15+ Cách Phối Đồ Với Quần Jogger Nữ CHẤT- NGẦU Cho Nàng Cá Tính

Những cô nàng chắc hẳn phải có một chiếc quần jogger trong tủ đồ phải không? Đây là một trong những item khiến cho cô nàng trông cực kì sexy và cũng rất khỏe khoắn luôn đó nha. Chiếc quần jogger này cũng vô cùng dễ phối luôn nha. Những chiếc áo croptop sẽ vô cùng hợp với quần jogger này luôn đó nha. Hôm nay hãy cùng học viện thời trang Luvinus bỏ túi ngay 15+ Cách phối đồ với quần jogger nữ nha.

15 CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI QUẦN JOGGER NỮ DỄ MẶC MÀ CỰC KÌ NỔI BẬT

#1. Áo croptop hai dây trắng + Quần jogger xanh rêu

Cách phối đồ với quần jogger nữ này cực kì cá tính và cũng khiến cho cô nàng trông siêu siêu thu hút luôn đó nha. Chiếc áo hai dây màu trắng đơn giản nhưng cũng khiến cho cô annfg trông cực kì thu hút luôn đấy. Phối chiếc áo này cùng với quần jogger xanh rêu đơn giản thôi nhưng sẽ tạo nên một set đồ vô cùng nổi bật đó nha. Thêm một đôi giày thể thao trắng là có ngay một outfit cực kì hoàn hảo luôn đó.

⇒ XEM THÊM : 50+ Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Với Áo Croptop Thời Trang Và Sành Điệu

Source: Pinterest.com

#2. Áo quây trắng + Quần jogger trắng

Cách phối đồ với quần jogger nữ này cho cô nàng một ngoại hình cực kì sáng bởi những item quần áo đều là màu trắng đó nha. Chiếc áo quây trắng cực kì sexy cho cô nàng trông cực kì thu hút và nổi bật luôn đó. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc quần jogger cũng cùng màu trắng để cho nàng một outfit siêu nổi bật luôn nha. Cô nàng có thể khoác thêm một chiếc áo khoác camo ở ngoài cũng siêu xinh luôn nha.

Source: Pinterest.com

#3. Áo polo croptop + Quần jogger be

Chiếc áo polo trắng cực kì đáng yêu khiến cho nàng tổng như trẻ hơn vài tuổi đó nha. Áo dáng croptop còn khiến cho nàng trông cực kì dễ thương và năng động luôn đó nha. Phối chiếc áo này cùng với chiếc quần jogger be vô cùng đơn giản để hoàn thành set đồ nha. Nàng có thể thêm một vài chiếc vòng tay xinh xắn nha cô nàng. Phối cùng với một đôi giày sneaker đơn giản màu trắng để hoàn thành set đồ nha nàng.

⇒ XEM THÊM : Áo Croptop Mặc Với Quần, Váy Gì? #101 Bí Kíp Phối Đồ Cực Chuẩn

Source: Pinterest.com

#4. Áo croptop trắng + Quần jogger xanh

Áo croptop trắng dáng thể thao khiến cho cô nàng trông năng động vô cùng luôn nha. Chiếc áo này khiến cho nàng trông rất năng động và trẻ trung luôn đó. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc quần jogger xanh sáng cực kì nổi bật luôn nha. Chiếc quần này có tông màu rất sáng và siêu thu hút luôn đó. Thêm cả một chiếc túi đeo chéo xinh xắn và một đôi giày “hầm hố” một chút để hoàn thành set đồ này nha.

Source: Pinterest.com

#5. Áo phông croptop + Quần jogger xanh navy

Chiếc áo phông dáng croptop cực kì xinh xắn và đáng yêu này khiến cho cô nàng trông dễ thương lắm luôn nha. Áo croptop dáng áo phông này khiến cho pần gấu áo không bị bo lại, khiến nàng trông cực kì thoải mái luôn nha. Phối chiếc áo này cùng vơí một chiếc quần jogger màu xanh navy nha cô nàng. Chiếc quần có màu như vậy thường rất xinh và đáng yêu luôn đó nha.

Source: Pinterest.com

#6. Áo trễ vai đen + Quần jogger be

Cách phối đồ với quần jogger nữ này khá là điệu đà cho cô nàng mà không bị quá năng động đâu nha. Chiếc áo trễ vai đen với phần tay ren cực kì điệu đà luôn đó nha. Chiếc áo này vẫn siêu xinh khi phối cùng với quần jogger luôn đó nha. Các nàng có thể sử dụng thêm cả kính mát cũng là một điểm nhấn cho set đồ đó nha. Một đôi giày trắng độn đế sẽ cực xinh với set đồ này luôn đó nha.

⇒ XEM THÊM : “Bật Mí” 20+ Cách Phối Đồ Với Áo Trễ Vai “Dịu Dàng – Quyến Rũ”

Source: Pinterest.com

#7. Áo dài tay đen + Quần jogger đen

Cách phối đồ với quần jogger nữ này là một cách phối cho cô nàng thích phong cách ngầu ngầu một chút nha. Chiếc áo màu đen cực kì tôn dáng và khiến cho nàng trông siêu xinh luôn đó. Chiếc quần jogger đen cực kì hợp với chiếc áo luôn nha. Chiếc quần cực kì ngầu này khiến cho cô nàng trông rất thu hút và nổi bật luôn đấy. Thêm một đôi bốt đen và mũ lưỡi trai nữa để hoàn thành set đồ nha.

