Học Thiết Kế Thời Trang Ở Đâu Hà Nội Tốt

Để chọn cho mình một nghề nghiệp ổn định và thỏa mãn niềm yêu thích chắc hẳn ngành thiết kế thời trang là lựa chọn của nhiều bạn. Đó là một ngành luôn phát triển mạnh mẽ bởi đây là nhu cầu tất yếu của con người. Nhưng để có thể có những kiến thức về thời trang chắc chắn cần phải lựa chọn được trung tâm đào tạo tốt. Song song các kỹ năng về cắt may thời trang cũng quan trọng không kém đối với các nhà thiết kế thời trang tương lai. Vậy, học thiết kế thời trang ở đâu ? Luvinus và các bạn sẽ cùng nhau phân tích để xem đâu sẽ là nơi phù hợp dành cho bạn nhé!

HỌC THIẾT KẾ THỜI TRANG TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CẮT MAY CHUYÊN NGHIỆP LUVINUS 

Có thể nhiều bạn sẽ không biết được Học thiết kế thời trang thì Học cắt may sẽ góp phần không nhỏ và việc học thiết kế. Nhiều nhà thiết kế thời trang nổi tiếng đều bắt đầu từ việc học cắt may. Khi tay nghề của họ đã vững, cộng thêm sự sáng tạo trong con người họ và nhanh chóng họ nổi tiếng.

Lớp học cắt may – thiết kế thời trang cực vui vẻ tại Luvinus

Luvinus không phải trung tâm đào tạo chuyên sâu dạy về thiết kế thời trang. Tuy nhiên, tại đây học viên có thể vừa học cắt may và học thiết kế song song cùng nhau. Các khóa học dạy cắt may đều được lồng ghép các buổi dạy thiết kế thời trang. Tất nhiên bạn sẽ không thể học toàn bộ về thiết kế thời trang trong thời gian ngắn được. Nhưng những bước cơ bản nhất các học viên sẽ được truyền tải trọn vẹn.

Bài tốt nghiệp khóa học cắt may chuyên nghiệp của học viên tại Luvinus

Với chuyên sâu về dạy cắt may, các học viên sẽ được dạy và học các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. Và chắc hẳn khi đã có những kỹ năng đó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc hình thành tư duy sáng tạo, thiết kế sản phẩm thời trang. 

Có thể bạn quan tâm >>> Tại sao Học Thiết Kế Thời Trang “không thể bỏ qua” cắt may, thiết kế rập

HỌC THIẾT KẾ THỜI TRANG TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CHUYÊN NGÀNH 

Đối với những bạn quan tâm về ngành thời trang thì chắc hẳn đây là suy nghĩ đầu tiên để lựa chọn. Tại Hà Nội, có khá nhiều trường Đại học, Cao đẳng đào tạo về chuyên ngành này. Các trường đào tạo bao gồm: Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp, Đại học Công Nghiệp Hà Nội, Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội, Đại học Kiến Trúc Hà Nội… Đây là top các trường nổi tiếng về trong ngành về chất lượng đào tạo và về mọi mặt. Với thế mạnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, các trường này luôn cung cấp cho sinh viên một môi trường thực hành chuyên nghiệp trong những phòng học chuyên sâu.

Học thiết kế thời trang tại các trường Cao Đẳng, Đại Học

Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được làm quen với những trang thiết bị hiện đại. Sinh viên không những được dạy về các cách vẽ bằng tay mà còn được hướng dẫn một số phần mềm máy tính chuyên dùng cho việc thiết kế phát triển trên thế giới. Khi theo học ngành thời trang tại các trường này, bạn không những được học kiến thức mà còn có thể tham gia các hoạt động. Các tổ chức, các Câu lạc bộ chuyên ngành, các hoạt động ngoại khóa luôn rất đa dạng và bổ ích. Các bạn sinh viên khi tham gia không những được rèn luyện về học thuật, qua đó còn được học về cách làm việc nhóm, cách tổ chức sự kiện…

HỌC THIẾT KẾ THỜI TRANG TẠI CÁC TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ 

Các trung tâm chuyên ngành về thời trang thường được mở và hoạt động riêng biệt. Khác với cơ cấu của các trường đại học, các trung tâm này thường được xây dựng trên nền tảng từ niềm đam mê với thời trang của các cá nhân. Với niềm đam mê đó xây dựng, xác định phương hướng đào tạo chuyên nghiệp, giúp bạn nhanh chóng thực hiện được ước mơ của mình.

Các trung tâm xây dựng được uy tín tại Hà Nội như: Học viện thời trang ZICHI ACADEMY, Trung Tâm Thiết Kế Thời Trang DEC,… Với phương châm đào tạo và phương pháp đào tạo khác nhau nên mỗi trung tâm đều có thế mạnh riêng của mình. Có trung tâm trọng hơn về thiết kế, nơi lại coi trọng thực hành… do đó bạn cần phải xác định trung tâm phù hợp với mình để phát triển tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm >>> Có nên học cắt may không? 3 lợi ích “khổng lồ” khi học cắt may

Việc lựa chọn cơ sở đào tạo ngành thiết kế thời trang vô cùng quan trọng trong việc hình thành tư duy về nghề. Do đó, các bạn cần cân nhắc để có thể có những lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất với mình.

Chúc các bạn thành công!

2 thoughts on “Học Thiết Kế Thời Trang Ở Đâu Hà Nội Tốt

  1. Pingback: “Gợi ý” Cách Phát Triển Ý Tưởng Thiết Kế Thời Trang Cho Người Mới

  2. Pingback: Học Thiết Kế Thời Trang Qua Internet có thực sự dễ dàng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status