“Bỏ Túi” 15+ Cách Phối Đồ Với Giày Converse Năng Động

Những cô nàng thích phong cách hơi vintage hay những phong cách năng động thể thao chắc hẳn không thể bỏ qua những đôi giày Converse phải không! Những set đồ có thêm đôi giày Converse thường có hơi hướng rất vintage và rất xinh luôn đó nha. Nếu nàng có một đôi Converse trong tủ giày thì hãy cùng Luvinus tìm hiểu ngay 15+ Cách phối đồ với giày Converse nhé.

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI GIÀY CONVERSE NĂNG ĐỘNG – TRẺ TRUNG

#1. Áo thun ôm trắng + Áo phông đỏ + Quần baggy jeans

Cách phối đồ với giày Converse này cực kì độc đáo và rất là đáng yêu luôn đó nha. Các nàng có thể áp dụng các phối này cực kì đơn giản nha. Một chiếc áo thun ôm với phần bào ở cổ và tay áo bên trong nhé. Một chiếc áo phông thật nổi bật bên ngoài khiến nàng thật xinh. Mặc thêm một chiếc quần baggy jeans và cho áo vào quần nha nàng. Cách phối đồ này rât sĩnh và cũng rất hợp với những đôi giày cao cổ màu đen đó.

Source: Pinterest.com

 #2. Áo sweater xanh rêu + Quần jeans ống suông màu be

Chiếc áo sweater cực kì xinh và đáng yêu với tông màu cực kì yêu luôn nha. Tông màu xanh ngọc cực kì nổi bật và rất độc đao skhieesn cho nàng rất thu hút luôn đó nha. Phối chiếc áo xinh xắn này cùng với quần jeans ống suông màu be hơi rách ở gấu nha. Cách phối này khiến cho nàng trông cực kì xinh luôn đó nha. Thêm một chiếc túi đeo chéo cùng màu với quần thì rất xinh luôn nha. Phối cùng một đôi giày cùng màu với áo thì hoàn hảo luôn đó nha.

Source: Pinterest.com

#3. Áo croptop đen + Quần đen ống loe

Cách phối đồ với giày Converse này cực kì nổi bật và xinh xắn luôn đó nha. Một chiếc áo croptop cực kì dễ mặc luôn nha. Chiếc áo màu đen này khiến cho bạn trông xinh vô cùng luôn đó. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc quần ống loe cực kì xinh xắn thì rất hợp luôn nha. Quần ống loe còn khiến cho nàng trông dài chân hơn nhiều đó nha. Set đồ này rất hợp với một đôi giày đen cao cổ nhé.

Source: Pinterest.com

#4. Áo thun tay lỡ + Quần short jeans

Cách phối đồ với giày Converse này cực kì năng động và trẻ trung luôn đấy. Chiếc áo thun trắng vô cùng đáng yêu và thoải mái khiến nàng trông dễ thương cực kì luôn đó nha. Phối chiếc áo này cùng với quần short jeans với phần gấu đã được may gập lên thì còn đáng yêu hơn nữa đó nha cô nàng. Một đôi giày cao cổ màu đen sẽ rất hợp với set đồ này đó nha.

Source: Pinterest.com

#5. Áo phông oversize + Quần baggy jeans

Chiếc áo phông màu trắng oversize cực kì rộng rãi thoải mái cho nnagf một outfit cực kì năng động luôn nha. Chiếc áo này sẽ rất xinh khi phối cùng quần jeans baggy đó nha. Quần jeans baggy đơn giản nhưng rất hợp với chiếc áo phông oversize xinh xắn này đó nha. Thêm một chiếc mũ lưỡi trai là đủ thêm phần năng động cho set đồ rồi đó. Một đôi giày màu đen thấp cổ sẽ rất hợp với set đồ này nha

Source: Pinterest.com

#6. Áo phông vàng + Yếm quần short

Cách phối đồ với giày Converse này cực kì năng động và dễ thương luôn đó nha cô nàng. Chiếc óa màu vàng cực kì đáng yêu giúp cho cô nàng trông trẻ hơn vài tuổi đấy nhé. Phối chiếc áo này cùng với chiếc yếm quần trắng thì rất xinh xắn và dễ thương luôn nhé. Các nàng có thể sử dụng thêm một chiếc khăn turban đễ cho set đồ còn thêm xinh nữa nha. Một đôi giày trắng cao cổ sẽ rất hợp với set đồ đó nha.

Source: Pinterest.com

#7. Áo croptop cầu vồng + Quần jeans baggy

Cách phối đồ với giày Converse này cực kì năng động và trẻ trung luôn đó nha. Chiếc áo croptop màu cầu vồng cực kì xinh luôn nha. Chiếc áo này cực kì đáng yêu và dễ thương luôn đó. Phối cùng một chiếc quần jeans baggy thì cực kì hợp và cực kì trẻ tủng luôn đó nha. Thêm cả thắt lưng sẽ khiến cho set đồ thêm nổi bật đó nàng. Một đôi giày thấp cổ màu vàng nhưng độn đế sẽ rất hợp nha.

