“Chia sẻ” 15+ Cách Phối Áo Hoodie Nữ Siêu Xinh Và Dễ Măc

Chiếc áo hoodie là một item quần áo siêu dễ mặc mà nàng nào cũng phải có trong tủ đồ đó. Một item siêu dễ phối và dễ mặc luôn nha. Trong một ngày lười lười một chút thì một chiếc hoodie cùng với quần legging cũng đủ để khiến nàng trông siêu xinh rồi đó. Muốn “lồng lộn” một chút với áo hoodie cũng không thành vấn đề nha! Vậy thì hãy cùng Luvinus bỏ túi ngay 15+ Cách phối áo hoodie siêu xinh nha.

CÁCH PHỐI ÁO HOODIE VỚI ITEM QUẦN ĐƠN GIẢN – DỄ MẶC

#1. Áo hoodie màu be + Quần jeans baggy rách

Một chiếc áo hoodie màu be siêu siêu đơn giản đã đủ khiến nàng siêu xinh rồi nha. Chiếc áo siêu dễ mặc này cực kì dễ phối cùng vơi tông màu be siêu trendy luôn nha. Phối chiếc áo đơn giản này cùng với một chiếc quần baggy jeans rách đơn giản mà cá tính nha. Cách phối áo hoodie cực kì đơn giản và nhanh gọn này cho nàng ngay một outfit cực kì năng động cho ngày cuối tuần nha.

Source: Pinterest.com

#2. Áo hoodie đỏ cam + Quần skinny jeans rách

Cách phối áo hoodie này siêu siêu đơn giản mà vẫn cho nàng một outfit cực kì nổi bật luôn nha. Với chiếc áo màu đỏ cam khiến cho nàng trông siêu đáng yêu và dễ thương luôn đó. Phối chiếc áo với tông màu cực kì sang này cùng với một chiếc quần skinny jeans rách với thiết kế vô cùng độc đáo nha nàng. Với set đồ này hãy phối cùng một đôi giày sneaker trắng để hoàn thành set đồ nhé.

Source: Pinterest.com

#3. Áo hoodie vàng + Quần ống suông màu be

Một chiếc áo hoodie vàng là một item mà các nàng nên có trong tủ đồ lắm luôn nha. Bởi tông màu vàng cực kì nổi bật nên những chiếc áo hoodie có màu vàng cực kì được ưa chuộng luôn đó. Phối chiếc áo đáng yêu và dễ mặc này cùng với một chiếc quần ống suông màu be nha. Các nàng nên xắn phần ống quần lên để outfit trông năng động hơn nha.

Source: Pinterest.com

#4. Áo hoodie nâu nhạt + Quần kẻ caro xanh

Cách phối áo hoodie siêu đơn giản này là một outfit có thể diện đi chơi luôn nha cô nàng. Chiếc áo màu nâu nhạt cực kì dễ mặc và tôn da là một item mà nàng nào cũng nên có trong tủ đồ đấy. Phối chiếc áo dễ mặc này cùng với một chiếc quần kẻ caro xanh nổi bật đễ hoàn thành set đồ nha. Những item với tông màu khác nhau này tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng luôn đó nha cô nàng.

Source: Pinterest.com

#5. Áo hoodie xanh có hình + Quần baggy jeans

Chiếc áo hoodie xanh với những họa tiết hình vẽ độc đáo khiến cho nàng trông cực ngầu luôn đó. Chiếc áo này với tông xanh siêu nổi bật và trendy khiến nàng trông cực kì trẻ trung luôn đó. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc quần baggy jeans siêu siêu dễ mặc nha cô nàng. Các bạn có thể sử dụng thêm một chiếc mũ màu vàng và sneaker trắng để hoàn thành set đồ nhé.

Source: Pinterest.com

#6. Áo hoodie trắng + Quần skinny jeans xanh đen

Áo hoodie trắng đơn giản là một item siêu siêu đơn giản và cũng siêu dễ mặc luôn đó nha. Những item có màu trắng là những item siêu dễ phối đồ luôn đó nha. Chiếc áo này là một item cực kì xinh xắn luôn đó. Phối chiếc áo này cùng với môt chiếc quần skinny jeans xanh đen đơn giản để hòa thành ngay một set đồ siêu đươn giản mà năng động nhé. Cách phối áo hoodie này siêu đon giản và vẫn cực đáng yêu luôn đó.

Source: Pinterest.com

#7. Áo hoodie trắng + Quần legging đen

Cách phối áo hoodie này siêu đơn giản nhưng lại là một cách phối khác cho áo hoodie trắng đó nha. Chiếc áo hoodie trắng đơn giản vô cùng dễ mặc luôn đó nha cô nàng. Phối chiếc áo này cùng với một quần legging đen đơn giản nha nàng. Sử dụng thêm cả áo khoác bò cho set đồ này nha. Các nàng có thể phối thêm cả mũ lưỡi trai và bốt để hoàn thành set đồ này nha.

