“Bỏ túi”15+ Cách Phối Áo Khoác Jeans Cực Chất Cho Nàng

Đối với những cô nàng thích những phong cách đơn giản mà vẫn cool ngầu thì chắc hẳn phải có trong tủ đồ một chiếc áo khoác jeans rồi đó. Áo khoác jeans là một item siêu siêu dễ phối nhưng vẫn mang đến cho nàng những outfit siêu siêu năng động luôn đó. Vậy hôm nay hãy cùng Luvinus bỏ túi ngay 15+ Cách phối áo khoác jeans nhé.

CÁCH PHỐI ÁO KHOÁC JEANS PHONG CÁCH NĂNG ĐỘNG – TRẺ TRUNG

#1. Áo phông + Quần skinny jeans rách gối + Áo khoác jeans

Cách phối áo khoác jeans này là một trong những cách phối đồ đơn giản nhất đó cô nàng. Một set đồ cực kì đơn giản để các nàng có thể diện đi chơi cuối tuần cũng đã đủ siêu xinh rồi nha. Một chiếc áo phông trắng vô cùng đơn giản khiến nàng trông năng động lắm đó. Phối chiếc áo trắng đơn giản cùng với quần skinny jeans rách gối nha.

Source: Pinterest.com

#2. Áo cổ lọ trắng + Quần skinny jeans đen

Một chiếc áo cổ lọ trắng siêu đơn giản là một item siêu đáng yêu và dễ mặc cho cô nàng đó. Áo cổ lọ là một item cần có của nàng trong tủ đồ mùa đông đó nha các nàng. Phối chiếc áo đơn giả này cùng với một chiếc quần skinny jeans đen đơn giản nha cô nàng. Một chiếc áo khoác jeans croptop sẽ cực kì phù hợp với set đồ này đó nha nàng.

Source: Pinterest.com

#3. Áo phông đen + Quần short kẻ sọc

Cách phối áo khoác jeans này là một outfit cho mùa hè siêu mát mẻ và năng động luôn đó nha nàng. Chiếc áo phông đen này khiến cho cô nàng trông cực kì trẻ trung và năng động luôn đó. Chiếc áo này sẽ vô cùng hợp với một chiếc quần short kẻ sọc với phần ống quần được thiết kế đáng yêu một chút nha. Sử dụng một chiếc áo khoác jeans hồng để hoàn thành set đồ này nha.

Source: Pinterest.com

#4. Áo phông trắng + Quần baggy jeans rách

Cách phối áo khoác jeans này dành cho những cô nàng có phong cách hơi điệu một chút nhưng vẫn vô cùng năng động luôn đó. Chiếc áo phông trắng với thiết kế có chữ cho cô nàng một vẻ ngoài cực kì tươi trẻ luôn đó. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc quần baggy jeans rách để cho nàng trông năng động hơn nha. Sử dụng áo khoác jeans hồng và thêm cả vòng cổ ngọc trai cho set đồ này nhé.

Source: Pinterest.com

#5. Áo croptop đen + Quần short trắng

Chiếc áo croptop đen siêu đơn giản khiến cho nàng trông siêu năng động luôn đó. Sử dụng một chiếc quần short trắng để phối cùng chiếc áo croptop này nha nàng. Cách phối áo khoác jeans này có thể sử dụng một chiếc áo khoác jeans màu đen nha. Áo khoác có họa tiệt hình ngôi sao còn khiến cho nàng trông siêu nổi bật nhất là với set đồ đơn giản thế này đó.

Source: Pinterest.com

#6. Áo phông trắng + Quần skinny jeans đen

Cách phối áo khoác jeans này cực kì đáng yêu và rất hợp cho nàng đi hẹn hò cuối tuần cùng bạn bè nhé. Chiếc áo phông trắng đơn giản phối cùng một chiếc quần skinny jeans nha. Set đồ siêu đơn giản và dễ mặc này khiến cho cô nàng trông rất năng động luôn đó. Một chiếc áo khoác jeans màu trắng sẽ rất hợp nha. Những chiếc khuy áo màu vân đá sẽ là một điểm nhấn trong set đồ này đó nha nàng.

Source: Pinterest.com

#7. Áo ba lỗ cổ lọ + Quần skinny jeans đen

Cách phối áo khoác jeans cho nàng một set đồ khá là cá tính và khỏe khoắn đó nàng. Một chiếc áo ba lỗ cổ lọ với thiết kế vô cùng độc đáo khiến nàng trông sexy vô cùng nhé. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc quần skinny jeans đen để hoàn thành set đồ nha cô nàng. Một chiếc áo khoác jeans croptop sẽ hoàn thành set đồ này một cách xuất sắc đó nha.

