“Hô biến”20+ Cách Phối Đồ Cho Người Béo Bụng Siêu Đơn Giản

Những cô nàng có thân hình hơi mũm mĩm một chút chắc hẳn rất đau đầu để tìm cách che đi những khuyết điểm phải không? Để cho các nàng có một ngoại hình xinh xắn hơn, cách phối đồ để che đi những khuyết điểm trên cơ thể là cực kì nên làm đấy. Hãy cùng Luvinus “bỏ túi” ngay 15+ cách phối đồ cho người béo bụng siêu đơn giản nhé.

CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NGƯỜI BÉO BỤNG CÙNG VỚI CHÂN VÁY TINH NGHỊCH – NĂNG ĐỘNG

#1. Áo phông + Chân váy bò màu đen

Cách phối đồ cho người béo bụng này cực đơn giản nhưng cũng cực xinh đấy nhé. Các nàng hãy chọn những chiếc áo có họa tiết trùng với màu váy để tạo sự hài hoa và ăn nhập với nhau nhé. Cách phối đồ cho người béo bụng này cực kì xinh và dễ mặc đấy. Các nàng hãy phối cùng một đôi sneaker trắng để set đồ trông xinh xắn và năng động hơn nhé.

Source: Pinterest.com

#2. Áo thun + Chân váy dài

Cách phối đồ cho người béo bụng này siêu xinh và đơn giản nhé. Phù hợp cho các nàng đi học hay đi chơi cuối tuần cũng bạn bè cũng cực kì phù hợp đấy. Một chiếc chân váy dài có tông màu nổi bật và điểm nhấn là hàng cúc sẽ siêu xinh cho set đồ này đấy các nàng. Cách phối đồ cho người béo bụng này sẽ phù hợp nhất với một đôi sneaker trắng đấy các nàng!

Source: Pinterest.com

Chuyện ngoài lề: “Nếu các bạn thích tự may cho mình những chiếc váy xinh xắn và đúng với size dáng mà bạn mong muốn thì có thể tham gia khóa học thiết kế thời trang ứng dụng của Luvinus nhé!”

#3. Áo phông + Áo ren + Chân váy bò

Cách phối đồ cho người béo bụng này phù hợp với những cô nanfng hơi cá tính một chút đấy. Một chiếc áo ren mỏng dài tay bên trong cực kì hợp với cách phối đồ này đấy nhé. Các nàng hãy sử dụng một chiếc chân váy bò dáng ôm một chút để hoàn thành set đồ nhé. Một đôi sneaker trắng sẽ rất hợp đấy. Chiếc kính mát có gọng kính tròn mang hơi hướng vintage cũng siêu thích hợp với set đồ này đấy các nàng.

Source: Pinterest.com

#4. Áo thun họa tiết + Chân váy bò màu nổi bật

Ngoài những chiếc áo basic và chân váy bò màu trung tính ra, hãy thử vơi smotoj chút màu sắc và họa tiết cũng rất hợp đấy. Chân váy bò có màu nổi bật như hồng và một chiếc áo có họa tiết chữ sẽ cực phù hợp đây snhes các nàng. Cách phối đồ cho người béo bụng này sẽ cực xinh nếu phối cùng một chiếc ví cùng màu, một chiếc vòng choker và một đôi sneaker trắng nhé.

Source: Pinterest.com

#5. Áo trễ vai croptop + Chân váy xòe

Cách phối đồ cho người béo bụng này cũng cực kì xinh xắn đấy! Áo trễ vai croptop có kẻ ô sẽ siêu xinh cho các nàng đấy. Sử dụng một chiếc chân váy xòe sẽ khiến các nàng trông xinh hết cỡ luôn đấy. Một chiếc kính mát và một đôi sneaker trắng để hoàn thành set đồ nè. Cách phối đồ cho người béo bụng này cực đáng yêu và xinh xắn đấy.

Source: Pinterest.com

Có thể bạn quan tâm >>> “GỢI Ý” 17+ Cách Phối Đồ Cho Người Mập THON GỌN Siêu Nhanh

#6. Áo thun dài tay ôm + Chân váy maxi

Cách phối đồ cho người béo bụng này cực kì hợp với những cô nàng thích phong cách hơii vintage xinh xắn nhé. Một chiếc chân váy màu nâu cam cùng với áo thun ôm họa tiết kẻ ngang. Cách phối đồ cho người béo bụng này cực kì xinh xắn đấy. Phối cùng một đôi sục da nữ có cùng tông màu với váy để set đồ trông xinh hết nấc luôn nha.

Source: Pinterest.com

#7. Áo thun + Chân váy vạt lệch

Cách phối đồ cho người béo bụng này cực kì xinh và đơn giản đấy. Hai item mà cô nàng nào cũng có phối với nhau sẽ thành một set đồ siêu siêu xinh luôn nha. Chân váy vạt lệch điểm nhấn tua rua sẽ khiến các nnagf trông xinh hết nấc luôn đó. Tông màu váy có màu tối như đen hay xám sẽ khiến các nàng trông gọn gàng hơn nữa đấy.

Source: Pinterest.com

#8. Áo dài tay ôm sát + Chân váy xòe

Cách phối đồ cho người béo bụng này siêu xinh xắn cho những cô nàng thích phong cách điệu đà nhé. Chân váy xòe có họa tiết kẻ ô  và có tông màu xám cực dễ mặc đấy. Set đồ này che đi được khuyết điểm và khiến các nầng trông gọn gàng hơn bao giờ hết đấy. Cách phối đồ cho người béo bụng này sẽ rất xinh nếu phối cùng sandal dây.