Source: Pinterest.com

CÁCH PHỐI ÁO HOODIE VỚI CHÂN VÁY ĐÁNG YÊU – DỄ THƯƠNG

#1. Áo hoodie be + Chân váy tennis kẻ caro

Cách phối áo hoodie này siêu đơn giản với những item không bao giờ lối mốt luôn đó. Chiếc ao hoodie màu be đậm siêu xinh xắn và đáng yêu luôn đấy nhé. Phối chiếc áo xinh xắn và đáng yêu này cùng một chiếc chân váy dáng tennis với thiết kế kẻ caro trẻ trung nha. Set đồ này khiến bạn nữ siêu siêu đáng yêu và cũng vô cùng dễ thương luôn đó nha.

Source: Pinterest.com

#2. Áo hoodie đen + Chân váy be

Chiếc áo hoodie đen đơn giản là một item siêu dễ phối đồ luôn đó. Áo hoodie khiến nàng trông cực kì trẻ trung luôn, nhất là khi phối với item váy đó các nàng. Phối chiếc áo hoodie đen siêu đơn giản này cùng với một chiếc chân váy màu be xếp ly siêu đơn giản nha. Cách phối áo hoodie này cực dễ thương cho các cô nàng luôn đó. Phối thêm cả túi đeo chéo để hoàn thành set đồ nha nàng.

Source: Pinterest.com

#3. Áo hoodie trắng + Chân váy vải thô

Cách phối áo hoodie này siêu siêu Hàn Quốc và cực kì dễ thương luôn đó. Chiếc áo hoodie màu trắng đơn giản đã là một item siêu dễ phối và siêu dễ để biến hóa rồi nha các nàng. Phối chiếc áo đó cùng với một chiếc chân váy dài vải thô nha các nàng. Set đồ này là một set đồ cực kì đáng yêu và hợp cho những cô nàng thích phong cách hơi cute chút nha.

Source: Pinterest.com

#4. Áo hoodie trắng + Chân váy lụa xanh 

Lại là một chiếc áo hoodie trắng siêu đơn giản và dễ mặc đây nha. Chiếc áo này khiến cho cô nàng trông cực kì thời thượng và phong cách luôn đó. Cách phối này khiến cho nàng trông ngầu hơn hẳn luôn đó nha. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc chân váy lụa dài với tông màu xanh đậm nha. Sử dụng thêm cả kính mắt, bốt và túi đeo chéo cho set đồ thêm hoàn thiện nha.

Source: Pinterest.com

#5. Áo hoodie lông + Chân váy xếp ly nhung

Cách phối áo hoodie này tạo nên một outfit siêu ấm áp cho mùa đông luôn đó. Một chiếc áo hoodie lông với ba tông màu khác nhau kết hợp lại tạo nên một chiếc áo trông vô cùng đôc đáo và thời thương đó nàng. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc chân váy xếp ly nha các nàng. Chân váy xếp ly chất liệu nhung khiến nàng trông sang chảnh hơn đó.

Source: Pinterest.com

#6. Áo hoodie đen + Chân váy da

Cách phối áo hoodie này cực kì phù hợp cho những cô nàng thích phong cách ngầu mọt chút và sexy một chút nha. Áo hoodie đen khiến nàng trông vô cùng mạnh mẽ và cool ngàu luôn đấy. Phối chiếc áo cùng với một chiếc chân váy da nha. Chân váy da khiến cho nàng trông sexy và ngầu hơn hẳn đó. Sử dụng thêm cả túi đeo chéo nha cô nàng.

Source: Pinterest.com

#7. Áo hoodie đen tay sọc vàng + Chân váy da bóng

Chiếc áo hoodie với những thiết kế độc đáo cũng khiến nàng trông nổi bật lắm đó. Chiếc áo hoodie đen với hình vẽ phía trước và tay có thiết kế sọc vàng khiến cho nàng trông vô cùng ngầu và thời thương luôn đó. Phối chiếc áo cool ngầu này cùng với một chiếc chân váy ôm sát da bóng nha cô nàng. Sử dụng thêm túi đeo chéo hình hộp và cả giày bốt để tăng thêm độ trendy cho bản thân nha.

Source: Pinterest.com

#8. Áo hoodie croptop + Chân váy tennis

Một chiếc áo hoodie croptop cực kì đáng yêu và dễ thương làm cho cô nàng trông như trẻ hơn được vài tuổi đó nha. Những chiếc áo croptop còn khiến cho bạn có thể ăn gian được một chút chiều cao đó nha. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc chân váy màu xám nâu đon giản nha. Chân váy dáng tennis làm cho nàng trông dài người và cao hơn đó. Sử dụng gài độn đế để trông cao hơn nha các cô nàng.

Source: Pinterest.com

Trên đây là 15+ cách phối áo hoodie vô cùng đơn giản nhưng cũng siêu dễ mặc và dễ biến hóa. Mong nàng sẽ có thêm những sự lựa chọn để phối chiếc áo hoodie năng động, đáng yêu và cũng vô cùng thời trang của mình theo nhiều phong cách khác nhau như mình muốn nha nàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status