“Bỏ túi” 15+ Cách Phối Đồ Streetwear Nam “Cực Chất – Cực Ngầu”

Thời trang ngày càng phát triển, nhu cầu mặc đẹp không chỉ dành cho mỗi chị em phụ nữ. Mà những chàng trai cũng nên có những cách phối đồ riêng. Những cách phối đồ ngầu ngầu một chút sẽ khiến bạn nam trông ngầu cực ngầu luôn đấy. Và item không thể thiếu trong tủ đồ bạn nam đều sẽ được sử dụng trong cách phối đồ này. Hãy cùng Luvinus “bỏ túi” ngay những cách phối đồ streetwear nam cực ngầu và cực chất nhé!

CÁCH PHỐI ĐỒ STREETWEAR CHO NAM VÀO MÙA HÈ

#1. Áo phông + Quần jeans rách gối + Áo flannel

Cách phối đồ streetwear nam này sẽ khiến bạn nam trông cực kì ngầu đấy nha. Những item như áo phông và quần jeans rách chắc hẳn là không thể nào thiếu trong tủ đồ rồi phải không. Chiếc áo khoác mỏng kẻ caro hay còn gọi là áo flannel khoác ngoài khiến bạn nam trông ngầu lắm đó. Phối cùng với một đôi sneaker trắng cao cổ sẽ khiến bạn trông ngầu nữa đấy. Mũ lưỡi trai và vòng cổ cũng khiến bạn nam siêu ngầu và chất đó nha.

Source: Pinterest.com

#2. Áo phông hình + Quần jeans sọc trắng rách gối

Cách phối đồ streetwear nam này cũng cực ngầu đó nha bạn nam. Một set đồ nguyên đen cũng khiến bạn trông ngầu lắm đó. Áo phông có in hình sẽ khiến set đồ trông nổi bật hơn hẳn đó nha. Những item như quần jeans có sọc trắng và rách gối cũng cực kì cool ngầu và phải là item nên có trong tủ đồ bạn nam đó nha. Mũ lưỡi trai và vòng cổ để tạo điểm nhấn cho set đồ nha. Sneaker đen hoặc giày thể thao đen sẽ càng tăng độ ngầu cho bạn đó nha.

Source: Pinterest.com

#3. Áo ba lỗ thể thao + Quần jeans rách

Cách phối đồ streetwear nam này khiến bạn nam trông năng động cực kì luôn đó. Một chiếc áo ba lỗ thể thao khiến bạn nam trông cực kì năng động và khỏe khắn. Quần jeans rách khiến set đồ trông cá tính hơn nhiều nhé. Những item phụ kiện như vòng cổ và mũ lười trai khiến bạn trông còn ngầu hơn nữa ấy. Sử dụng cả giày thể thao để hoàn thành set đồ nhé.

Source: Pinterest.com

Xem thêm >>> 20+ Cách phối đồ với quần baggy nam “Chất Phát Ngất”

#4. Áo thun ôm + Quần rách gối đen

Cách phối đồ streetwear nam này cũng cực ngầu và thể thao năng đông đó nha. Áo thun ôm có thể sẽ rất hợp cho những bạn nam có tập thể hình đấy nhé. Một “cây” đen khiến bạn nam trông cực kì nam tính và cuốn hút đó. Thêm item phụ kiện là đồng hồ sẽ khiến bạn trông ngầu và trưởng thành lắm đấy. Một đôi giày thể thao đen để hoàn thành set đồ nha.

Source: Pinterest.com

#5. Áo thun + Quần jeans rách gối xanh 

Cách phối đồ streetwear nam này cực đơn giản mà cũng cực ngầu đó. Sử dụng những gam màu tươi sáng để phối và khiến ngoại hình của mình trông sáng hơn nha các bạn nam. Sử dụng áo thun trắng có dòng chữ là điểm nhấn phối cùng với quần jeans rách gối xanh nhạt nha. Phối cùng một đôi giày thể thao nổi bật một chút cũng không sao đâu nhé. Kính râm có kiểu dáng tròn và vòng cổ, đồng hồ làm điểm nhấn nhé.

