“Gợi ý”15+ Cách Phối Đồ Nam Đi Chơi “Đơn Giản Mà Siêu Ngầu”

Cách phối đồ cho những bạn nam cũng vô cùng quạn trọng đó nha. Cách phối đồ cho bạn nam sẽ khiến ngoại hình bạn nam trông ngầu hơn nhiều lắm luôn đó. Những bộ outfit nổi bật sẽ khiến cho bạn nam cực kì nổi bật và thu hút được ánh mắt người nhìn rất nhiều đó. Hãy cùng Luvinus phối ngay 15+ cách phối đồ nam đi chơi siêu đơn giản mà vẫn cực ngầu nha.

CÁCH PHỐI ĐỒ NAM ĐI CHƠI CHO MÙA ĐÔNG

#1. Áo hoodie + Quần dài ống côn

Cách phối đồ nam đi chơi này cực kì đơn giản vói những item mà bạn nam nào cũng có đây nhé. Một chiếc áo hoodie đen đơn giản có thể khiến bạn nam trông ngầu hơn rất nhiều rồi đó. Phối một chiếc áo đơn giản cùng với quần dài đơn giản thôi những cũng khiến bạn nam trông ngầu cực kì rồi đó nha. Một đôi sneaker trăng đơn giản khiến cho bạn nam trông siêu ngầu rồi đó nha.

Source: Pinterest.com

#2. Áo nỉ + Quần skinny jeans rách

Cách phối đồ nam đi chơi này cũng vô cùng đơn giản và các bạn nam có thể dễ dàng phối đi chơi đó nha. Một chiếc áo trắng đơn giản với thiết kế thể thao một chút cũng đã đủ đẹp và năng đồng rồi đó nha. Quần jeans rách màu đen sẽ khiến bạn nam trông ngầu và năng đông hơn đó nha. Giày sneaker trắng siêu đơn giản cũng đủ để bạn nam trông siêu ngầu và siêu “cool” rồi đấy nhé.

Source: Pinterest.com

#3. Áo phông trắng kéo khóa + Quần jeans trắng rách gối

Cách phối đồ nam đi chơi này khiến cho bạn nam trông cực kì năng động luôn đó nha. Áo phông trắng có chi tiết khóa kéo ở hai bận cạnh cực kì độc đáo luôn đấy nhé. Quần jeans rách khiến cho bạn nam trông cá tính hơn nhiều đó nha. Set đồ này trông khá bụi bặm và khiến cho bạn nam trông cũng cực ngầu luôn đấy nhé. Một đôi giày nổi bật một chút cũng khiến cho bạn nam trông cực kì nổi đó.

Source: Pinterest.com

#4. Áo phông trắng có hình + Quần dài ống côn

Cách phối đồ nam đi chơi này khiến cho các bạn trông cực kì ngầu luôn đó nha. Một chiếc áo phông trắng đơn giản có thể khiến cho bạn nam trông đã siêu ngầu rồi đó nha. Sử dụng một chiếc quần có ống côn đơn giản để set đồ trông ngầu hơn nha. Mặc một chiếc áo khoác bò đơn giản để khiến set đồ trông đỉnh hơn nha. Cách phối đồ nam đi chơi này cực đơn giản và cũng cực ngầu luôn đó nha các nàng.

Source: Pinterest.com

#5. Áo thun dài tay + Quần jeans rách

Cách phối đồ nam đi chơi này cực kì đơn giản và cũng cực đẹp đó nha. Một chiếc áo thun dài tay màu trắng đơn giản đã đủ khiến cho bạn nam trông siêu ngầu và phong cách rồi đó nha. Quần jeans rách là một item vô cùng đơn giản để phối đồ mà sử dụng với item nào cũng đều xinh đó nha bạn nam. Một chiếc vòng cổ nổi bật một chút sẽ rất hợp với set đồ này đó nha. Một đôi giày cũng nổi bật cũng sẽ khiến cho bạn trông ngầu hơn nữa đó nha.

Source: Pinterest.com

Xem thêm >>>  “Bỏ túi” 15+ Cách Phối Đồ Streetwear Nam “Cực Chất – Cực Ngầu”

#6. Áo phông trắng + Quần jeans rách

Cách phối đồ nam đi chơi này khiến cho bạn nam siêu siêu ngầu luôn đó nha. Một chiếc áo phông trắng dài đơn giản khiến cho bạn nam đã vô cùng cool rồi đó nha. Một chiếc quần jeans rách khiến cho bạn nam trong rât bụi bặm và phong cách đấy nhé. Một chiếc áo khoác ngầu ngầu cùng tông trắng cũng khiến cho set đồ của bạn nam đẹp hơn đó nha. Một đôi giày trắng, mũ lưỡi trai và vòng cổ để set đồ thêm ngầu nha

Source: Pinterest.com

#7. Hoodie xám + Quần jeans rách

Cách phối đồ nam đi chơi này cực kì ngầu và cũng vô cùng đơn giản cho ngày cuối tuần đi chơi đó nha. Một chiếc áo hoodie xám vô cùng đơn giản với tông màu siêu dễ mặc khiến bạn nam trông ngầu hơn đó. Quần jeans rách to ở gối cũng khiến bạn nam siêu siêu ngầu và trông rất cá tính đấy nhé. Một đôi bốt màu be đậm hơi pha nâu sẽ hoàn hảo cho set đồ này luôn đấy nha.

