20+ Cách Phối Áo Len Siêu Xinh Mà Vẫn Ấm Áp Cho Nàng

Những chiếc áo len xinh xinh hẳn là một item không nàng nào là không có phải không? Một chiếc áo len xinh xắn là item mà nàng nào cũng phải có trong tủ đồ mùa đông đấy nhé. Những chiếc áo len nhìn thế mà lại có vô vàn những cách phối để set đồ với áo len của nàng thêm nổi bật đó. Hãy cùng Luvinus bỏ túi ngày 15+ cách phối áo len siêu xinh và điệu đà nha.

CÁCH PHỐI ÁO LEN VỚI ITEM NĂNG ĐỘNG – THỂ THAO

#1. Áo len màu xanh + Quần skinny jeans rách gối

Một chiếc áo len màu xanh xám với họa tiết xinh xắn mà lại dễ phối vô cùng luôn đó. Chiếc áo với những họa tiết và cách may cắt đặc biệt một chút cũng khiến cho nàng tổng nổi bật hơn nhiều đó. Áo cổ cao với những chiếc áo có phần ống tay hơi bo cũng khiến nàng xinh hơn nhiều đó. Chiếc áo đơn giản này phối cùng skinny jeans là một set đồ siêu xinh luôn đó nha. Cách phối áo len này có thể phối cùng một chiếc túi đeo chéo cũng siêu xinh nha nàng.

Source: Pinterest.com

#2. Áo len màu vàng + Skinny jeans cạp cao

Cách phối áo len này siêu xinh và đáng yêu luôn đó nha. Một chiếc áo len màu vàng mù tat siêu đáng yêu cực kì tôn da cho nàng nha. Chiếc áo với phần tay áo dài một chút khiến nàng trông dễ thương và năng động lắm đó. Phối chiếc áo đơn giày này cùng một chiếc quần skinny jeans màu xanh đậm nha nàng. Phối thêm cả giày bốt và túi đeo chéo để hoàn thành set đồ nha nàng.

Source: Pinterest.com

#3. Áo len trắng + Quần skinny jeans đen

Một chiếc áo len trắng đơn giản nhưng cũng đủ khiến cho cô nàng trông xinh cực kì rồi đó nha. Chiếc áo trắng đơn giản nhưng lại là item mà nàng nào cũng phải có trong tủ đồ luôn đó. Chiếc áo dáng hơi oversize một chút sẽ khiến bạn trông đáng yêu hơn nhiều đó nha! Phối chiếc áo xinh xinh này cùng với một chiếc quần skinny jeans đen đơn giẩn là hoàn thành ngay một set đồ đi học nha. Cách phối áo len này có diện đi chơi hay đi học cũng đều xinh xắn đấng yêu lắm nha.

Source: Pinterest.com

#4. Áo len cổ lọ croptop + Quần skinny jeans đen

Chiếc áo len cổ lọ croptop siêu xinh và năng đông này lại là một item mà các nàng nên có trong tủ đồ đó. Chiếc áo với toog màu nâu nhạt siêu dễ phối đồ luôn đó nha. Dáng áo croptop còn khiến nàng hack ngay được một chút chiều cao đó nha. Phối chiếc áo này cùng với chiếc quần skinny jeans đen đơn giản để hoàn thành set đồ nha. Cách phối áo len này có thể sử dụng thêm cả thắt lưng và balo nha các nàng.

Source: Pinterest.com

#5. Áo len họa tiết + Quần skinny jeans xanh

Một chiếc áo len siêu siêu xinh sẽ khiến nàng trông thật đáng yêu luôn đó. Những chiếc áo này thì siêu hợp với những mùa lễ hội như Giáng sinh luôn đó nha. Áo dáng croptop lại cho nàng một tổng thể khiến nàng trông cao hơn nhiều đó nha. Chiếc áo này sẽ rất xinh nếu đi cùng một chiếc quần jeans xanh năng động nha. Cách phối áo len này có thể sử dụng thêm cả mũ len để giữ ấm và cũng tăng độ đáng yêu nha các nàng

Source: Pinterest.com

#6. Áo len màu sắc + Quần jeans

Một chiếc áo vô cùng đáng yêu khiến cho cô nàng trông tinh nghịch và dễ thương cực kì luôn nha. Một chiếc áo với nhiều sọc màu sắc cực kì nổi bật luôn nha. Cách phối áo len này phù hợp cả đi học và đi chơi cuối tuần luôn đó nha nàng. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc quần skinny jeans thì siêu hợp và cũng siêu đáng yêu luôn đó. Một chiếc kính xinh xinh cũng là một item để hoàn thành set đồ này đó.

Source: Pinterest.com

#7. Áo len lưới cổ chữ V + Quần skinny jeans rách

Cách phối áo len này siêu phù hợp cho mùa thu và cho cả những buổi hẹn hò đi chơi tối đó nha nàng. Chiếc áo len lưới màu trắng đơn gairn với thiết kế cổ chữ V khiến nàng tổng nổi bật hơn nhiều đó nha. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc quần jeans rách bụi bặm để cho nàng trông cá tính hơn nha. Thêm một chiếc túi đeo chéo mini cũng rất xinh luôn đó nha.