Source: Pinterest.com

CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NGƯỜI BÉO BỤNG CÙNG QUẦN NĂNG ĐỘNG – TRẺ TRUNG

#9. Áo phông nhiều màu sắc + Quần skinny jeans

Cách phối đồ cho người béo bụng này cực kì đáng yêu và năng đông đấy. Quần skinny jeans là một item mà các nàng không ai có thể thiếu đúng không. Áo thun nhiều màu sắc cũng khiến các nàng trông xinh xắn hơn đấy. Cách phối đồ cho người béo bụng này nổi bật và cũng cực kì xinh luôn đấy nha!

Source: Pinterest.com

#2. Áo thun dài tay + Quần jeans ống suông

Cách phối đồ cho người béo bụng này cực kì xinh xắn và đơn giản đấy. Cách phối áo thun dài tay cùng với quần jeans ống suông sẽ khiến các nàng che đi được khuyết điểm đó nha. Chiếc áo thun có màu nâu trung tính khiến các nàng trông xinh hơn và cực hợp vơi smuaf thu đó. Một đôi giày thể thao đơn giản để hoàn thành set đồ này nhé.

Source: Pinterest.com

Có thể bạn quan tâm >>> 1001+ Cách Phối Đồ Cho Phụ Nữ Tuổi 30 “Sang Chảnh”

#3. Áo thun tay lỡ + Quần ống rộng

Cách phối đồ cho người béo bụng này cực kì đáng yêu và thoải mái đấy. Các nàng mặc đi học hay đi chơi dạo phố cũng siêu hợp nha. Một chiếc vòng cổ sẽ cực hợp để làm điểm nhấn cho set đồ này đấy. Đôi sục da nữ có tông màu cùng vơi sáo để khiến set đồ trông hài hòa hơn nha. Cách phối đồ cho người béo bụng này cực thoải mái và xinh yêu đó!

Source: Pinterest.com

#4. Áo hai dây + Quần jeans skinny + Áo khoác mỏng dài

Cách phối đồ cho người béo bụng này có điểm nhấn là chiếc áo khoác đấy. Một chiếc áo khoác mỏng dài để che đi được những khuyết điểm của các nàng đấy. Chiếc áo khoác cực xinh có họa tiết nổi bật một chút cũng không sao nha. Các nàng hãy mặc áo hay dây và quần skinny jeans bên trong nhé. Một đôi sandal dây để hoàn thành cách phối đồ cho người béo bụng này nha.

Source: Pinterest.com

#5.Áo trễ vai + Quần skinny jeans

Cách phối đồ cho người béo bụng này siêu điệu đà và đáng yêu đấy. Để áo trễ vai buông thõng không “cắm thùng” vốn dĩ là để che đi được khuyết điểm mà các nàng muốn che đó nha. Một chiếc áo trễ vai nổi bật một chút cũng không thành vân để đâu nha. Áo có họa tiết hoa và tong màu đáng yêu một chút sẽ siêu xinh nha các nàng.

Source: Pinterest.com

#6. Áo thun vạt chéo + Quần skinny jeans

Áo thun vạt chéo có họa tiết kẻ ngang sẽ hợp cho cách phối đồ cho người béo bụng này lắm đấy. Cách phối đồ cho người béo bụng này các nàng nê để áo buông thõng để che đi được những khuyết điểm của mình nhé. Set đồ này cực kì cá tính và độc đáo bởi thiết kế của vạt áo phông đấy.Cách phối đồ cho người béo bụng này sẽ hợp vơi một đôi cao gót đen đơn giản nha.

Source: Pinterest.com

#7. Áo sơ mi + Quần jeans ống suông

Cách phối đồ cho người béo bụng này cực đáng yêu đó. Cực phù hợp cho các nàng đi dạo phố cuối tuần đó nha. Một chiếc quần ống suông có diểm nhấn nơ đằng trước cực đáng yêu đấy. Áo sơ mi trắng sẽ là lựa chọn chuẩn nhất cho ách phối đồ cho người béo bụng này rồi đó nha các nàng. Sử dụng mũ rộng vành, túi đeo chéo để hoàn thành set đồ nhé.

Source: Pinterest.com

Có thể bạn quan tâm >>> 15+ Cách Phối Đồ Mùa Đông Cho Người Béo Cực Đơn Giản

#8. Áo croptop ôm + Quần skinny jeans

Ai bảo các nàng có thân hình không cân đối thì không mặc được áo croptop ôm nào! Các nnagf có thân hình nhiều khuyết điểm, hãy khéo léo che bằng một chiếc áo khoác thật xinh nhé. Quần skinny jeans sẽ rất hợp với set đồ này nha. Thêm cả kính mát. phụ kiện để trông còn ngầu hơn nha. Một đôi sneaker trắng siêu đơn giản cũng khiến các nàng cực xinh rồi đó với cách phối đồ cho người béo bụng này rồi đó.

Source: Pinterest.com

Trên đây là tổng cộng hơn 20 cách biến hóa để các nàng che đi những khuyết điểm của bản thân mình. Mong rằng Luvinus đã giúp các bạn tự tin với bản thân mình hơn với 20+ cách phối đồ cho người béo bụng này nhé. Hãy thường xuyên theo dõi và cập nhật các mẹ hay phối đồ của Luvinus nhé!

One thought on ““Hô biến”20+ Cách Phối Đồ Cho Người Béo Bụng Siêu Đơn Giản

  1. Pingback: 20+Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính - Đào tạo thiết kế thời trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status