách phối đồ mùa đông cho tóc ngắn này có thể sử dụng thêm một chiếc khuyên tai to bản một chút để thêm điểm nhấn nha nàng.

Source: Pinterest.com

#4. Áo cổ lọ + Quần jeans baggy

Một chiếc áo cổ lọ màu trắng đơn giản cũng đã đủ khiến nàng trông xinh lắm rồi nha. Đơn giản dễ mặc mà vẫn siêu xinh luôn đó. CHiếc áo đơn giản màu trắng này nhưng lại vô cùng có võ nha. Chiếc áo khiến nàng trông xinh và đáng yêu lắm luôn đó. Phối chiếc áo này với một chiếc quần baggy jeans nha. Thêm một chiếc thắt lưng to bản để cho set đồ thêm điểm nhấn nha. Sử dụng cả một chiếc áo khoác bông mỏng cũng khiến cho nàng xinh hơn đó.

Source: Pinterest.com

#5. Áo thun cổ lọ + Yếm váy 

Áo thun cổ lọ màu trắng với phần vải mỏng khiến nàng siêu thoải mái luôn đó. Chiếc áo này phối cùng một chiếc yếm váy vô cùng độc đáo khiến nàng ngâu lắm luôn đó. Một chiếc yếm váy với thiết kế độc đáo và cá tính khiến nàng siêu nổi bật và thu hút luôn đó nha. Cách phối đồ mùa đông cho tóc ngắn này khiến nàng trông năng động và cũng siêu xinh nha. Thêm cả những trang sức xinh xắn để set đồ thêm điểm nhấn nha.

Source: Pinterest.com

Xem thêm >>> “Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đầm Với Giày “Năng Động Và Thu Hút”

#6. Áo cổ lọ oversize + Quần cạp cao skinny jeans

Chiếc áo cổ lọ siêu xinh này khiến nàng trông đáng yêu lắm luôn đá. Chiếc áo len mỏng cổ lọ này khiến cho nàng tổng siêu đáng yêu và dễ thương luôn đó. Một chiếc quần cạp cao skinny jeans khiến cho chân nàng dài ra rất nhiều luôn đó. Cách phối đồ mùa đông cho tóc ngắn này khiến cho nàng trông siêu xinh và dễ thương luôn đó. Thêm cả phụ kiện xinh xắn như vòng cổ để set đồ thêm nổi bật nha.

Source: Pinterest.com

#7. Áo len trễ vai + Quần baggy

Áo len trễ vai là một item cực xinh cho mùa đông luôn nha. Chiếc áo len khiến cho nàng siêu sexy và cũng vô cùng thu hút luôn đó nha cô nàng. Chiếc áo có màu xanh rêu đậm khiến cho nàng tổng tắng hươn và cực kì tôn da luôn đó nha. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc quần baggy trắng để set đồ xinh xắn và hài hòa hơn nha. Them những phụ kiện như kính râm và vòng cổ cho set đồ thêm xinh nha nàng.

Source: Pinterest.com

#8. Áo thun màu sắc + Yếm quần

Cách phối đồ mùa đông cho tóc ngắn này khiến nàng trông siêu tinh nghịch và cũng rất đáng yêu luôn nha. Một chiếc áo vơi những họa tiết trông rất đáng yêu và rất hợp với mùa đông luôn nha nàng. Chiếc áo có kẻ ngang màu đỏ cực hợp với mùa đông luôn nha cô nàng. Phối chiếc áo thun ôm này cùng với một chiếc yếm quần màu trắng để set đồ thêm hoàn hảo nha cô nàng.

Source: Pinterest.com

#9. Áo len mỏng + Quần baggy

Một chiếc áo len mỏng có màu đỏ rượu siêu tôn da và cũng siêu hợp với mùa đông khiến cho nàng trông cực xinh luôn đó. Chiếc áo len mỏng này là một chiếc áo siêu xinh luôn nha. Một chiếc quần baggy màu xanh rêu cực hợp với chiếc áo đó. Chiếc quần này cũng siêu hợp khi phối cùng chiếc áo này đo nha cô nàng. Thêm một chiếc túi đeo chéo để cho set đồ thêm xinh và thêm nổi bật nha.

