25+ Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Cầu Thang Đẹp Ngầu Độc Đáo Nhất

tao dang chup anh cau thang

Nếu như bạn đang tìm kiếm các cách tạo dáng chụp ảnh cầu thang độc đáo và thú vị, thì hãy xem xét việc dàn dựng một buổi chụp ảnh trên cầu thang. Chụp cầu thang có thể rất thú vị và mang lại nhiều khả năng sáng tạo. Dưới đây là một số dáng giúp bạn tận dụng tối đa buổi chụp ảnh cầu thang của mình do học viện thiết kế thời trang Luvinus tổng hợp lại.

Thông tin thêm

30+ Cách Tạo Dáng Sexy, Gợi Cảm Quyến Rũ Nhất (Cực nóng)

45+ Cách Tạo Dáng Ở Hồ Bơi Thần Thái Sang Chảnh, Sexy Nhất

Các cách tạo dáng chụp ảnh cầu thang cực chất

Để sở hữu những bức hình cực chất với chiếc cầu thang, các bạn hãy áp dụng ngay các cách tạo dáng chụp hình cầu thang được chia sẻ dưới đây:

Tạo dáng đứng hờ hững dưới chân cầu thang

tao dang chup anh cau thang

Tạo dáng chụp cầu thang đầu tiên mà các bạn có thể áp dụng ngay chính là đứng hờ hững dưới chân cầu. Cầu thang trông thú vị đến mức đôi khi, bạn thậm chí không cần phải tương tác với chúng để chụp ảnh. Chỉ cần sử dụng nó làm phông nền và tạo dáng giống như bạn làm trên một bức tường trơn. 

Tư thế đặt tay lên cầu thang

tao dang chup anh cau thang

Một trong những cách tạo dáng chụp ảnh với cầu thang tiếp theo đó chính là đặt tay lên thành cầu. Cụ thể, bạn hãy đặt một tay và khuỷu tay đối diện lên lan can, sau đó nhìn đi chỗ khác. Giữ cho nó trông dễ nhìn bằng cách hành động như thể bạn đang đợi ai đó. 

Tạo dáng đứng đầu chân cầu thang

tao dang chup anh cau thang

Cách tạo dáng chụp ảnh cầu thang kế tiếp chính là đứng đầu chân cầu. Điều này hoạt động tốt nhất khi các bậc thang của cầu thang được trang trí. Làm nổi bật thiết kế của họ bằng cách hướng máy ảnh ngay phía trước cầu thang và tạo dáng ấn tượng.

Tư thế đứng bậc thang đầu tiên

tao dang chup anh cau thang

Khi nhắc đến tạo dáng chụp ảnh ở cầu thang thì không thể nào thiếu đi tư thế đứng bậc thang đầu tiên. Cụ thể, bạn hãy đứng ở bậc đầu tiên của cầu thang, chống một khuỷu tay lên lan can và nhìn đi chỗ khác. Để tăng thêm chiều cao, hãy đặt một chân trước chân kia. 

Tư thế ngồi chân trước sau trên cầu thang

tao dang chup anh cau thang

Một trong những cách tạo dáng chụp ảnh ngồi cầu thang chính là tư thế ngồi chân trước chân sau. Bạn cũng có thể chọn ngồi xuống, sử dụng sàn trước mặt để duỗi chân. Để vui vẻ một chút, hãy ngồi thẳng và đặt một tay lên mặt.

Tạo nét buồn chán đầy ấn tượng

tao dang chup anh cau thang

Cách tạo dáng chụp ảnh ở cầu thang đầy ấn tượng với nét mặt buồn chán. Có thể nói, làm ra vẻ buồn chán chưa bao giờ lại hay đến thế. Ngồi lên vài bậc cầu thang và đặt đầu gối lên để chống khuỷu tay. Nhẹ nhàng đặt đầu của bạn lên tay và đeo cặp kính trông cực ngầu dành cho bạn. 

Ngồi vắt chéo chân ở cầu thang

tao dang chup anh cau thang

Cách tạo dáng chụp ảnh ngồi cầu thang tiếp theo đó chính là ngồi trên cầu thang và bắt chéo chân. Sau đó, hãy tỏ ra thẳng thắn bằng cách sử dụng chiếc túi của bạn như một chỗ dựa để đặt xuống và xung quanh khi máy ảnh chụp.

Nằm dài trên cầu thang

tao dang chup anh cau thang

tao dang chup anh cau thang

Cách tạo dáng chụp cầu thang cực kỳ cuốn hút mà bạn nên thử đó chính là nằm dài trên cầu thang. Nếu không sợ thừa một chút, hãy nằm dài xuống cầu thang. Dùng tay chống đầu và thực hiện tư thế ngồi nàng tiên cá một cách duyên dáng nhất có thể. 

Tư thế bước lên cầu thang

tao dang chup anh cau thang

Khi nhắc đến tạo dáng chụp ảnh cầu thang cho nam thì bạn hãy tạo dáng tư thế bước lên cầu thang. Nếu bạn đang mặc một bộ trang phục lấy lưng làm tâm điểm, hãy thử cách này: leo lên cầu thang, quay lưng về phía máy ảnh và chụp một bức ảnh. Trong số tất cả các tư thế tạo dáng với cầu thang, đây là một trong những tư thế dễ thực hiện nhất.