Source: Pinterest.com

#6. Áo phông + Quần short đen

Cách phối đồ streetwear nam này trông khá trẻ trung và năng động đấy nha. Một chiếc áo phông màu nổi bật và đáng yêu như hồng sẽ khiến các bạn nam trông năng đông hơn đó. Quần short đen khiến bạn nam trông cực kì trẻ trung và tinh nghịch đó. Sử dụng tất cổ cao một chút sẽ khiến set đồ có thêm điểm nhấn đó. Giày sneaker đơn giản có thể làm bạn nam trông nổi bật thêm đó nha.

Source: Pinterest.com

#7. Áo phông trắng + Quần short jeans rách

Cách phối đồ streetwear nam này trông cực kì mới lạ đó nha. Sử dụng áo thun trắng có họa tiết một chút sẽ khiến các bạn nam trông nổi bật lắm đó nha. Quần short jeans rách khiến bạn nam trông cá tính hơn gấp nhiều lần đấy nhé. Một chiếc vòng cổ nổi bật khiến bạn nam ngầu hơn nhiều đó. Giày thể thao đơn giản là vừa đủ để hoàn thành set đồ đó nha.

Source: Pinterest.com

Xem thêm >>> 10+ Cách Phối Đồ Nam “Chất” Và Phong Cách Nhất

#8.Áo phông kẻ + Quần short jeans rách

Cách phối đồ streetwear nam này khiến bạn nam trông cực thể thao và phong cách đó nha. Những chiếc áo phoog kẻ cực kì nổi bật và dễ mặc đó nha. Quần short jeans rách dáng hơi ôm một chút khiến bạn nam trông cực kì nổi bật và cá tính đó. Them kính râm, vòng cổ và sneaker trắng là đủ đẹp để diện ra đường cuối tuẩn rồi đó nha.

Source: Pinterest.com

#9. Áo sơ mi + Quần short

Cách phối đồ streetwear nam này cực kì lịch lãm và nổi bật đấy. Áo sơ mi trắng hẳn là item mà bạn nam nào cũng phải có trong tủ đồ rồi đấy. Phối chiếc áo trông có vẻ nghiêm túc này với quần short trông cực hợp với nhau đấy. Cách phối đồ streetwear nam trông không bị quá nghiêm túc đâu nhé. Thêm giày sneaker trắng và đồng hồ để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục nha.

Source: Pinterest.com

CÁCH PHỐI ĐỒ STREETWEAR CHO NAM VÀO MÙA ĐÔNG

#1.Áo nỉ sweater + Quần jeans rách

Cách phối đồ streetwear nam này cực kì đơn giản và siêu dễ mặc luôn đó. Những chiếc áo nỉ nhiều màu, dễ mặc chắc hẳn là item không thể thiếu trong tủ đồ của bất cứ ai. Những chiếc áo đơn giản và phong cách, dễ mặc này có thể khiến cho các bạn nam trông ngầu hơn đôi chút rồi đó nha. Những chiếc quần jeans xanh nhạt rách khiến bạn nam trông cá tính và nổi bật hơn đó nha.

Source: Pinterest.com

#2. Áo thun + Quần jeans rách + Áo khoác bomber

Cách phối đồ streetwear nam này khiến bạn trông cực phong cách và thời trang đó. Những chiếc áo thun luôn đóng vai trò làm set đồ trông không bị quá nghiêm túc đấy.Chiếc quần jeans xanh nhạt rách luôn khiến bạn trông ngầu hơn đó. Áo bomner cùng tông với quần khiến set đồ hòa hợp hơn đó. Thêm đồng hồ và sử dụng đôi giày thể thao để hoàn thành set đồ nha.

Source: Pinterest.com

#3. Áo sơ mi họa tiết + Quần jeans

Cách phối đồ streetwear nam cực đơn giản này trông cũng khá Hàn Quốc cho những bạn nam thích phong cách này đấy. Một chiếc áo sơ mi có tông màu nổi bật một chút khiến bạn hoàn toàn nổi bật lắm đó. Quần jeans xanh luôn khiến bộ đồ dễ mặc hơn nhiều đó nha. Giày sneaker trắng đơn giản cho set đồ dễ mặc hơn nữa đó nha.

