15+ Cách Phối Đồ Với Giày Yeezy 350 Cực Chất Cho Nàng

Những cô nàng thích phong cách streetstyle hay những bộ đồ thể thao năng động chắc chằn không thể bỏ qua mẫu giày Yeezy 350 đúng không! Mẫu giày này đã được ra mắt khá lâu rồi nhưng vẫn khiến cho nhiều người điêu đứng bởi độ đẹp và dễ phối của nó. Vậy hãy cùng Luvinus tìm hiểu và bỏ túi ngay 15+ Cách phối đồ với giày Yeezy 350 nhé!

15 CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI GIÀY YEEZY “HÚT TRỌN MỌI ÁNH NHÌN”

#1. Áo phông đen + Quần skinny jeans đen + Áo phao croptop

Set đồ siêu đơ giàn này là một trong những cách phối giày Yeezy đơn giản nhất đó nha nàng. Chiếc áo phông đen đơn giản khiến nhưng cũng đủ khiến cho cô nàng trông thật năng động rồi đó nha. Phối chiếc áo phông cùng với một chiếc quần skinny jeans đen rách gối nữa là đủ bộ cực kì năng động rồi nha. Các nàng có thể khoác thêm một chiếc áo phao dáng croptop cực kì thoải mái đi cùng nha.

Source: Pinterest.com

#2. Áo phông trắng croptop + Quần skinny jeans

Cách phối đồ với giày Yeezy 350 này cực kì năng động và sexy luôn đó nha nàng. Chiếc áo phông dáng croptop cực kì năng động khiến cho nàng trông khỏe khoắn hơn hẳn đó nha. Phối cùng với quần skinny jeans cực kì năng động khiến cho nàng trông rất khỏe khoắn và trẻ trung luôn đó nha. Thêm một chiếc túi màu đỏ cùng màu với chữ trên áo và đôi giày là hoàn thành ngay set đồ dạo chơi cuối tuần nhé.

Source: Pinterest.com

#3. Áo hoodie + Quần legging be 

Set đồ hoàn hảo co cô nàng đi tập không thể thiếu mặt Yeezy 350 được đâu nhé. Một chiếc áo hoodie đơn giản màu be cực kì xinh luôn nha. Phối cùng với quần legging hay quần để chạy bộ thì đều rất hợp nhé. Các nàng có thể sử dụng item áo và quần trùng màu cũng đều rất xinh nha. Cách phối đồ với giày Yeezy 350 này siêu phù hợp cho cô nàng đi chạy bộ hay dạo quanh thành phố luôn nhé.

Source: Pinterest.com

#4. Áo croptop đen + Quần legging

Cách phối đồ với giày Yeezy 350 này cho những cô nàng thích phong cách năng động nhưng cũng cực nổi bật và sexy luôn đó. Chiếc áo croptop đen với họa tiêt hình là một item cực kì nổi bật và thu hút luôn đó. Phối chiếc áo cùng với quần legging đen đơn giản cũng đủ xinh lắm rồi nha cô nàng. Phối thêm một chiếc túi đeo chéo mini để hoàn thành set đồ siêu xinh này nha.

Source: Pinterest.com

#5. Áo sweater đen + Quần legging đen

Chiếc áo sweater đen đơn giản nhưng cũng rất xinh luôn nhé. Nàng hãy đặc biệt chọn những dáng áo croptop và quần cạp cao để khiến mình trông dài người và cao hơn nha. Một chiếc quần legging đơn giản nhưng cũng đủ để hoàn thành set đồ này một cách xuất sắc rồi đo snha. Thêm một chiếc túi đeo chéo màu trắng mini đơn giản là cũng đủ xinh rồi đó. Cách phối đồ với giày Yeezy 350 này cực kì phù hợp cho những buổi hẹn cuối tuần luôn đó.

Source: Pinterest.com

#5. Áo hoodie trắng + Quần short

Cách phối đồ với giày Yeezy 350 này cực đơn giản nhưng vẫn mang lại cho nàng một outfit cực kì dễ thương luôn đó. Chiếc áo hoodie oversize đơn giản nhưng cũng khiến nàng trông rất đáng yêu và dễ thương luôn đó nha. Phối cùng một chiếc quần short hồng cực kì dễ thương để hoàn thành set đồ này nhé. Thêm một chiếc túi đeo chéo đơn giản cho set đồ thêm điểm nhấm nha nàng.

Source: Pinterest.com

#6. Áo hoodie đen + Quần legging thể thao

Chiếc áo hoodie đen đơn giản cực kì dễ mặc và dễ phối đây nhé. Áo hoodie là một item không thể thiêu của những cô nàng mê phong cách năng động đâu nha. Phối áo này cùng với một chiếc quần legging thể thao nha. Chiếc quần có phần sọc hai bên là logo hay những sọc trắng là chi tiết nhỏ nhưng cũng khiến nàng trông siêu thể thao luôn đó. Cách phối đồ với giày Yeezy 350 này phù hợp cho những buổi tập chạy nha.

