Khóa học cắt may cơ bản chất lượng và giá hợp lý tại Hà Nội

Để thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo đối với thời trang, có những người không ngừng theo đuổi và cố gắng trong nghề. Được ủng hộ và đầu tư hoàn toàn vào thời trang nói chung và may mặc nói riêng. Nhưng không phải ai cũng có thể theo đuổi với nhiều lý do khác nhau. Không ngừng tìm kiếm những người cùng đam mê mà không thể đầu tư quá nhiều về thời gian mà vẫn muốn học kỹ năng nghề may. Luvinus đưa ra khóa học cắt may cơ bản dành cho những người có mong muốn trải nghiệm và học tập với nghề. 

HỌC KHÓA HỌC CẮT MAY CƠ BẢN CỦA LUVINUS BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Học khóa học cắt may cơ bản của Luvinus sẽ được gì? Đây là câu hỏi mà học viên nào cũng quan tâm. Việc cảm nhận như thế nào và học được bao nhiêu tùy thuộc vào mỗi người. Nhưng Luvinus luôn tin rằng chắc chắn học viên sau khi học khóa học sẽ nhận được rất nhiều điều, đặc biệt là:

Kiến thức, kỹ năng cắt may

Đây này là điều đương nhiên khi học viên tìm đến Luvinus muốn học tập và trau dồi kiến thức. Khóa học dạy cho các bạn từ người mới bắt đầu chưa biết gì nắm bắt được các kỹ năng cắt may một cách bài bản, nắm chắc về kết cấu, công thức vẽ rập của các mẫu đầm váy và sáng tạo nên những mẫu, kiểu riêng. Học viên hoàn toàn có thể cắt may các kiểu mẫu đầm theo sở thích, tự thiết kế, có thể cắt, may, đo các vật dụng như gối, túi, váy,…

Sản phẩm của học viên Luvinus trong quá trình học khóa học cắt may cơ bản

Biết cách lựa chọn các loại vải phù hợp, kết hợp chúng với nhau để có thể có sản phẩm tốt nhất. Kỹ thuật cắt may sẽ không ngừng tiến bộ sau mỗi buổi học của khóa học cắt may cơ bản. Học viên có thể không ngừng sáng tạo, vượt qua những khuôn khổ của lớp học để làm những gì mình thích. 

Môi trường học tập nhiệt huyết, sáng tạo

Khóa học không chỉ đem đến kỹ năng để học viên sáng tạo ra những sản phẩm ý nghĩa mà còn tạo môi trường học tập thân thiện đối với mọi người. Luvinus luôn quan tâm đến sự cảm nhận của các học viên của mình. Do đó, không ngừng xây dựng tạo nên môi trường học thú vị cho mỗi học viên. Đối với khóa học cắt may cơ bản cũng vậy,  các học viên được giới hạn số người trong mỗi lớp, được hướng dẫn cụ thể từng công đoạn.

Vì các học viên lớp này chủ yếu là người mới nên các giáo viên trao nhiều tâm huyết nhất. Luôn hướng dẫn tận tụy và giải đáp những khúc mắc kịp thời để không bỏ lại một học viên nào thụt lùi lại phía sau. Các học viên được giao lưu với nhau, chia sẻ những trải nghiệm thú vị, chia sẻ niềm đam mê, giải tỏa những áp lực trong cuộc sống. Ở đây học viên được thỏa sức sáng tạo, theo đuổi đam mê, làm điều mình thích, yêu điều mình làm.

Môi trường học tập của Luvinus vô cùng thân thiện và chuyên nghiệp

Nguồn cảm hứng bất tận

Không chỉ dừng lại ở việc học kỹ năng, các khóa học cắt may cơ bản còn đem đến niềm cảm hứng cho mỗi học viên. Các học viên không chỉ được làm những gì mình thích, được tự do sáng tạo mà còn được truyền đạt kinh nghiệm từ đội ngũ giáo viên. Giải đáp thắc mắc, lý giải, hướng dẫn từ đó đem đến một cái nhìn mới mẻ cho mỗi học viên. Đem đến niềm đam mê, hứng khởi với công việc. Các học viên sẽ dần cảm nhận làm thế nào để có được tay nghề cứng, làm thế nào để hoàn thành một sản phẩm tốt nhất.  

Luvinus luôn mang đến cho học viên nguồn cảm hứng bất tận trong quá trình học

Khóa học cắt may cơ bản của Luvinus là sự lựa chọn đứng đắn cho những ai mới bắt đầu cho nghề cắt may. Đây sẽ là môi trường, là cơ hội trải nghiệm tốt nhất để tìm thấy và đạt được đam mê của mình.

HỌC PHÍ KHÓA HỌC CẮT MAY CƠ BẢN

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Học phí: 2.500.000đ

*Luvinus sẽ liên hệ bạn ngay sau khi nhận được bản đăng ký, sắp xếp Học thử miễn phí và tư vấn lịch học phù hợp với quỹ thời gian của bạn.

Hotline: 0961.585.180

 

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm khóa học cắt may chuyên nghiệp của Luvinus. Chắc chắn sau khóa học sẽ đem lại rất nhiều kiến thức kỹ thuật và áp dụng ngay vào thực tế cho các bạn.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá

2 thoughts on “Khóa học cắt may cơ bản chất lượng và giá hợp lý tại Hà Nội

  1. Pingback: Khóa học cắt may cơ bản tại Trung tâm đào tạo cắt may Luvinus

  2. Pingback: Khóa học cắt may cơ bản và giá cực tốt tại Luvinus | Rèm cửa tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status