Source: Pinterest.com

#8. Áo phông trắng + Quần jeans baggy

Set đồ này là một set đồ vô cùng đơn giản và cũng vô cùng năng động luôn nha. Một chiếc áo phông trắng đơn giản nhưng vẫn đủ khiến cô nàng cực xinh luôn nha. Các nàng hãy buộc phần áo phông lên một chút để khiến set đồ xinh hơn nha. Phối chiếc áo cùng với một chiếc quần baggy jeans xanh đậm để hoàn thành set đồ nha. Cách phối áo khoác jeans này có thể sử dụng một chiếc áo khoác jeans dáng dài nha.

Source: Pinterest.com

CÁCH PHỐI ÁO KHOÁC JEANS XINH XẮN – DỄ THƯƠNG

#1. Áo phông trắng + Chân váy jeans

Một chiếc áo phông trắng đơn giản là item khiến cho cô nàng cực kì năng động và khỏe khoắn luôn đó. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc chân váy jeans xinh xắn nha nàng. Set đồ này rất dễ thương và năng động cho cô nàng đi chơi cuối tuần nha. Sử dụng một chiếc áo khoác jeans xanh để hoàn thành set đồ nha cô nàng. Sử dụng cả balo hay túi đeo chéo cho set đồ này nha.

Source: Pinterest.com

#2. Áo phông trắng có hoạt tiết + Chân váy kẻ caro

Cách phối áo khoác jeans này khiến cho cô nàng trông cực kì nổi bật luôn đó. Áo phông trắng với những hoạt tiết khỏe khoắn khiến cho cô nàng trông cực kì dễ thương luôn đó. Phối chiếc áo phông này cùng với một chiếc chân áy kẻ caro nha các nàng. Để hoàn thành set đồ này thì một chiếc áo khoác jeans là một item cực kì quan trong đấy nhé cô nàng.

Source: Pinterest.com

#3. Áo hai dây + Chân váy xếp tầng chấm bi

Một chiếc áo hai dây siêu siêu sexy khiến nàng trông cực kì nổi bật và cũng vô cùng thu hút đó nha. Phối chiếc áo cùng với một chiếc chân váy xếp tầng siêu bánh bèo nha nàng. Chiếc áo có tông màu xanh đậm sẽ cực kì tôn lên tông da của nàng đó. Chiếc áo khoác jeans màu xanh đậm sẽ cực kì hợp với set đồ này đó. Sử dụng một chiếc túi xách cùng màu với áo khoác jeans là một sự lựa chọn không tồi đâu nha.

Source: Pinterest.com

#4. Áo croptop ôm body + Chân váy jeans rách gấu

Chiếc áo croptop màu trắng siêu sexy khiến cho cô nàng trông thu hút lắm luôn đó nha. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc chân váy jeans màu trắng với phần gấu hơi rách nha. Sử dụng một chiếc thắt lưng để thêm điểm nhấn nha cô nàng. Thêm cả túi đeo chéo và kính mắt màu trắng cũng khiến cho nàng thêm cá tính dó nha. Áo khoác jeans croptop khiến cho nàng thêm cá tính đó nha.

Source: Pinterest.com

#5. Áo croptop trắng ôm sát + Chân váy dài ôm sát

Cách phối áo khoác jeans này cực kì sexy và khiến cho cô nàng trông rất thu hút luôn đó. Áo croptop ôm bó sát khiến cho nàng cực kì sexy là thu hút luôn đó. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc chân váy dài ôm sát màu xanh rêu cực kì hot trend nha nàng. Một chiếc áo khoác jeans croptop sẽ rất hợp với set đồ này đó. Sử dụng túi đeo chéo và sneaker trắng cho set đồ này nha.

Source: Pinterest.com

#6. Áo phông trắng + Chân váy tennis vàng

Cách phối áo khoác jeans này cực kì đáng yêu và dễ thương luôn đó nha. Chiếc áo phông trắng khiến cho nàng cực kì năng động và thu hút luôn nha. Những chiếc áo phông này rất hợp với chân váy tennis đó nha. Những chiếc chân váy tennis màu vàng mù tạt khiến cho nàng rất đáng yêu luôn đó. Phối cùng một chiếc áo khoác jeans trắng thì siêu hoàn hảo luôn đó.

Source: Pinterest.com

#7. Áo phông trắng + Chân váy jeans vàng

Chiếc áo phông trắng dễ thương và năng động cực kì hợp với những chiếc áo khoác jeans luôn nha nàng. Những chiếc áo phông này cũng hợp khi phối cùng chân váy jeans lắm đó nha. Tông màu vàng là tông màu cực kì mùa hè và nổi bật đó. Vậy nên một chiếc áo khoác jeans croptop màu vàng cũng sẽ rất hợp với set đồ luôn đó nha.

Source: Pinterest.com

Trên đây là những cách phối áo khoác jeans cho các cô nàng. Những các phối đồ này cực kì năng động và trẻ trung luôn đó nha. Áo khoác jeans là một item mà cô nàng nào cũng nên có trong tủ đồ, vậy nên cách phối áo cũng là một trong những vấn đề khá khó đấy! Vậy nên mong các nàng sẽ có thêm những sự lựa chọn để có những outfit nổi bật hơn nha.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status