Source: Pinterest.com

#8. Áo nỉ màu be + Quần ống suông đen

Cách phối đồ nam đi chơi này cực kì đơn giản và khiến cho bạn nam trông vô cùng ngầu luôn đó. Một chiếc áo nỉ màu be rộng rộng một chút khiến cho bạn nam cũng cực kì ngầu đó nha. Quần ống suôn màu đen vô cùng đơn giản và dễ mặc cũng rất hợp với set đồ này đó . Một chiếc túi tote cũng vô cùng hợp với set đồ này nha. Đôi giày màu nâu một chút cũng rất hợp với set đồ này đo snha.

Source: Pinterest.com

#9. Áo sơ mi đen + Áo phông trắng + Quần ống suông

Cách phối đồ nam đi chơi này cực kì đơn giản và cũng vô cùng Hàn Quốc đó nha các bạn nam. Một chiếc áo sơ mi đen đơn giản vô cùng dễ mặc nhưng cũng vô cùng dễ mặc đó nha. Mặc một chiếc áo phông trắng bên trong để khiến cho set đồ thêm điểm nhấn nhé các bạn nam. Một chiếc quần ống suông đơn giản màu đen cũng khiến cho set đồ cực đỉnh đó nha. Thêm cả mũ beret và một đôi giafy nổi bật nha các nàng.

Source: Pinterest.com

#10. Áo màu xanh rêu pha trắng dài tay + Quần bò ống suông

Cách phối đồ nam đi chơi này cực kì đẹp và cũng vô cùng đơn giản với những item mà bạn nam nào cũng có đấy nha. Một chiếc áo xanh rêu pha trắng cực kì nổi bật và độc đáo và lạ lắm đó nha bạn nam. Một chiếc quần ống suông hơi dài một chút cho bạn nam một ngoại hình trông bụi hơn nhiều đó nha. Một đôi sneaker màu nổi bật khiến cho bạn nam trông ngầu hơn rất nhiều đó nha. Balo màu trắng cũng rất hợp với set đồ này đó.

Source: Pinterest.com

#11. Áo sơ mi kẻ caro + Quần jeans ống suông

Cách phối đồ nam đi chơi này khá đơn giản và cũng rất hợp để đi chơi cuối tuần đó nha. Một chiếc áo sơ mi kẻ caro màu xanh khiến cho bạn nam trông khá nổi bật đấy nhé. Sử dụng những chiếc quần jeans ống suông cũng khiến bạn nam trong cá tính hơn rất nhiều đó nha. Cách phối đồ nam đi chơi này khiến bạn nam trông mạnh mẽ và cá tính hơn nhiều đấy. Cách phối đồ nam đi chơi này cũng thu hút rất nhiều ánh mắt đấy nha.

Source: Pinterest.com

#12. Áo phông + Áo khoác bông + Quần jeans

Cách phối đồ nam đi chơi này khiến cho các bạn nam trông vô cùng đáng yêu và cũng khá Hàn Quốc đây nhé. Một chiếc áo khoác bông khiến cho bạn nam trông đáng yêu và cũng không kém phần ngầu đâu đó nha. Sử dụng bên trong là một chiếc áo phông trắng đơn giản vẫn khiến set đồ trông siêu ngầu và dễ thương lắm đấy. Một chiếc quần jeans màu xanh đậm rất hợp vơi set đồ này đấy nhé.

Source: Pinterest.com

CÁCH PHỐI ĐỒ NAM ĐI CHƠI CHO MÙA HÈ

#13. Áp phông + Quần ống suông

Cách phối đồ nam đi chơi này dành cho mùa hè rât phù hợp đó. Một chiếc áo phông đơn giản cho mùa hè luôn khiến bạn trông đơn giản nhưng không hề nhàm chán phải không! Quần ống suông màu be nhạt siêu dễ mặc khiến cho bạn nam trông vô cùng ngầu đó nha. Cho áo vào quần khiến cho bạn nam chân nhìn sẽ dài hơn rất nhiều đó nha. Sử dụng chiếc mũ lười trai để cho set đồ có thêm điểm nhấn nha.

Source: Pinterest.com

Xem thêm >>> 20+ Cách phối đồ với quần baggy nam “Chất Phát Ngất”

#14. Áo sơ mi kẻ sọc + Quần be ống suông

Cách phối đồ nam đi chơi này trông rất thư sinh, đơn giản và cực kì đáng yêu xinh xắn đây nhé. Một chiếc áo sơ mi kẻ sọc đen trắng siêu đơn giản nhưng cũng siêu ngầu đấy nhé bạn nam. Một chiếc quần be ống suông khiến cho bạn nam vô cùng thư sinh và cũng khiến cho chân bạn nam trông dài hơn khi cho áo vào quần đó nha. Phối cùng với một chiếc thắt lưng màu đen để làm điểm nhấn cho bộ đồ này nhé.

Source: Pinterest.com

#15. Áo phông + Quần dài đen

Cách phối đồ nam đi chơi này cực kì ngầu và cũng đơn giản lắm đó. Một chiếc áo phông đen có hình họa tiết to nổi bật sẽ rất hợp với set đồ này đó. Một chiếc quần ống côn đơn giản cũng để cho bạn nam diện set đồ này ra đường ròi nha. Sử dụng một đôi giày nổi bật vơi set đồ này nha. Một chiếc balo nổi bật cùng tông với bộ đồ sẽ khiến ngoại hình của bạn trông hài hòa hơn đó.

Source: Pinterest.com

Trên đây là 15+ Cách phối đồ nam đi chơi cực đơn giản. Mong các bạn nam sẽ có thêm sự lựa chọn để diện thêm những set đồ ngầu và cool đi chơi cuối tuần nha.

One thought on ““Gợi ý”15+ Cách Phối Đồ Nam Đi Chơi “Đơn Giản Mà Siêu Ngầu”

  1. Pingback: [ Tips Hack Chiều Cao] 15+ Cách Phối Đồ Cho Nam Lùn Cực Chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status