15+ Cách Phối Áo Với Chân Váy Ôm Quến Rũ Và Gợi Cảm

Các cô nàng trông luôn sexy và gợi cảm hơn với những item ôm sát vào cơ thể. Những item này luôn khiến cho nàng trông thu hút và nổi bật lăm luôn đó. Một chiếc chân váy ôm là một item cần tiết vô cùng trong tủ đồ của nàng đó nha. Chiếc chân váy này đơn giản và dễ mặc vô cùng nhưng vẫn đủ xinh nha. Phối chân váy với áo phông đơn giản thôi nhưng cũng đã quá xinh rồi đó. Vậy hãy cùng Luvinus tìm hiểu ngay 15+ cách phối áo với chân váy ôm đơn giản dễ thương nha.

#1. Áo len cổ lọ mỏng + Chân váy ôm màu xám

Cách phối áo với chân váy ôm này siêu đơn gairn mà lại vôc ùng dễ mặc luôn nha. Một chiếc áo cổ lọ màu rắng đơn giản dễ mặc nhưng cung khiến cho nàng siêu xinh luôn nha. Chiếc áo xinh xinh này phối cùng với một chiếc chân váy ôm màu xám nha. Chiếc chân váy màu xám đơn giản vói tông màu dễ mặc này khiến cho nàng siêu nổi bật luôn nha. Khoác thêm bên ngoài là một chiếc áo khoác cùng màu với váy để hoàn thành set đồ nha.
Source: Pinterest.com

#2. Áo croptop ôm + Chân váy ôm đen

Set đồ siêu năng động thể thao mà cũng chả kém phần xinh chút nào đâu nha nàng. Chiếc áo màu trắng đơn giản này nhỏ mà có võ đó. Chiếc áo croptop ôm này khiến cho nàng trông năng động và trẻ trung hơn nhiều đó. Phối chiếc áo trắng đơn giản này cufngv ới chân váy ôm nha cô nàng. Một chiếc chân váy ôm màu đen trơn cũng đơn giản cũng đã đủ để set đồ siêu xinh luôn rồi đấy nha.

Source: Pinterest.com

#3. Áo croptop tay phồng + Chân váy jeans đen ôm

Cách phối áo với chân váy ôm này siêu xinh và siêu điệu đà cho những cô nàng thích phong cách hơi điệu đà một chut nha. Chiếc áo màu trawsngd dơn giả với thiết kế tay phồng xinh xắn này khiến nàng trông đáng yêu lắm nha. Hãy chọn áo dáng croptop đơn giản nhưng cuxngd dủ để khiến nàng trông thu hút hơn nha. Phối thêm một chiếc túi đeo chéo mini để hoàn thành set đồ nha cô nàng.

Source: Pinterest.com

#4. Áo hai dây cách điệu + Chân váy jeans đen ôm

Chiếc áo hai dây siêu đáng yêu khiến nàng trông trẻ trung lắm nha. Chiếc áo hai dây với phần thiết kế có bèo ở dây áo khiến cho cô nàng trông điệu đà hơn nhiều đó nha. Chiếc áo có chất liệu vãi đũi càng khiến cho nàng trông dễ thương hơn nhiều đó. Chiếc áo này rất hợp với một chiếc chân váy jeans đen ôm đơn giản nha cô nàng. Cách phối áo với chân váy ôm này siêu đơn giản nhưng cũng siêu xinh luôn đó nha

Source: Pinterest.com

Xem thêm >>> “Tuyệt chiêu” 20+ Cách Phối Áo Với Chân Váy Xòe Cực Xinh

#5. Áo croptop dài tay + Chân váy đen ôm

Chiếc áo siêu đáng yêu màu trắng khiến cho cô nàng trông dễ thương hơn nhieuf đó. Chiếc áo crotop siêu xinh này là một item siêu dễ mặc và dễ phối luôn nha nàng. Áo đáng yêu và dễ thương khiến cho nàng cũng tăng độ dễ thương của mình lên siêu nhiều đó. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc chân váy đen ôm đơn giản để hoàn thành set đồ nha nàng.

Source: Pinterest.com

#6. Áo thun ôm màu xám croptop + Chân váy ôm màu xám

Cách phối những item có cùng màu khiến cho set đồ của nàng trông hài hòa hơn đó. Đây là một tip hay đó nàng nha. Một chiếc áo cropto đơn giản những cũng đủ sexy cho cô nàng diện cuối tuần rồi nha. Chiếc áo màu xám cùng với một chiếc chân váy xám nha nàng. Cách phối áo với chân váy ôm này đơn giản nhưng siêu xinh nha. Hãy phối set đồ này cùng với một đôi giày sneaker nha cô nàng.

Source: Pinterest.com

#7. Áo satin bóng đỏ + Chân váy ôm đen vạt lệch

Cách phối áo với chân váy ôm này khá phù hợp cho những buổi hẹn hò tối hay những buổi tiệc tối đó nha nàng. Chiếc áo màu đỏ siêu nổi bật và tôn da luôn nha. Chiếc áo với chất liệu hơi bóng khiến cho set đồ của cô nàng càng thêm bắt mắt hơn đó. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc chân váy vạt lệch nha nàng. Chiếc chân váy vạt lệch sẽ là một điểm nhấn cho set đồ của cô nàng đó nha.