Source: Pinterest.com

Xem thêm >>> “Mách Bạn”15+ Cách Phối Đồ Đi Ăn Cưới Đẹp Và Thu Hút

#10. Áo len dài oversize + Quần legging

Cách phối đồ mùa đông cho tóc ngắn này khiên cho nàng tóc ngắn trông cực cá tính và nổi bật luôn nha. Một chiếc áo len màu lông chuột dài khiến cho cô nàng có ngay một outfit siêu độc đáo nha. Chiếc áo này khiến cho nàng trông cá tính hơn nhiều đó. Phối chiếc áo này cũng với một chiếc quần legging để hoàn thành set đồ nha. Các nàng có thể sử udngjt hêm túi đeo chéo và bốt cho set đồ này nha.

Source: Pinterest.com

#11. Áo len mỏng croptop + Quần skinny jeans

Cách phối đồ mùa đông cho tóc ngắn này khiến nàng trông siêu xinh và năng động lắm luôn đó. Một chiếc áo len mỏng croptop khiến cho nàng trông vô cùng dễ thương luôn đó nha. Chiếc áo này có màu sắc sáng như vàng nhạt còn khiến cho nàng trông xinh hơn nữa nha. Quần skinny jeans màu trắng khiến cho set đồ càng thêm đáng yêu nha. Sử dụng cả khăn turban để cho set đồ thêm đáng yêu nha.

Source: Pinterest.com

#12. Áo len cổ lọ xẻ tà + Quần legging

Cách phối đồ mùa đông cho tóc ngắn này là một set đồ siêu đáng yêu và cũng siêu cá tính luôn đó. Một chiếc áo len xẻ tà màu nâu khiến cho nàng  trông siêu đáng yêu luôn đó. Chiếc áo len oversize này có cổ lọ khiến cho nàng rất xinh xắn luôn đó nha. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc quần legging đen để set đồ thêm năng đông nha. Sử dụng một đôi bốt đen cao gót khiến nàng trông ngầu hơn nhiều đó nha.

Source: Pinterest.com

#13. Áo len mỏng màu sắc croptop + Quần baggy jeans

Chiếc áo siêu xinh này khiến nàng trông đáng yeu lắm luôn đó. Một chiếc áo len mỏng dáng croptop cùng với những họa tiết độc đáo khiến cho nàng trông siêu đáng yêu luôn đó. Chiếc áo với những phối màu xinh xắn khiến nàng thu hút lắm luôn đó. Cách phối đồ mùa đông cho tóc ngắn này có thể  phối cùng baggy jeans để thêm năng động nha cô nàng. Sử dụng thêm một chiếc túi đeo chéo nha nàng.

Source: Pinterest.com

#14. Áo thun đen dài tay cổ V + quần skinny jeans rách

Một chiếc áo thun đen dài tay cổ V rộng khiến nàng trông siêu sexy và gợi cảm luôn nha. Chiếc áo này đơn giản nhưng đủ để khiến nàng trông xinh hơn nhiều đó nha. Chiếc áo này khiến nàng trông siêu nổi bật luôn đó. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc quần skinny jeans rách để nàng trông năng động hơn nha. Cách phối đồ mùa đông cho tóc ngắn này cực kì nổi bật và cũng vô cùng năng động cá tính luôn nha.

Source: Pinterest.com

#15. Áo len mỏng + Chân váy chữ A

Chiếc áo len mỏng màu trắng siêu đáng yêu này khiến nàng trông dễ thương hơn nhiều đó nha. Một chiếc áo len mỏng trắng này khiến cho cô nàng trông xinh xắn lắm luôn đấy. Phối chiếc áo đơn giản này cùng một chiếc chân váy chữ A dáng dài màu ghi với hàng cúc khiến nàng trông xinh hơn nhiều nha. Sử dụng những phụ kiện như túi đeo chéo cho set đồ thêm nổi bật nha cô nàng.

Source: Pinterest.com

Trên đây là 15+ Cách phối đồ mùa đông cho tóc ngắn cực xinh xắn và dễ mặc luôn đo nha. Mong cô nàng tóc ngắn có thêm nhiều sự lựa chọn cho mùa đông nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status