Khóa Học Thiết Kế Thời Trang Ngắn Hạn Tại Hà Nội Uy Tín Chất Lượng #1

khoa hoc thiet ke thoi trang ngan han

Bạn là người đam mê thiết kế thời trang? Bạn muốn học may nhưng không có quá nhiều thời gian? Vậy thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo ngay khóa học thiết kế thời trang ngắn hạn tại Luvinus để thỏa mãn đam mê của mình.

Thế nào là khóa học thiết kế thời trang ngắn hạn?

Khóa học ngắn hạn được hiểu là một dạng chương trình đào tạo được cấp phép tổ chức hoạt động diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhất định, thường sẽ từ 6 tháng cho đến 1 năm. Những khóa học này diễn ra nhằm mục đích bồi dưỡng, bổ sung thêm những kiến thức, kỹ năng trong ngành thiết kế thời trang hoặc bất kỳ lĩnh vực ngành nghề nào.

khoa hoc thiet ke thoi trang ngan han

Khóa học này thường thích hợp với những người không có nhiều thời gian, điều kiện để tham gia các chương trình học dài hạn như tại trường đại học.

⇒ Xem thêm :  Top 7 Trường Đại Học Thiết Kế Thời Trang Ở Hà Nội Chất Lượng Nhất

Vì sao nên tham gia các lớp thiết kế thời trang ngắn hạn?

Nhiều người sau khi học các khóa học thiết kế thời trang dài hạn tại các trường nghề, cao đẳng, đại học nhưng vẫn chưa có kinh nghiệm làm việc? Hay những người có đam mê về lĩnh vực này nhưng lại không có điều kiện, thời gian. Chính vì vậy, việc tham gia các khóa học ngắn hạn này chính là “đường tắt” giúp bạn bổ sung thêm kiến thức, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và thỏa mãn đam mê của mình.

Ngoài ra, vì các khóa học ngắn hạn thường diễn ra trong thời gian ngắn. Chính vì vậy, đây sẽ là giải pháp tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo bổ sung kiến thức cần thiết để phục vụ công việc vẽ thiết kế thời trang của mình.

khoa hoc thiet ke thoi trang ngan han

Cách tìm kiếm các khóa học thiết kế thời trang ngắn hạn

Với nhu cầu học thiết kế thời trang ngày càng phổ biến hơn. Nên để có thể tìm kiếm được các khóa học uy tín, mọi người có thể dựa vào những cách sau:

khoa hoc thiet ke thoi trang ngan han

Tìm kiếm thông qua mạng Internet

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0, nên giờ đây mọi người chỉ cần gõ cụm từ “khóa học thiết kế thời trang ngắn hạn Hà Nội” sẽ có hàng triệu kết quả hiển thị, để mọi người lựa chọn. Tuy nhiên, với hình thức tìm kiếm này thì không phải đơn vị đào tạo nào cũng uy tín để học viên lựa chọn. Nhiều nơi quảng cáo một đường, chất lượng đạo tạo một nẻo, thậm chí thiếu tính xác thực, nhiều lò đào tạo ảo và có tính chất lừa đảo.

Chính vì vậy, khi tìm kiếm trung tâm đào tạo học thiết kế thời trang ngắn hạn trên internet, hãy ưu tiên những đơn vị có địa chỉ rõ ràng, website, fanpage đăng tải đầy đủ thông tin về cơ sở, khóa học, giá thành, cam kết, cũng như có feedback từ người dùng càng tốt. Sau đó nên đến trực tiếp địa chỉ cung cấp để tận mắt kiểm chứng và tìm hiểu chi tiết hơn.

⇒ Xem thêm :  Học Thiết Kế Thời Trang Ở Đâu Hà Nội Tốt – Đào tạo thiết kế thời trang

Tìm kiếm địa chỉ học thiết kế thời trang qua lời mời, giới thiệu từ bạn bè, người thân

Khi có đam mê với ngành thiết kế thời trang, cũng như đã theo học các lớp liên quan trước đây chắc hẳn bạn sẽ có nhiều mối quan hệ quen biết. Chính vì vậy, bạn có thể tận dụng lợi thế này để hỏi thăm các địa chỉ dạy thiết kế thời trang ngắn hạn từ người thân, bạn bè… Với cách tìm kiếm này sẽ đảm bảo tính an toàn cao hơn vì có nhiều người đã học rồi mới có kinh nghiệm để chia sẻ.