Source: Pinterest.com

#8. Áo sơ mi nhung xanh + Chân váy kim tuyến ngọc trai ôm

Chiếc áo sơ mi nhung với màu xanh siêu nổi bật khiến cô nàng trông siêu trưởng thành luôn nha. Chiếc áo với chât liệu nhung khiến cho nàng trông siêu điệu đà và xinh xắn luôn nha. Phối áo cufngv ới chân váy ôm có màu kim tuyến siêu nổi bật nha nàng. Đảm bảo set đồ của nàng sẽ siêu nổi bật và thu hút ánh nhìn luôn đó. Cách phối áo với chân váy ôm này khá phù hợp cho những buổi tiệc tối nha.

Source: Pinterest.com

#9. Áo sơ mi đen + Chân váy da ôm

Chiếc áo sơ mi đen đơn gairn và dễ mặc này khi biết phối đồ cũng sẽ thành một item siêu chất chơi luôn đó. Chiếc áo này khiến cho cô nàng trông siêu ngầu và cũng không kém phần trưởng thành đâu nha. Phối chiếc áo xinh này cufngv ới một chiếc chân váy da ôm sát khiến nàng càng thêm sexy và quyến rũ nha. Cách phối áo với chân váy ôm này khá hợp khi đi cùng với một chiếc túi đeo chéo màu đen đó nha.

Source: Pinterest.com

#10. Áo trễ vai + Chân váy

Chiếc áo trễ vai màu đen đơn giản nhnwg cũng khiến cho cô nàng trông siêu điệu rồi nha. Chiếc áo này có phần khoét cổ sâu cực kì sexy luôn đó. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc chân váy màu đen ôm nha nàng. Set đồ này có thể diện đi chơi cuối tuần với bạn bè hay đi uống cà phê cũng đều siêu xinh nha. Cách phối áo với chân váy ôm này siêu đơn giản mà cũng không kém phần dễ mặc nha.

Source: Pinterest.com

#11. Áo len mỏng hồng + Chân váy ôm kẻ caro

Cách phối áo với chân váy ôm này siêu đáng yêu và cũng cực phù hợp để đi học cho những cô nàng thích phong cách đáng yêu một chút nha. Chiếc áo màu hồng baby cực dễ thương và khiến cho nàng trông trẻ hơn vài tuổi đó. Phối chiếc áo xinh này cùng vơi một chiếc chân váy kẻ caro siêu đáng yêu để hoàn thành set đồ nha. Cách phối áo với chân váy ôm này ucnxg khá hợp khi phối cùng balo mini đó nàng.

Source: Pinterest.com

#12. Áo len mỏng croptop + Chân váy kẻ vuông

Cách phối áo với chân váy ôm này siêu đơn giản cufnng với tông màu trắng đen đơn giản nha. Chiếc áo siêu xinh và dễ mặc khiến cho bộ đồ của cô nàng trông đơn giản hơn nhiều đó. Chiếc áo đen ôm siêu xinh phối cùng một chiếc chân váy thì đáng yêu vô cùng luôn nha. Chiếc áo đen phối cùng chân váy tông trắng đen cho nàng tổng thể trông hài hòa hơn nha.

Source: Pinterest.com

#13. Áo sơ mi bèo cách điệu + Chân váy ôm màu đen

Set đồ trông siêu vintage và tiểu thư cho cô nàng đây nha. Chiếc áo với thiết kế bèo siêu xinh khiến nàng trông ssieeuj đà vô cùng nhé. Phần bèo ngực phía trước hơi gợi về phong cách vintage siêu đáng yêu luôn nha. Phối chiếc áo này cufngv ới một chiếc chân váy màu đen đơn giản để hoàn thành set đồ nha. Cách phối áo với chân váy ôm này cực hợp với một chiếc túi đeo chéo nha.

Source: Pinterest.com

#14. Áo thun dài tay kẻ ngang + Chân váy ôm xẻ tà

Cách phối áo với chân váy ôm này trông siêu đáng yêu và dễ thương luôn đó. Chiếc áo thun dài tay trong hơi tinh nghịch và trông vô cùng trẻ trung luôn nha. Chiếc áo này có thể khiến nàng trông trẻ ra vài tuổi luôn đó. Phối chiếc áo này cùng với một chiec chân váy ôm hơi có một chút xẻ tà để set đồ thêm xinh nha. Phối cùng một chiếc thắt lưng có mặt trái tim cũng là ý tưởnng dễ thương lắm đó

Source: Pinterest.com

Xem thêm >>> “Bỏ túi” 4 Quy Tắc Chọn Thời Trang Nữ Trung Niên Sang Trọng

#15. Áo thun cổ V + Chân váy da

Cách phối áo với chân váy ôm này siêu đơn giản mà lại khiến nàng siêu nổi bật luôn nha. Chiếc áo màu be đơn giản khiến nàng trông nhẹ nhàng và điệu đà hơn đó. Một chiếc áo có cổ V khiến cho set đồ trông xinh hơn nhiều đó. Phối chiếc áo cùng với một chiếc chân váy da ôm để hoàn thành set đồ nha. Thêm cả bốt cao đến đầu gối và túi xách để set đồ thêm nổi bật nha.

Source: Pinterest.com

Trên đây là 15+ Cách phối áo với chân váy ôm siêu đơn giản mà lại dễ phối mong cô nàng sẽ có thêm những sự lựa chọn để biến hóa cùng chiếc chân váy của mình nha.

Chuyện ngoài lề: Các bạn muốn học cách phối đồ thật đẹp cho mình và cho mọi người xung quanh. Vì vậy các bạn cần ám hiểu về thời trang và biết cách phối màu chúng. Đặc biệt nếu bạn muốn chọn ngành thiết kế thời trang cho tương lại của mình thì hãy tham khảo ngay  học thiết kế thời trang của Luvinus nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status