Source: Pinterest.com

Xem thêm >>> “Bí Kíp” 18+ Cách Phối Đồ Với Sơ Mi Nam “Thu Hút Mọi Ánh Nhìn”

#4. Áo hoodie + Quần be

Cách phối đồ streetwear nam này cực đơn giản và cũng khá Hàn Quốc đấy nha. Một chiếc áo hoodie màu xanh đậm một chút khiến bạn nam trông cực kì nổi bật đó. Quần baggy ống côn có màu be nhạt cực hợp với bộ đồ này đó. Thêm một đôi sneaker trắng siêu đơn giản là đủ để hoàn thành set đồ rồi.

Source: Pinterest.com

#5. Áo nỉ + Quần thể thao sọc trắng

Cách phối đồ streetwear nam này cũng cực đơn giản và dễ mặc đấy. Chiếc áo nỉ có hình họa tiết nổi bật khiến bạn trông cũng nổi bật lên theo đó. Một chiếc quần thể thao có sọc trắng đơn giản, dễ mặc sẽ phối rấ hợp cùng chiếc áo nối bật này. Giày thể thao đen để hoàn thành set đồ đơn giản dễ mặc này là phù hợp đó nha các bạn nam.

Source: Pinterest.com

#6. Áo hoodie + Áo phông trắng rộng + Quần jeans rách gối

Cách phối đồ streetwear nam cực năng đông và dễ mặc đó. Phối bên trong chiếc áo hoodie là một chiếc áo thun rộng một chút khiến cho set đồ trông đỉnh hơn đó nha. Chiếc áo hoodie của bạn nam nếu có màu xám trông sẽ còn dễ mặc hơn nha. Quần jeans rách gối màu xanh nhạt khiến cho set đồ cá tính hơn đó. Mũ lưỡi trai và sneaker trắng là hoàn hảo khi kết hợp cùng set đồ này nha.

Source: Pinterest.com

#7. Áo len cổ lọ + Áo khoác nhung tăm + Quần baggy đen

Cách phối đồ streetwear nam này trông cực kì tây đấy nha bạn nam. Những item có cùng tông với nhau sẽ khiến bạn nam trông cực kì ngầu đấy. Một chiếc áo len cổ lọ cùng với áo khoác nhung tăm cùng tông nâu sẽ cực hợp cho mùa đông đó nha. Phối hai item trên cùng một chiếc quần baggy đen sẽ cực kì hợp đó. Sử dụng giày sneaker trắng cổ cao cùng với set đồ này nha.

Source: Pinterest.com

#8. Áo nỉ + Quần đùi đen

Cách phối đồ streetwear nam này khá hợp cho những ngày se se lạnh đó. Những chiếc áo màu xám cực kì dễ mặc đó nha các bạn nam. Chiếc quần đùi đen cũng cực dễ mặc và đơn giản dễ phối đó. Sử dụng mũ lưỡi trai cho set đồ thêm điểm nhấn nhé bạn nam. Giày sneaker trắng cũng sẽ phù hợp với set đồ này lắm đó.

Source: Pinterest.com

Trên đây Luvinus gợi ý cho bạn 15+ cách phối đồ streetwear cho nam cực dễ mặc và đơn giản đó nha. Mong rằng bạn nam sẽ bỏ túi thêm được vài cách phối đồ cực ngầu, cực cool cho bản thân nhé!

Chuyện ngoài lề: “Hiện nay thời trang đang ngày càng phát triển, có thể là đây sẽ là một đinh hướng phát triển công việc cho bạn. Nếu bạn quan tâm đến nó thì bạn có thể tham gia các khóa học thiết kế thời trang của Luvinus nhé!

One thought on ““Bỏ túi” 15+ Cách Phối Đồ Streetwear Nam “Cực Chất – Cực Ngầu”

  1. Pingback: "Gợi ý"15+ Cách Phối Đồ nam Đi Chơi "Đơn Giản Mà Siêu Ngầu" - Đào tạo thiết kế thời trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status