[Chia Sẻ] Học Thiết Kế Thời Trang Online Hiệu Quả

Bạn là người yêu thời trang, sẵn sàng học hỏi nhưng không có điều kiện học các trường đại học hay bất kỳ trung tâm đào tạo thiết kế thời trang chuyên nghiệp? Vậy học thiết kế thời trang online có thể là sự lựa chọn tốt dành cho bạn? Các câu hỏi như học thiết kế thời trang online như thế nào, học ra sao? Sẽ được Luvinus giải đáp cho các bạn, nào hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

HỌC THIẾT KẾ THỜI TRANG ONLINE NHƯ THẾ NÀO?

Học thiết kế thời trang là việc bạn học thiết kế mà không cần phải đến lớp, trường. Không có giáo viên hướng dẫn hay lớp học bó buộc bạn. Bạn có thể tự mình tìm hiểu và học hỏi các kiến thức.

Với Internet và các phương tiện điện tử hiện đại, việc tự học thiết kế thời trang không quá khó khăn. Các ứng dụng, phần mềm có thể tìm kiếm và đầy đủ nhiều sự lựa chọn cho bạn. Kho tàng những video bài giảng thiết kế online, các hình ảnh… luôn phong phú và đa dạng. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng các thiết bị đó là có thể tự học. Bạn không cần phải đến lớp đồng nghĩa với việc bạn có thể chủ động. Chủ động ở đây là về thời gian và kiến thức học. Có thể học ở đâu, bất cứ lúc nào, bất cứ thời điểm nào. Cùng với đó, là có thể lựa chọn các kiến thức để học. Bạn học cái gì, học như thế nào… là hoàn toàn do bạn.

Học thiết kế thời trang online không giới hạn về độ tuổi và giới tính mọi người đều có thể học. Khi vướng mắc hay chưa thành thạo bạn có thể tự học đi học lại. 

Các khóa học online thì phong phú và đa dạng. Trên internet hoàn toàn mở để các bạn tìm hiểu và lựa chọn. Các chế độ học thử cũng được áp dụng phổ biến. Bạn có thể xem trước xem có phù hợp không rồi lựa chọn.

MỘT SỐ “TIPS” ĐỂ BẠN HỌC THIẾT KẾ THỜI TRANG ONLINE HIỆU QUẢ

1. Lựa chọn những khóa Online học uy tín

Sự đa dạng về các khóa học đồng nghĩa với việc chất lượng cũng “phong phú”. Không phải khóa học nào cũng cũng hiệu quả đối với người học. Mỗi người có cách nhìn nhận và tiếp cận với thời trang riêng. Do đó, việc phù hợp giữa bạn với khóa học hay không thì đó do bạn lựa chọn. Vì vậy hãy thực sự tỉnh táo khi lựa chọn khóa học cho mình. Đừng để “tiền mất tật mang” cho bản thân bạn.

Tham khảo học cắt may thời trang Online hoàn toàn miễn phí của Luvinus

2. Thực hành và thực hành

Thiết kế thời trang không chỉ dừng lại ở tài năng hay thiên phú bẩm sinh. Điều quan trọng là bạn đã thử làm nó chưa? Các kỹ năng như: may, vẽ, phối màu, tạo đường nét trang phục,… không thể do năng khiếu. Do đó cách duy nhất để thuần thục các kỹ năng này là thực hành, thực hành và thực hành.

Có thể bạn quan tâm >>> “Gợi ý” Cách Phát Triển Ý Tưởng Thiết Kế Thời Trang Cho Người Mới

3. Luôn sẵn sàng học hỏi

Việc tự học thực sự là một “thiệt thòi” so với những người học chuyên môn căn bản. Họ có rất nhiều cơ hội để có thể nâng cao tay nghề. Để không bị bỏ xa hay, khắc phục sự “thiệt thòi” hay vượt qua họ thì bạn phải học hỏi. Có rất nhiều kiến thức xung quanh bạn mà bạn cần phải chắt lọc và tiếp thu. Đó là những điều bổ ích dành cho nghề nghiệp và tương lai của bạn. Có rất nhiều kênh để bạn có thể trang bị thêm kiến thức cho mình. Việc học hỏi từ sách, báo, tạp chí thời trang, các nhà thiết kế…bạn hoàn toàn chủ động. Quan trọng là bạn có muốn làm hay không?

4. Tận dụng các phần mềm tiện ích

Nhiều nhà thiết kế thời trang luôn dành cho mình thời gian nghỉ ngơi kết hợp với phát triển tư duy. Tại sao có thể nói như vậy? Đơn giản bởi vì hiện nay có rất nhiều thứ có thể góp phần cho sự nghiệp thiết kế thời trang. Các trò chơi có sẵn trên điện thoại như tô màu, thiết kế thời trang, stylist… bạn có thể lựa chọn. Đây quả là sự kết hợp hoàn hảo giữa niềm đam mê và thư giãn. 

Có thể bạn quan tâm >>> Từ A – Z Học thiết kế thời trang mất bao lâu ?

“GỢI Ý” CHO  BẠN HỌC THIẾT KẾ THỜI TRANG UY TÍN TẠI LUVINUS

Việc tự học thiết kế thời trang có thực sự hiệu quả hay không phụ thuộc vào sự kiên trì. Nếu bạn đang cần tìm một cách khác thì có thể bắt đầu từ học cắt may. Luvinus là một trung tâm đào tạo dạy cắt may chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đây không phải là trung tâm dạy thiết kế thời trang chuyên nghiệp nhưng có thể dạy bạn những điều quan trọng. Việc học cắt may song hành cùng với việc trang bị kiến thức về thiết kế thời trang.

Sản phẩm cuối khó học cắt may chuyên nghiệp của học viên Luvinus
Đội ngũ giáo viên của Luvinus vô cùng trẻ và có nhiều kinh nghiệp thiết kế thời trang
Lớp học của Luvinus 90% là thực hành chứ không học lý thuyết nhàm chán

Thời trang luôn phát triển và việc cắt may cũng vậy. Việc học cắt may phải cần theo xu hướng. Khi bạn có các kiến thức về cắt may việc tư duy thiết kế sẽ hoàn toàn dễ dàng. Luvinus sẽ dạy bạn cắt may và đó là nền móng để phát triển tư duy về thời trang. May như thế nào cho đẹp là yếu tố tiên quyết để có thể 1 một sản phẩm đẹp. Do vậy, học cắt may trước khi học thiết kế thời trang chuyên nghiệp là một lựa chọn đáng để suy ngẫm phải không nào?

Có thể bạn quan tâm >>> Tại sao Học Thiết Kế Thời Trang “không thể bỏ qua” cắt may, thiết kế rập

Không có gì là không thể cả, bao gồm cả tự học về thiết kế thời trang. Hãy suy ngẫm, hãy lựa chọn những thứ phù hợp nhất. Bạn có thể trở thành nhà thiết kế thời trang hay không, điều đó là do bạn. Quá trình tạo nên thành quả, do đó hãy nghiêm túc lựa chọn học thiết kế thời trang.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status