Source: Pinterest.com

#8. Áo len cổ lọ croptop + Quần skinny jeans

Chiếc oa slen cổ lọ với phần tay cách điệu siêu xinh luôn đó nha cô nàng. Chiếc áo màu trắng khiến cho nàng trông đáng yêu và xinh xắn cực kì luôn đó nha. Chiếc áo này phối cùng một chiếc skinny jeans xanh đậm đơn giản cũng đủ xinh lắm rồi nha. Cách phối áo len này có thể diệu đi chơi cuối tuần hay đi hẹn hò cũng đểu xinh nha. Dùng thêm cả thắt lưng và túi xách tay để hoàn thành set đồ nha nàng.

Source: Pinterest.com

CÁCH PHỐI ÁO LEN VỚI CHÂN VÁY ĐÁNG YÊU – DỄ THƯƠNG

#1. Áo len dạ màu pastel + Chân váy jeans rách

Chiếc áo len dạ siêu đáng yêu này khiến cho nàng trông cực kì dễ thương luôn đó nha. Chiếc áo xinh xắn này làm cho cô nàng trông năng động và dễ thương hơn rất nhiều luôn đó. Phối áo len với những tông màu pastel này cùng với một chiếc chân váy jeans rách để nàng trông năng động hơn nha. Cách phối áo len này có thể diện đi chơi cuối tuần mùa thu thì siêu hợp luôn đấy nha.

Source: Pinterest.com

#2. Áo len xanh ngọc + Chân váy jeans xanh đậm

Cách phối áo len này siêu xinh cho những cô nàng nhỏ nhắn luôn đó nha. Chiếc áo xanh ngọc cổ 5 phân siêu đáng yêu này khiến cho cô nàng trông siêu dễ thương luôn đó. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc chân váy jeans xinh xắn để hoàn thành set đồ nha cô nàng. Sử dụng thêm cả một chiếc vòng cổ xinh xắn để thêm điểm nhấn nha cô nàng. Phối thêm cả thắt lưng đen để set đồ thêm xinh xắn nha.

Source: Pinterest.com

#3. Áo len đỏ nâu + Chân váy chữ A kẻ caro

Chiếc áo với tông màu cực kì mùa thu này khiến cho nàng trông xinh cực kì luôn nhé! Áo len cỏ phần cổ hơi rông một chút khiến cho set đồ trông thoải mái hơn nhiều đó. Chiếc áo xinh xắn với tông màu cực tôn da này cực hợp khi phối cùng chân váy nha. Chiếc chân váy kẻ caro này khiến nàng trông cao và gầy hơn hẳn đó nha. Sử dụng cả túi đeo chéo cho set đồ này nhé.

Source: Pinterest.com

#4. Áo len trắng + Chân váy maxy  vạt bèo chấm bi

Chiếc áo len trắng vô cùng đơn giản với phần cổ lọ xinh xắn khiến cho nàng trông đáng yêu lắm luôn nhé. Chiếc áo này cực kì dễ mặc và dễ phối luôn đó nha. Phối chiếc áo đơn giản này cùng với một chiếc chân váy nổi bật một chút thì cực kì hợp lý luôn đó. Chân váy chấm bi đỏ với thiết kế vạt bèo khiến nàng trông điệu đà vô cùng luôn nha. Cách phối áo len này cực đáng yêu và dễ thương khi phối cùng sneaker trắng luôn đó.

Source: Pinterest.com

#5. Áo len trắng mỏng + Chân váy họa tiết da báo

Cách phối áo len này cực đnags yêu và dễ thương cho những ngày hơi lạnh lạnh luôn đó nha. Chiếc áo trắng với hàng cúc khiến set đồ của nàng thêm đang yêu vô cùng luôn đó. Phối chiếc áo xinh xắn này cùng với một chiếc chân váy họa tiết da báo đơn giản mà vẫn siêu nổi bật nha. Sử dung sneaker trắng cũng rất hợp với set đồ này đó.

Source: Pinterest.com

#6. Áo len cổ lọ màu cam đào + Chân váy ôm sát lấp lánh

Một set đồ hoàn hảo cho những buổi tiệc tối vào mùa đông đây nhé. Giữ ấm vừa đủ mà vân siêu siêu nổi bật luôn đó. Chiếc áo len cổ lọ với màu cam đào siêu xinh và hot trend luôn đó. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc chân váy ôm bó sát với nhũ lấp lánh là vừa xinh cho một buổi tiệc nhé. Khoác thêm một chiếc áo lông và thêm khuyên tai vàng là hoàn thành ngay nhé. Cách phối áo len này cực đơn gairn mà lại siêu nổi bật luôn đó

Source: Pinterest.com

Trên đây là 15+ cách phối áo len siêu xinh và đáng yêu. Mong các nàng se có thêm những sự lựa chọn để “sống sót” qua mùa đông mà vẫn thật thời trang nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status