[TIPS HACK CHIỀU CAO] 10+ Cách Phối Đồ Cho Người Lùn Tự Tin Khoe Chân Ngắn

Bạn sở hữu chiều cao khá khiêm tốn và lúc nào cũng băn khoăn không biết nên mặc như thế nào để trông cao hơn. Và sau khi đọc bài viết của Luvinus thì các bạn sẽ không còn phải suy nghĩ đến vấn đề này nữa. Bởi vì chúng tôi sẽ gợi ý một vài cách phối đồ cho người lùn cực hiệu quả. Bạn có thể thay đổi toàn bộ diện của mình với những phong cách khác nhau. Hãy cho mọi người thấy “dù không cao nhưng mọi người vẫn phải ngước nhìn”.  Vậy hãy cùng bắt đầu thôi nào!

Menu

MỘT SỐ TIPS HACK CHIỀU CAO CÁC NÀNG NẤM LÙN CẦN LƯU Ý 

#Tips 1. Công thức đường eo cao

Đầu tiên các bạn luôn phải nhớ công thức “Áo ngắn + Quần cạp cao”. Tức là tỷ lệ của một trang phục cái đường thắt eo luôn bằng rốn hoặc cao hơn. Nếu chiều cao của bạn khiêm tốn thì những chiếc áo Croptop sẽ là người bạn thân của bạn. Và với quần ngắn cạp cao nó sẽ giúp bạn khoe chân, tạo cảm giác chân bạn dài hơn mặc dù thực tế nó không được dài cho lắm.

Source: Instagram @katr__

Và với công thức này thì sẽ có hai cách để áp dụng với bạn:

  • Nếu bạn có dáng tam giác ngược (thân trên to hơn thân dưới): Thì bạn nên chọn một chiếc áo croptop hơi rộng một chút (dừng rộng quá nhé). Và một chiếc quần ngắn cạp cao và có độ xòe nhẹ. Nó thực sẽ giúp bạn che đi những điểm yếu trên cơ thể của bạn.
  • Nếu bạn có dáng quả lê (thân trên bé hơn thân dưới): Các bạn có thể áp dụng theo công thức đường eo cao nhưng nên chọn những chiếc áo bó một chút. Và chọn chiếc váy ngắn chữ A sẽ giúp bạn trở nên cân đối và cao hơn.

#Tips 2. Thu gọn mọi thứ lại

Mình thấy nhiều bạn hay mắc lỗi này. Tức là áo thì để dài trùm quá mông, quần thì không xắn gấu. Thì những điểm này sẽ khiến bạn trở nên rất lùn, mà có thể mang lại cảm giác lùn hơn so với chiều cao thật của bạn. 

Và để giải quyết nó thì các bạn cần phải sơ vin áo lại. Tay áo thì nên xắn lên một chút, đừng để nó dài đến khuỷu tay của bạn. Vì nhìn nó sẽ bị rộng và như kiểu bơi trong áo vậy. Đặc biệt những bạn thích mặc áo phông nam hay freesize thì nên xắn lên một chút để cho nó gọn.

Source: Instagram @nghigiango

Tiếp tục đến quần, nếu mặc quần Jeans thì các bạn nên xắn lên 1-2 nấc để cho tạo cảm giác chân bạn dài hơn.

Nói chung với cách này thì bạn nên xắn mỗi thứ một chút để trông gọn gàng và tạo cảm giác cao hơn. Nếu như có 1 vài phụ kiện đi kèm như: kính mắt, mũ, bông tai,… nữa thì bộ trang phục của bạn sẽ có điểm nhấn và trông nó đẹp hơn đó.

Có thể bạn quan tâm  >>> “GỢI Ý” 17+ Cách Phối Đồ Cho Người Mập THON GỌN Siêu Nhanh

#Tips 3: Chọn giày thể thao có đế dày

Mình biết là khi các bạn đi mua giày nữ thì thường có những đôi giày họ làm cái đế bẹt xuống, tức là nhìn nó rất là mỏng. Thì nó làm cho mình nhìn ngắn hơn. Nếu các bạn chọn những đôi giày có dáng đế dày lên. Thì nó sẽ làm cho chân của bạn nó vững, chắc chắn, và nhìn dáng của bạn sẽ cao hơn. 

Source: Instagram @katr__

Nếu các bạn đã có chiều cao hạn chế thì đừng nên đi những đôi giày búp bê. Như các bạn biết những đôi giày búp bê thì nó hoàn toàn không có một chút đế nào. Thì nó sẽ làm cho bạn nhìn ngắn khủng khiếp luôn. Vậy nên hãy loại bỏ ngay mua giày búp bê trong tủ giày của bạn nhé!

#Tips 4: Chọn giày cao gót mũi nhọn

Mình đồng ý với các bạn rằng khi cái giày nó cao lên thì tất nhiên nó sẽ làm cho chiều cao của bạn cộng thêm. Thế nhưng cái dáng giày cao gót như thế nào để nhìn cho dáng của bạn nó dài ra. Nó quan trọng hơn là số centimet cái đôi giày đó cộng thêm cho bạn. 

Khi bạn chọn giày cao gót thì nên chọn những đôi mà phía dưới bẹt và trên cao. Khi đó độ dốc của chân nó sẽ lớn. Và khoảng mũ bàn chân nó được hở ra, để chân của bạn được cộng thêm cái đoạn đó. Tuy nhiên với dáng giày này thì nếu đi không quen thì khá là đau chân. Nhưng mà muốn đẹp thì phải chịu đau các nàng ạ.