Source: Pinterest.com

#7. Áo phông trắng + Quần baggy jeans

Chiếc áo phông trắng đon giản nhưng lại cực kì đáng yêu luôn nha. Những chiếc áo tông trắng luôn khiến cho tổng thể của cô nàng nổi bật và sáng hơn rất nhiều đó. Phối chiếc áo cùng với quần baggy jeans cho một set đồ cực kì nổi bật và dễ mặc nha. Set đồ này nàng có thể mặc đi chơi cuối tuần hay đi học cũng đều xinh lắm luôn đó. Cách phối đồ với giày Yeezy 350 này cực kì tiện lợi và dễ dàng luôn nha.

Source: Pinterest.com

#8. Áo croptop + Quần legging trắng

Cách phối đồ với giày Yeezy 350 này cực kì đơn giản nhưng lại là outfit rất xinh xắn luôn đó. Chiếc áo croptop màu tím nhạt cực kì hợp trend và khiến nàng trông rất thời trang luôn đó. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc quần legging trắng cạp cao siêu nổi bật thì sẽ rất xinh luôn nha. Phối cùng với mootjc hiếc túi đeo chéo mini xinh xinh nữa là hoàn thành ngay set đồ nhé.

Source: Pinterest.com

#9. Áo ba lỗ  + Quần legging đen

Chiếc áo ba lỗ đen đơn giản nhưng lại cực kì thời thượng và dễ mặc luôn đó nha. Phối chiếc áo cùng với một chiếc quần legging đơn giản nhưng cực kì năng động và khỏe khoắn. Set đồ này cực kì thoải mái và dễ dàng cho các nàng hoạt động luôn nha. Thêm một chiếc túi xách cầm tay là hoàn thành ngay một set đồ đơn giản nhưng lại cực xinh luôn nha

Source: Pinterest.com

#10. Áo phông trắng tay lỡ + Quần yếm

Cách phối đồ với giày Yeezy 350 này trông cực kì tinh nghịch và trẻ trung luôn đó. Set đồ này cực kì phù hợp cho những cô nàng thích phong cách trẻ trung và dễ thương một chút nha. Chiếc quần yếm là một item rất dễ thương và cũng rât dễ mặc luôn đó nha các nàng. Thêm một chiếc vòng cổ và kính mắt nữa là hoàn thành ngay set đồ đi chơi cuối tuần nha

Source: Pinterest.com

#11. Áo croptop trắng + Quần skinny jeans đen rách

Cách phối đồ với giày Yeezy 350 này cực kì đáng yêu và cũng rất sexy luôn đó nha cô nàng. Chiếc áo phông trắng dáng croptop là một item kheiesn cho nàng tổng vô cùng anwng động và sexy luôn đó. Phối chiếc áo này cùng với quần skinny jeans nha cô nàng. Những chiếc quần có cạp cao sẽ giúp cho nàng trông cao hơn hẳn luôn đó nha. Thêm một chiếc áo khoác màu be ở bên ngoài là hoàn thành ngay set đồ nha.

Source: Pinterest.com

#12. Áo croptop màu be + Quần nỉ đen

Cách phối đồ với giày Yeezy 350 này cũng cực kì năng động cho cô nàng luôn nha. Chiếc áo croptop rất xinh và đáng yêu khiến cho nàng trông cực kì dễ thương và nổi bật luôn đó nha. Phối chiếc áo này cùng với quần nỉ với ba sọc ở trên đùi khiến outfit của nàng trông càng thể thao và năng động hơn nhiều đó. Thêm cả mũ lươi trai cùng là sự lựa chọn không tồi đâu nha.

Source: Pinterest.com

#13. Áo hoodie cam + Quần legging đen

Cách phối đồ với giày Yeezy 350 này cực kì nổi bật và nhất là cho nhưng cô nàng thích mê tông màu neon nhé. Chiếc áo hoodie cực kì nổi bật với tông màu rất thu hút ánh nhìn luôn đó nha. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc quần legging để hoàn thành set đồ nhé. Thêm một chiếc balo mini cũng là ý tưởng không tồi để thêm điểm nhấn đâu nha.

Source: Pinterest.com

#14. Áo hoodie xám + Quần legging

Cách phối đồ với giày Yeezy 350 này là một cách phối đồ siêu xinh và năng động nhưng cũng vô cùng đơn giản luôn đó nha. Chiếc áo hoodie màu xám dễ mặc vô cùng luôn đấy. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc quần legging đơn giản cũng rất xinh nha. Các nàng có thể sử dụng một chiếc quần legging có logo của hãng thể thao sẽ khiến cho set đồ của nàng thêm nổi bật đó nha. Sử dụng thêm cả áo khoác bò siêu xinh để hoàn thành set đồ nhé. Một chiếc balo mini cũng khiến cho set đồ của nàng thêm năng động và trẻ trung đó nha.

Source: Pinterest.com

Trên đây là 15+ Cách phối đồ với giày Yeezy 350 siêu đơn giản nhưng cũng vẫn vô cùng xinh và đáng yêu cho các nàng nhé. Mong nàng sẽ có thêm những sự lựa chọn để phối đôi giày xinh xắn của mình theo nhiều phong cách khác nhau nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status