Source: Pinterest.com

#8. Áo sơ mi họa tiết + Quần jeans baggy

Cách phối đồ với giày Converse này cực kì vintage và khiến cho cô nàng trông sành điệu hơn hẳn đó nha. Một chiếc áo sơ mi cùng với những họa tiết xinh xắn khiến cho nàng trông đáng yêu lắm luôn đó. Phối chiếc áo này cùng với quần jeans baggy để oàn thành ngay một set đồ đậm chất vintage nhé. Thêm cả thắt lưng cho thêm điểm nhấn nha. Một đôi giày cao cổ màu đỏ sẽ siêu xinh và siêu hợp luôn đó.

Source: Pinterest.com

#9. Áo thun dài tay kẻ ngang + Áo phông màu hồng + Quần jeans baggy

Cách phối đồ với giày Converse này cực kì xinh và là một cách phối rất độc đáo luôn đó nha. Các nàng mãy mặc một cheiecs áo phông màu hồng trùm ra ngoài một chiếc áo thun kẻ sọc nhé. Phối thêm cả quần jeans baggy là hoàn thành ngay một set đồ nha. Các nàng có thể sử dụng tất có cùng tông màu hồng và đen nha. Một đôi giày cao cổ màu đen sẽ rất hợp với set đồ này nha.

Source: Pinterest.com

CÁCH PHỐI ĐỒ ĐÁNG YÊU – XINH XẮN CÙNG VỚI GIÀY CONVERSE

#1. Áo thun dài tay + Yếm hai dây đen

Cách phối đồ với giày Converse này cực kì dịu dàng và thùy mị cho cô nàng nha. Set đồ cực kì dịu dàng và nữ tính này sẽ rất xinh khi nàng diện để đi chụp ảnh luôn đó nha. Áo thun trắng đơn giản được phối cùng yếm hai dây khiến nàng trông đáng yêu hết sức luôn đó. Các nàng hãy phối set đồ này cùng một đôi giày Converse đen cao cổ thì sẽ càng xinh nha.

Source: Pinterest.com

#2. Áo sweater tím + Chân váy màu nâu

Một chiếc áo sweater cực kì xinh màu tím rất đáng yêu luôn đó nha. Những chiếc áo màu tím này khiến cho cô nàng trông cực kì dễ thương luôn đấy. Phối chiếc áo nay cùng với chân váy màu nâu siêu xinh để hoàn thành ngay một set đồ nhé. Hãy sử dụng thêm cả thắt lưng cho set đồ có thêm điểm nhấn nhé nàng. Giày Converse màu đen thấp cổ sẽ rất hợp luôn nha cô nàng.

Source: Pinterest.com

#3. Áo phông tay lỡ đen + Chân váy tennis caro vàng

Cách phối đồ với giày Converse này cực kì dễ thương luôn đó nha. Chiếc áo thun tay lỡ siêu đáng yêu khiến cho cô nàng trong như trẻ ra vài tuổi đó. Phối chiếc áo này cùng với chân váy tennis thì cực kì hợp và trông cực kì trẻ trung luôn nha. Các nàng có thể làm những kiểu tóc như búi hai bên để trông xinh hơn nha.

Source: Pinterest.com

 #4. Áo thun + Chân váy xếp ly

Áo thun đen đơn giản là một item siêu dễ mặc mà nàng nào cũng phải có trong tủ đồ luôn rồi đó nha. Phối chiếc áo siêu đơn giản và siêu xinh này cùng với một chiếc chân váy xếp ly thì cực kì xinh luôn nha. Chiếc chân váy có thiết kế vạt sau dài hơn vạt trước cực nổi bật và độc đáo luôn nha. Sử dung một chiếc túi xách đeo chéo thì siêu hợp và siêu xinh luôn nha. Một đôi giày Converse cao cổ màu đen sẽ cực kì hợp với set đồ luôn nha cô nàng

Source: Pinterest.com

#5. Áo phông trắng + Chân váy chấm bi

Cách phối đồ với giày Converse này cực kì đơn gairn nhưng lại siêu ngầu và nổi bật luôn đó nha cô nàng. Chiếc áo phông trắng đơn giản cực kì cho nàng ngay một outfit rất dễ mặc và tiện lợi luôn nha. Chân váy chấm bi dài khiến nàng trông đáng yêu và nổi bật cực kì luôn đó. Thêm cả túi đeo chéo và mắt kính để thêm điểm nhấn cho set đồ nha cô nàng. Thêm cả một chiếc đồng hồ xinh xinh cũng là phụ kiện khá cần thiết đó. Các nàng hãy phối outfit này cùng với một đôi Converse thấp cổ màu đen nha cô nàng.

Source: Pinterest.com

Trên đây là 15+ Cách phối đồ với giày Converse cực kì đơn giản và dê mặc. Mong rằng Luvinus đã giúp được bạn để những set đồ của nàng phong phú và đa dạng hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status