Nếu bạn chiều cao khiêm tốn thì nên tránh đi những đôi boot có chiều cao đến mắt cá chân. Khi đó nó sẽ cắt chân bạn thành 2 khúc và nhìn bạn còn lùn hơn so với chiều cao thực của bạn mặc dù gót nó có cao.

10+ CÔNG THỨC PHỐI ĐỒ CHO NGƯỜI THẤP MẶC ĐẸP VÀ TỰ TIN KHOE CHÂN NGẮN

Dưới đây là một số những công thức Luvinus gợi ý cho bạn để có thể che đi nhược điểm về chiều cao của bạn. Giúp bạn có thể tự tin diện những bộ đồ mình yêu thích mà vẫn rất đẹp.

Nói nhỏ với các bạn:”Nếu các bạn có hứng thú với thời trang và có thể tự may những bộ quần áo siêu xinh cho mình thì có thể đăng ký tham gia khóa học cắt may, thiết kế thời trang của Luvinus nhé!”

Công thức 1: Một chiếc yếm bò ngắn dáng xòe + áo von tây bồng + sneaker trông bạn như một cô tiểu thư cá tính

 

Source: Instagram @katr__

Công thức 2: Set sơ mi + Chân váy kẻ sọc + Giày converse trông bạn như một cô bé học sinh trẻ trung, tinh nghịch

Source: Instagram @katr__

Công thức 3: Một chiêc váy hai dây trắng chất thô ngắn nhẹ nhàng khiến bạn có đôi chân dài miên man và quyến rũ

Source: Instagram @katr__

Công thức 4: Set áo sơ mi croptop + chân váy kẻ + sneaker khiến bạn trẻ trung và và cực kì năng động

Source: Instagram @katr__

Công thức 5: Áo croptop +  Skinny ống loa trắng khiến đôi chân của bạn dài miên man

Source: Instagram @katr__

Công thức 6: Áo sơ my bánh bèo + quần Jeans rách gối, gấp thêm 2 gấu trông bạn trở nên năng động và cao hơn

Source: Instagram @katr__

Công thức 7: Áo sơ mi trắng tay bèo có thêm chiếc yếm đen thì quả thực nhìn bạn vừa cá tính những cũng rất dịu dàng

Source: Instagram @katr__

Công thức 8: Yếm bò đùi + Áo phông +  Giày thể thao độn đế trông bạn sẽ cực dễ thương và ăn gian được chiều cao đó nha

Source: Instagram @katr__

Công thức 9: Ai nói chân ngắn không được mặc quần ống loe dài? Bạn biết phối hợp với một chiếc áo hai dây croptop thì đôi chân bạn trở nên dài miên man đó

Source: Instagram @katr__

Công thức 10: Set váy hai dây ngắn +  Vest trẻ trung tone sur tone + Sneaker khiến bạn trông cao hơn mà vẫn vô cùng trẻ trung, năng động

Source: Instagram @katr__

Công thức 11: Chân váy chữ A kẻ +  Áo phông hình ngộ nghĩnh + Áo khoác da cá tính + Boot da buộc dây. Trông bạn mặc set đồ này quả thực sẽ rất ngầu đó

Source: Instagram @nghigiango

Công thức 12: Áo Sơ mi trắng + Yếm quần kẻ dài đến mắt cá chân + Giày da cá tính. Với set đồ này trông bạn sẽ cao hơn và thật nổi bật 

Source: Instagram @nghigiango

Công thức 13: Áo Croptop + Chân váy chữ A da báo + Mũ da báo. Toàn những đồ dễ mua và dễ kết hợp

Source: Instagram @nghigiango

Công thức 14: Áo phông trắng + Quần Baggy + Áo khoác Kaki dài + Sneaker. Set đồ cực hợp mặc những ngày se lạnh đó các bạn. 

Source: Instagram @nghigiango

Công thức 15: Áo phông đen hình + Baggy kẻ cạp cao + Sneaker độn đế

Source: Instagram @nghigiango

Công thức 16: Áo phông trơn đỏ + Baggy trắng xắn gấu + Áo khoác thô trắng + Sneaker trắng. Nhìn bạn thật nooit bật và phong cách, đặc biệt lại trông cao hơn nữa đó

Source: Instagram @nghigiango

Công thức 17: Baggy cạp cao kết hợp với áo phông kẻ cho mùa thu cực cá tính

Source: Instagram @nghigiango

Công thức 18: Áo sơ mi Croptop +  chân váy bò rách + boot buộc dây da(hoặc sneaker)

Source: Instagram @nghigiango

Công thức 19: Áo phông + Chân váy chữ A đen +  Áo sơ mi kẻ + Boot buộc dây

Source: Instagram @nghigiango

Công thức 20: Áo phông đơn giản + Quần vải ống loe + Giày cao gót mũi nhọn

Source: Instagram @nghigiango

Công thức 21: Áo Croptop dài tay + Baggy bò

Source: Instagram @nghigiango

Trên đây là những tips và cách phối đồ cho người lùn và Luvinus gợi ý cho các bạn. Mong rằng các bạn sẽ chọn cho mình cách phối hoặc set đồ yêu thích. Để tủ đồ của bạn thêm phong phú mà vẫn có thể giúp ăn gian chiều cao cực hiệu quả.

Chúc bạn vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status