Leo lên cầu thang và quay lưng lại

tao dang chup anh cau thang

Bạn hãy tử tạo dáng chụp ảnh cầu thang với tư thế leo lên và quay lưng lại. Lúc này, bạn cần giữ cho mọi thứ nhẹ nhàng và vui vẻ với tư thế dễ thương này. Leo lên cầu thang giữa chừng, nhìn lại và đá một chân lên. 

Chống tay lên lan can và ôm mặt

tao dang chup anh cau thang

Sử dụng tay vịn cầu thang làm kệ để chống khuỷu tay lên và ôm mặt. Bạn thậm chí có thể phóng to khung hình, tạo ra một bức ảnh đẹp tuyệt vời để sử dụng trong nhu cầu sống ảo của mình. 

Nghiêng người, mặt nhìn về máy ảnh

tao dang chup anh cau thang

Bạn hãy kết hợp tư thế nghiêng người và mặt nhìn về máy ảnh sẽ tạo ra một bức ảnh vô cùng đẹp với chiếc cầu thang. Cụ thể, bạn cần một bãi đáp ở giữa các đợt cầu thang cũng hoạt động tốt như chính các bậc thang. Đi đến giữa, quay lưng lại và hơi nhìn vào máy ảnh.

Đứng dựa vào tường trên cầu thang

tao dang chup anh cau thang

Đối với tư thế đứng dựa vào từng trên cầu thang thì bạn cần đặt một bức tường cầu thang để sử dụng bằng cách dựa vào nó. Cho phép nó di chuyển một số góc của cơ thể, với một vai cao hơn một chút và một đầu gối đẩy về phía trước. 

Đi xuống cầu thang, mắt nhìn vào máy ảnh

tao dang chup anh cau thang

Một cách tạo dáng chụp ảnh cầu thang cực đẹp đó chính là tư thế đi xuống và mắt nhìn vào máy ảnh. Bạn cần áp dụng như sau: Khi đi xuống cầu thang, hãy dừng lại, nhìn lên camera. Ánh mắt đăm chiêu hết mức có thể để tạo dáng hung dữ nhưng không tốn sức.

Tư thế đẩy hông, tay đặt lên lan can cuốn hút

tao dang chup anh cau thang

Tư thế này phụ thuộc vào góc chụp. Hãy đảm bảo đặt máy ảnh của bạn thật thấp, sau đó bắt đầu tạo dáng. Đặt một tay lên cầu thang, đẩy hông và nhìn chằm chằm xuống như thể bạn vừa phát hiện ra kẻ thù lớn nhất của mình. 

Mẹo chụp ảnh với cầu thang sao cho cuốn hút

Các bạn hãy bỏ túi ngay một số mẹo chụp ảnh với chiếc cầu thang để cho ra những bức ảnh đẹp nhất:

tao dang chup anh cau thang

Sử dụng cầu thang để dẫn dắt người xem

Bản chất con người là tò mò. Và bạn có thể khai thác sự tò mò của họ trong việc chụp ảnh cầu thang. Bạn có thể sử dụng cầu thang để dẫn dắt mắt người xem. Bạn có thể thu hút sự chú ý của họ theo một hướng nhất định và lôi kéo họ vào. Phối cảnh của cầu thang khi nó thu hẹp về phía trước dẫn người xem về phía trước.

Cầu thang thường được sử dụng như một kỹ thuật kể chuyện. Chẳng hạn như: Đi lên cầu thang có thể biểu thị sự tự do, trong khi đi xuống có thể nảy sinh cảm giác sợ hãi và linh cảm.

Sử dụng các đường thẳng để tạo mẫu

Thế giới xung quanh chúng ta bao gồm các mẫu. Nhưng đôi khi, chúng ta phải thay đổi góc nhìn để nhìn thấy chúng. 

Cầu thang được tạo thành từ các đường thẳng, một số dài và một số ngắn. Họ tạo ra những góc cạnh và vẽ ra những chân trời mới. Bạn có thể cần phải thay đổi hoặc bạn có thể thử xoay máy ảnh hoặc chính bạn về phía máy ảnh.

tao dang chup anh cau thang

Tìm kiếm sự đối xứng trong cầu thang

Các đường thẳng và đường cong đồng nhất của cầu thang làm cho chúng trở thành một nơi tuyệt vời để tìm sự đối xứng. Các bậc thang, lan can và tường tạo nên các mẫu đối xứng mà các nhiếp ảnh gia ghi lại trong ảnh của họ.

Nhiều cầu thang công cộng, chẳng hạn như trong nhà ga xe lửa, là những địa điểm thú vị để chụp ảnh đối xứng. Họ thường sử dụng thiết kế gọn gàng và sạch sẽ, giúp dễ dàng tìm thấy các bức ảnh đối xứng.

Chìa khóa để chụp ảnh đối xứng là đặt bạn ngay chính giữa bức ảnh. Bạn muốn đóng khung ảnh của mình để mỗi bên của ảnh giống hệt nhau.

Trên đây là toàn bộ nội dung chia sẻ về cách tạo dáng chụp ảnh cầu thang cực chất, cũng như một số mẹo trong quá trình chụp. Các bạn đừng ngần ngại mà hãy áp dụng ngay để cho ra bộ ảnh thật cool ngầu thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status