Source: Pinterest.com

#8. Áo hai dây croptop vàng + Quần jogger camo

Chiếc áo croptop màu vàng này cực kì xinh và cực kì điệu luôn đó nha. Một chiếc áo nổi bật rất phù hợp cho nàng để đi chơi cuối tuần luôn nhé. Phối cùng một chiếc quần jogger màu xanh phối vàng thì rất hợp luôn nha. Chiếc quần có họa tiết vàng rất phù hợp khi phối cùng chiếc áo cũng có màu vàng luôn đó. Thêm một đôi giày thể thao đen là hoàn hảo luôn rồi đó nha.

Source: Pinterest.com

#9. Áo croptop hai dây đen + Quần jogger đen

Cách phối đồ với quần jogger nữ này lại là một cách cực kì cool ngầu luôn đó nha. Chiếc áo hai dây đen cực kì ngầu khiến cho ai cũng bị thu hút luôn đó. Phối chiếc áo này cùng với quần jogger đen cũng vôc ùng cá tính để hoàn thành ngay set đồ nha các nàng. Khoác thêm một chiếc áo khoác dáng croptop cũng rất hợp luôn đó nha. Một đôi bốt cũng siêu hợp khi phối cùng set đồ này luôn nhé.

Source: Pinterest.com

#10. Áo quây đen + Quần jogger xanh rêu

Chiếc áo quây đen cực kì sexy và nổi bật luôn đó nha cô nàng. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc quần jogger cũng rất hợp nha. Chiếc quần jogger màu xanh rêu siêu nổi bật sẽ rất hơp cho set đồ này đấy nhé. Outfit này có thể siện đi chơi cuối tuần thì rất xinh nha. Các nàng có thể udnfg cả giày sandal cao gót cho set đồ này luôn đó. Cách phối đồ với quần jogger nữ này cực kì nổi bật nhưng cũng khá điệu đà đó nha.

Source: Pinterest.com

#11. Áo quây kẻ caro + Quần jogger đen

Chiếc áo quây vơi họa tiết kẻ caro cực kì xinh khiến nàng trông thu hút lắm đó nha. Tông màu như vậy rất tôn da luôn đấy nàng nhé. Phối chiếc áo xinh này cùng với một chiếc quần jogger thật cá tính với màu đen để hòa thành set đồ nha. Các nàng có thể sử dụng một đôi bốt cao cổ cho set đồ thêm phần cá tính nhé. Cách phối đồ với quần jogger nữ này cực phù hợp để đi chơi cuối tuần cùng bạn bè đó nha nàng.

Source: Pinterest.com

#12. Áo trễ vai đen tay bồng + Quần jogger xanh rêu

Chiếc áo trễ vai cực kì điệu đà khiến cho cô nàng trông rất đáng yêu luôn đó nha. Áo trễ vai có phần tay bồng còn khiến cho cô nàng còn điệu đà và xinh hơn nữa đó nha. Phối chiếc áo trễ vai cực điệu đà này cùng với quần jogger màu xanh rêu nha cô nàng. Chiếc quần màu xanh rêu này cực kì phù hợp với chiếc áo luôn đó nha. Thêm một đôi bốt là hoàn hảo ngay nhé cô nàng.

Source: Pinterest.com

#13. Áo croptop đan chéo + Quần jogger xanh rêu

Áo croptop với thiết kế cực kì độc đáo khiến cho cô nàng trông siêu thu hút luôn đó nha. Chiếc áo croptop dài tay cùng với hai vạt đan chéo cực kì nổi bật và độc đáo đó nha. Phối chiếc áo này cùng với quần jogger xanh rêu thì cũng cực hợp luôn đó nha cô nàng. Thêm một đôi giày thể thao độn đế màu trắng là vừa xinh luôn nhé. Cách phối đồ với quần jogger nữ này thì siêu năng động và đáng yêu luôn đó nha.

Source: Pinterest.com

#14. Áo thun dài tay + Quần jogger xanh rêu

Cách phối đồ với quần jogger nữ này cực kì năng động và dễ thương luôn đó nha. Chiếc áo thun dài tay với họa tiết hình nổi bật trên áo khiến cho cô nàng trông rất trẻ trung luôn đó. Phối cùng một chiếc quần jogger thì quá xinh luôn nha. Sử udngj thêm một chiếc balo nữa để làm điểm nhấn nha cô nàng.

Source: Pinterest.com

#15. Áo croptop đen + Quần jeans jogger

Cách phối đồ với quần jogger nữ này cực kì độc đáo và cũng không kém phần xinh đâu nhé. Chiếc áo croptop màu đen cực kì đáng yêu và xinh luôn đó nha. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc quần jeans jogger nha. Chiếc quần như vậy rất độc đáo và lạ luôn đó nha. Một chiếc túi đeo chéo mini khiến cho nàng trông cực kì xinh luôn nha

Source: Pinterest.com

Trên đây là 15+ Cách phối đồ với quần jogger nữ cực kì xinh xắn và đnags yêu. Mong rằng học viện Luvinus sẽ giúp cho bạn được một phần trong việc chọn những bộ đồ thật xinh cho nàng!

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status