Có thể tham gia các khóa học thiết kế thời trang ngắn hạn ở đâu?

Như đã nói trên, hiện nay có rất nhiều khóa học thiết kế thời trang ngắn hạn Hà Nội xuất hiện. Vậy nên, nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ uy tín thì Luvinus là một điểm đến đang tin cậy trong lĩnh vực dạy thiết kế thời trang, học may tại Hà Nội để bạn yên tâm lựa chọn.

khoa hoc thiet ke thoi trang ngan han

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo may mặc cho hàng ngàn học viên, cùng với phương pháp dạy học tiêu chuẩn, đội ngũ giáo viên giày dặn kinh nghiệm sẽ giúp các học viên thuần thục nghề thiết kế thời trang trong thời gian ngắn nhất, thậm chí hỗ trợ việc làm để giúp mọi người thỏa mãn đam mê của mình, không lo thất nghiệm.

⇒ XEM NGAY : Lịch học thiết kế thời trang tại Luvinus

Vì sao nên tham gia khóa học thiết kế thời trang tại Luvinus?

Là trung tâm đào tạo may mặc hàng đầu tại Việt Nam nói chung, Hà Nội nói riêng, Luvinus luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều học viên lựa chọn. Nguyên nhân bởi vì:

khoa hoc thiet ke thoi trang ngan han

– Tất cả khóa đào tạo ngắn hạn tại Luvinus đều được thực hiện dựa trên giáo trình, phương pháp hiện đại, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành đầy đủ để học viên dễ dàng nắm bắt để sớm vào nghề, gia tăng cơ hội nghề nghiệp và tích lũy kinh nghiệm cho mình.

– Trang bị cho người học các kiến thức về thiết kế thời trang từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm những kỹ năng như: phân tích cơ thể, lấy số đo, kĩ thuật cắt, may, phát triển ý tưởng thiết kế. Và các kiến thức chuyên sâu về ra rập, nhảy size, gác sơ đồ, công thức lên các sản phẩm ứng dụng từ ôm sát đến biến kiểu của sơ mi, quần, váy, đầm, chân váy…cùng kĩ thuật xử lý cho từng chất liệu. Từ đó giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kiến thức, thực hành lên thành phẩm cho mình.

– Đội ngũ giáo viên là những người giàu kinh nghiệm trong ngành, tinh thần dạy nhiệt huyết giúp học viên nắm rõ các kiến thức trong nghề, đảm bảo chất lượng đầu ra và thiết kế sáng tạo hơn.

– Cơ sở vật chất lớp học đầy đủ, tiện nghi với máy móc, nguyên vật liệu may mặc và dụng cụ học tập đầy đủ. Cùng với đó, Luvinus cung cấp kho học tập trực tuyến miễn phí giúp học viên có thể học và bổ sung kiến thức sau khóa học.

– Mỗi lớp học chỉ giới hạn 12 học viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy, kèm cặp từ giáo viên tốt hơn.

– Sau khi tham gia khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận đầy đủ, có cơ hội tham gia các cuộc thi, sự kiện, show diễn thời trang do Luvinus tổ chức, gặp gỡ các đơn vị truyền thông, thương hiệu thời trang để gia tăng cơ hội việc làm tại môi trường tốt nhất.

Chỉ với 30 buổi học, khóa học thiết kế thời trang ngắn hạn tại Luvinus đảm bảo sẽ thỏa mãn đam mê lĩnh vực này của bạn một cách tốt nhất. Để được tư vấn rõ hơn về thông tin khóa học, mọi người có thể liên hệ qua hotline: 0961.585.180 hoặc truy cập website: https://luvinus.com/ ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status